Bài hát chia tay ai khong buon do ca sĩ Kim Ny Ngoc thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat chia tay ai khong buon - Kim Ny Ngoc ngay trên quartetpress.com. Nghe bài hát Chia Tay Ai Không Buồn chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Nhạc chia tay ai không buồn

Ca khúc Chia Tay Ai Không Buồn do ca sĩ Kim Ny Ngọc thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chia tay ai khong buon mp3, playlist/album, MV/Video chia tay ai khong buon miễn phí tại quartetpress.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Mới Nhất, Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp

Bài hát : Chia Tay Ai Không Buồn - Kim Ny NgọcChia tay ai không buồnChỉ là do em cố kìm nén thôiLệ rơi ướt bờ môiVì giờ đã chia tay nhau mất rồi.Cố quên đi một ngườiNgười mà em đã từng rất yêuPhải làm sao đây để được nâng niuYêu nhau bao lâu nhưng anh còn chưa hiểu.<ĐK:>Hạnh phúc nhỏ bé nhưng điều em ước mong Chỉ vậy thôi nhưng tại sao anh đã không làm đượcLời hứa anh trao em ngày xưa yêu em đến ngàn sauĐể giờ đây chỉ mang đến niềm đau.Giọt nước mắt rơi em không muốn anh ra điBởi vì em mong ngày qua đã yêu anh rất nhiềuTình cảm em trao anh đậm sâu giờ đây đã mất nhau Vậy tại sao không cho nhau khoảng cách để chôn vùi quá khứ.


Tone Kim Ny Ngọc là Abm. Capo 4 chơi Em 1. Chia tay ai không buồnChỉ là do em cố kìm nén thôiLệ rơi ướt bờ môiVì giờ đã chia tay nhau mất rồi 2. Cố quên đi một ngườiNgười mà em đã từng rất yêuPhải làm sao đây để được nâng niuYêu nhau bao lâu nhưng anh còn chưa hiểu ĐK: Hạnh phúc nhỏ bé nhưng điều em ước mongChỉ vậy thôi nhưng tại sao anh đã không làm đượcLời hứa anh trao em ngày xưa yêu em đến ngàn sauĐể giờ đây chỉ mang đến niềm đau(Để giờ đây anh không giữ lời hứa) Giọt nước mắt rơi em không muốn anh ra điBởi vì em mong ngày qua đã yêu anh rất nhiềuTình cảm em trao anh đậm sâu giờ đây đã mất nhauVậy tại sao không cho nhau khoảng cách để chôn vùi quá khứ


Top từ khóa

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay, Một Ngàn Nỗi Đau, Vì Sao, Chưa Quên Người Yêu Cũ (Live Version), Danger - woo!ah!

Kết nối với chúng tôi


*
*
*

Công ty cổ phần N C T