Những ca khúc Hàn Quốc sau đây được người theo dõi Châu Á đánh giá là đáng nghe nhất trong mùa lễ Giáng sinh.

Bạn đang xem: Tuyển tập ca khúc giáng sinh k


team nhạc TXT gây để ý khi gây ra ca khúc “Sweet Dreams” nhân mùa lễ Giáng sinh. Ảnh: Xinhua

“Sweet Dreams” – TXT

Nhóm nhạc “hậu bối” của BTS là TXT vừa thi công ca khúc chủ thể Giáng sinh có tên “Sweet Dreams”. Đây là ca khúc nằm trong dự án công trình tuyển tập những ca khúc mùa liên hoan do công ty chủ quản của tập thể nhóm là HYBE thiết kế và đầu tư chi tiêu sản xuất.

Theo trưởng nhóm của TXT – Soobin, “Sweet Dreams” là ca khúc mà những thành viên muốn dành tặng kèm cho người mến mộ nhân ngày Giáng sinh.

“Hy vọng mọi fan sẽ hâm mộ ca khúc này và nó sẽ đem đến sự ấm cúng cho chúng ta trong tối Giáng sinh” – Soobin chia sẻ.

Ngay từ thời khắc phát hành, “Sweet Dreams” nhận được sự phản hồi tích cực và lành mạnh của người nghe cũng như đánh giá bán cao từ giới chuyên môn. Nội dung ca từ với giai điệu vui mừng của ca khúc được cho là phù hợp để thưởng thức giữa những ngày cuối năm...

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính, Laptop Miễn Phí Tốt Nhất 2021

TXT là team nhạc trẻ kỹ năng của làng âm nhạc Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua

“Sweet Dreams” bao gồm thức giới thiệu vào ngày 22.12 bên trên kênh Youtube riêng của nhóm TXT. Hiện nay MV đã chiếm lĩnh hơn 764 ngàn lượt xem, 193 ngàn lượt ái mộ và 14 nghìn lượt bình luận.

“Merry và Happy” – TWICE

“Merry và Happy” là ca khúc nằm trong album chống thu cùng tên được team nhạc cô bé TWICE giới thiệu từ năm 2017. Sau sát 5 năm, ca khúc này vẫn giảm độ “hot” nhưng mà luôn là việc lựa chọn hoàn hảo so với khán mang trong mùa lễ Giáng sinh.

Với văn bản mang đậm màu sắc của Noel, ca khúc gấp rút được khán giả khắp Châu Á yêu thương thích, tiếp nhận và nghe nhiều trong ngày lễ hội Giáng sinh.

“Merry & Happy” của tập thể nhóm TWICE nhận được sự yêu quý của người theo dõi Châu Á. Ảnh: Xinhua 

Tính mang đến nay, ca khúc đã chiếm lĩnh hơn 41 triệu lượt xem trên Youtube và bao gồm hơn 819 ngàn lượt yêu thích. “Merry & Happy” cũng là ca khúc lọt Tab âm nhạc thịnh hành Hàn Quốc ở đoạn 47.

“Joy” – NCT Dream

“Joy” của tập thể nhóm nhạc đình đám NCT Dream được nhận xét là trong những ca khúc về chủ thể Giáng sinh xuất xắc nhất của đất nước hàn quốc Quốc...

Ca khúc được chế tạo dựa trên cảm hứng từ nhị nhạc phẩm nổi tiếng trái đất là “Jingle Bells” của Crazy Frog và “Joy to lớn the World” của Pentatonix.

Vì vậy, không kinh ngạc khi NCT Dream ra mắt ca khúc này vào thời điểm năm 2017 đã hình thành “làn sóng” của làng âm nhạc không chỉ tại hàn quốc mà còn ở một vài nước Châu Á, trong những số đó có Việt Nam.

“Joy” của NCT Dreams có giai điệu không khí vui vẻ cùng náo nhiệt. Ảnh: Xinhua

Với độ nhiều năm gần 3 phút, “Joy” của NCT Dreams có đến cho tất cả những người nghe nhiều xúc cảm tích cực, phấn kích đúng với không khí sôi động, cân xứng với chủ đề của mùa lễ Giáng sinh.

Đặc biệt, điểm khác biệt của ca khúc còn tại đoạn Rap khi diễn đạt một lòng tin lạc quan, một mức độ trẻ đầy nhiệt huyết nhưng nhóm nhạc NCT Dream mong muốn tỏa khắp đến tín đồ nghe.

Ca khúc được đăng thiết lập trên kênh YouTube thừa nhận của nhóm, đạt hơn 4,2 triệu lượt xem và 292 ngàn lượt yêu thích.