Kim Ny Ngọc sinh vào năm 1992, là một ca sĩ trẻ em được đa số chúng ta trẻ yêu thương mến. Với gương mặt khả ái và chất giọng trong trẻo, Kim Ny Ngọc ngày 1 khẳng định kỹ năng và sự cống hiến hết mình mang lại nghệ thuật.

Bạn đang xem: Ca sỹ kim ny ngọc: “tự lực đi lên là niềm vui và hạnh phúc”


*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ Kim Ny Ngọc

*
Ca sỹ Kim Ny Ngọc hình thành trong mái ấm gia đình không bao gồm ai theo nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng từ bé dại cô cực kỳ đam mê âm nhạc. Sau khi giỏi nghiệp ngôi trường Đại học Quản trị sale cô bước đầu chuyển phía qua ca hát chuyên nghiệp.

Xem thêm: Phim Thú Vật Giao Phối Với Người, Phim Sex Thú Và Người Giao Phối

Với gương mặt khả ái và chất giọng trong trẻo, Kim Ny Ngọc ngày một khẳng định kỹ năng và sự cống hiến hết mình mang lại nghệ thuật. Đa phần, những thành phầm âm nhạc của Kim Ny Ngọc luôn được cô cùng ekip chú trọng ở khâu kịch bản. Kim Ny Ngọc gây tuyệt hảo với khán giả bằng những ca khúc trữ tình, đậm màu pop-balld, dân ca. Nói cách khác đây là 1 trong sở trường cơ mà Kim Ny Ngọc đang biết khai quật đúng hướng.

Sau một thời gian tham gia showbiz, cô sẽ cho giới thiệu 11 MV với 5 album gồm: Em sẽ sống khác, Bao lần em khóc, Tình yêu hết hạn rồi (song ca cùng Khánh Đơn), Giá chưa từng yêu nhau (kết hợp cùng ca sỹ Đinh loài kiến Phong), Đối với bạn bè không còn cảm hứng cùng những sáng tác của nhạc sĩ Khánh Đơn, sơn Hạ, …

Bên cạnh ca hát cô còn có công dụng sáng tác nhạc, nhị ca khúc được Kim Ny Ngọc vai trung phong đắc nhất trong những sáng tác của mình Đối với đồng đội không còn cảm giác, Tình khúc chia ly và được cô lựa chọn làm thương hiệu album “Đối với bằng hữu không còn cảm giác”. Ca khúc này cũng có lượt view và hiệu ứng cao nhất được nhiều khán giả trẻ ngưỡng mộ và tra cứu kiếm các nhất. Hoàn toàn có thể nói, âm nhạc của Kim Ny Ngọc là âm nhạc của nội tâm, của chiều sâu, của những cảm xúc khó nói thành lời. Đây được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp sáng sủa của cô bé 9x này.

Các Album của Kim Ny Ngọc:

Noel và Xuân Dance Remix 2016 Chia Tay Ai Không bi quan (Dance Remix) chia ly Ai Không buồn Dance Remix 2015 Khi lựa chọn Yêu Anh Đối Với anh em Không Còn cảm giác Giá trước đó chưa từng Yêu Nhau Bao Lần Em Khóc Em sẽ Sống Khác