bài xích hát chia tay ai khong buon vị ca sĩ Kim Ny Ngoc thuộc thể các loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat chia ly ai khong buon - Kim Ny Ngoc ngay lập tức trên quartetpress.com. Nghe bài hát chia ly Ai không Buồn chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Nhạc chia tay ai không buồn

Ca khúc Chia Tay Ai không Buồn do ca sĩ Kim Ny Ngọc thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát chia ly ai khong buon mp3, playlist/album, MV/Video chia tay ai khong buon miễn giá thành tại quartetpress.com.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Mới Nhất, Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp

bài hát : chia tay Ai Không bi lụy - Kim Ny NgọcChia tay ai không buồnChỉ là vì em gắng kìm nén thôiLệ rơi ướt bờ môiVì tiếng đã chia ly nhau mất rồi.Cố gạt bỏ một ngườiNgười nhưng em đã từng rất yêuPhải làm thế nào đây và để được nâng niuYêu nhau bao lâu tuy nhiên anh còn chưa hiểu.<ĐK:>Hạnh phúc nhỏ dại bé dẫu vậy điều em ước hy vọng Chỉ vậy thôi nhưng nguyên nhân anh đã không làm đượcLời hẹn anh trao em ngày xưa yêu em đến ngàn sauĐể lúc này chỉ đưa về niềm đau.Giọt nước mắt rơi em không thích anh ra điBởi vị em mong ngày qua đã yêu anh siêu nhiềuTình cảm em trao anh đậm sâu giờ đây đã mất nhau Vậy vì sao không cho nhau khoảng phương pháp để chôn vùi vượt khứ.


Tone Kim Ny Ngọc là Abm. Capo 4 nghịch Em 1. Chia ly ai ko buồnChỉ là do em thế kìm nén thôiLệ rơi ướt bờ môiVì giờ đồng hồ đã chia tay nhau mất rồi 2. Nuốm quên đi một ngườiNgười cơ mà em đã có lần rất yêuPhải làm sao đây sẽ được nâng niuYêu nhau bao lâu dẫu vậy anh còn chưa hiểu ĐK: Hạnh phúc nhỏ tuổi bé tuy vậy điều em mong mongChỉ vậy thôi tuy thế tại sao anh đã không làm đượcLời hẹn anh trao em thời trước yêu em mang đến ngàn sauĐể tiếng đây chỉ đem lại niềm đau(Để giờ đây anh không giữ lại lời hứa) Giọt nước mắt rơi em không muốn anh ra điBởi bởi em mong mỏi ngày qua sẽ yêu anh rất nhiềuTình cảm em trao anh đậm sâu tiếng đây đã hết nhauVậy tại sao không cho nhau khoảng cách nhằm chôn vùi thừa khứ


Top từ bỏ khóa

Vì bà mẹ Anh Bắt chia Tay, Một nghìn Nỗi Đau, vày Sao, không Quên tình nhân Cũ (Live Version), Danger - woo!ah!

Kết nối với chúng tôi


*
*
*

Công ty cổ phần N C T