TTO - Dự án làm mới nhạc Thái Lan của Điền Quân Network gây thích thú với khán giả nghe nhạc bởi sự đa dạng cả về thể loại lẫn nội dung bài hát đang được phát hành độc quyền tại NhacCuaTui.

Bạn đang xem: 15 ca khúc nhạc phim thái lan được nghe nhiều nhất"Toàn cảnh dự án Thái" của Điền Quân Network là dự án các ca sĩ Việt Nam làm mới lại những bản hit đình đám của thị trường âm nhạc Thái Lan, được phát hành độc quyền tại NhacCuaTui.

Ngay sau khi ra mắt, ý tưởng này đã tạo được những phản hồi tích cực từ cộng đồng những người yêu âm nhạc ở Việt Nam.

Lâu nay, xứ sở chùa vàng được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam về sự phát triển của thị trường âm nhạc và giải trí nên sự kết hợp này đã tạo ra hiệu quả về mặt âm nhạc đúng như mong muốn của những người thực hiện.


Đội ngũ sản xuất của dự án này cũng chia sẻ thêm về việc dù làm mới lại ca khúc trên nền nhạc có sẵn nhưng việc viết và thể hiện lời mới không đơn giản như dự tính ban đầu.Bản chất ngôn ngữ của Việt Nam và Thái Lan có nhiều điểm khác nhau nên cách viết lại phần lời hay sắp xếp từ ngữ cũng là điều khó khăn.

Dẫu vậy qua dự án, nhiều ca khúc ballad của Thái Lan đã được làm mới lại một cách ấn tượng như Vệt nắng (Bảo Thạch), Điều không ngờ nhất (Vicky Nhung), Vì anh sai (Thành Nghiệp), Dù thời gian phai dấu (Minh Châu), Chờ đợi một người quá khó phải không? (Việt Thắng).

Xem thêm: Hình Ảnh Búp Bê Nhật Bản Png Và Vector, Búp Bê Nhật Bản Hình Ảnh Png

Mới đây, dự án đã bắt đầu chuyển sang những thể loại tươi vui, sôi động và đặc biệt có phần nhạc nền mang đậm phong cách của âm nhạc Thái Lan.Ví dụ như Chốt cứ gọi cho anh của Bảo Kun và rapper Mạnh Cường đề cập đến vấn nạn ăn nhậu đang diễn ra tràn lan hiện nay.


Để làm mới những ca khúc này, đội ngũ sản xuất đã đưa yếu tố châm biếm, hài hước vào nội dung khi đề cập đến các vấn đề còn tồn tại trong đời sống của người Việt.

Khi quyết định dùng âm nhạc để phản ánh các vấn đề bất cập trong xã hội, nhóm sản xuất cũng mong muốn chào đón các bạn trẻ có khả năng muốn tham gia thử sức viết lời mới trên nền nhạc Thái Lan để tăng thêm những sản phẩm thú vị trong dự án này.


"The Ai Phuong show 2" - trọn cả mùa vào top trending NhacCuaTui

TTO - Với mong muốn ban đầu là viết lại lời Việt cho những bản nhạc Hoa bất hủ, Ái Phương đã làm được nhiều hơn thế khi không chỉ làm sống lại những kỷ niệm thời tuổi trẻ của bao thế hệ bạn yêu nhạc mà còn giúp chính mình thăng hạng vào "top".


Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa soạn -
Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.