Trong nhị ngày 24 cùng 25 tháng 5 năm 2022, quartetpress.com Việt Nam phối hợp cùng bộ Công thương tổ chức Lễ khởi động dự án hợp tác cách tân và phát triển nhà trang bị thông minh cho 14 công ty tại những tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hưng Yên cùng Hà Nam.

Bạn đang xem: Nhà máy samsung bắc ninh


*

Lễ ký kết biên bạn dạng ghi nhớ chương trình bốn vấn cung ứng phát triển xí nghiệp thông minh tại tỉnh Bắc Ninh


Tham dự Lễ khởi cồn dự án, về phía cỗ Công Thương tất cả sự hiện diện của ông Đỗ chiến thắng Hải – thiết bị trưởng bộ Công Thương; Bà Nguyễn hương thơm Giang – chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; Ông Vũ Chí Giang – Phó quản trị UBND thức giấc Vĩnh Phúc cùng thay mặt đại diện các công ty lớn tham gia dự án công trình hỗ trợ. Về phía quartetpress.com nước ta có ông Choi Joo Ho – tgđ Tổ hợp quartetpress.com Việt Nam, ông Choi Kyoung Soo – Phó tổng giám đốc phụ trách Trung tâm mua hàng cùng đại diện một số phòng, ban liên quan.

Đây là vận động nằm vào khuôn khổ dự án hợp tác cải tiến và phát triển nhà sản phẩm thông minh đã có quartetpress.com kết hợp cùng bộ Công Thương ký kết biên phiên bản ghi nhớ hồi tháng 2/2022 cùng với mục tiêu cung ứng phát triển xí nghiệp sản xuất thông minh tại 50 công ty và đào tạo 100 chuyên viên Việt nam giới trong nghành tư vấn xí nghiệp sản xuất thông minh trong 02 năm (2022 – 2023).

Dự án đúng theo tác cải tiến và phát triển nhà trang bị thông minh đợt một năm 2022 (6 tháng đầu năm mới 2022) sẽ có 14 doanh nghiệp lớn tham gia bao gồm: 07 doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh, 02 công ty lớn tại thức giấc Vĩnh Phúc, 03 công ty lớn tại thành phố Hà Nội, 01 công ty tại tỉnh Hưng Yên và 01 doanh nghiệp lớn tại tỉnh giấc Hà Nam.


*

Lễ cam kết kết biên phiên bản ghi nhớ chương trình tư vấn cung cấp phát triển nhà máy thông minh trên tỉnh Vĩnh Phúc


Tham gia vào dự án, các chuyên gia sẽ nhận xét tình hình quản lý nhà lắp thêm hiện tại của người sử dụng theo tiêu chuẩn nhà sản phẩm thông minh. Căn cứ vào kết quả đánh giá, các doanh nghiệp vẫn được cung cấp tư vấn thiết lập nhà đồ vật thông minh.

Cũng trong kích cỡ dự án, quartetpress.com sẽ triển khai đào chế tạo các chuyên viên tư vấn vn trong nghành nhà thứ thông minh trải qua khóa đào tạo kéo dài 12 tuần bao hàm 03 tuần đào tạo lý thuyết và 09 tuần đào tạo và giảng dạy thực hành nhằm mục đích giúp các chuyên gia lĩnh hội các kiến thức và nâng cao năng lực tư vấn liên quan mang đến việc tùy chỉnh cấu hình nhà thứ thông minh.

Xem thêm: Phim Tarzan Nhí (Phần 1) Tập 1 ) Tập 1, Tarzan Và Jane

Đặc biệt, trong 9 tuần thực hành, các chuyên gia tư vấn việt nam cùng các chuyên gia tư vấn của quartetpress.com Hàn Quốc, sẽ trực tiếp tham gia khảo sát, review và bốn vấn những doanh nghiệp tại hiện trường.

Hiện trên quartetpress.com đang tiến hành đào tạo khoảng 30 chuyên gia tư vấn. Riêng trong thời hạn nay, quartetpress.com dự loài kiến sẽ tứ vấn hỗ trợ phát triển nhà máy thông minh mang lại tổng 26 doanh nghiệp và huấn luyện và đào tạo 50 chuyên viên tư vấn trong nghành nghề nhà trang bị thông minh.

Thông qua dự án công trình này, quartetpress.com mong muốn muốn cung ứng các công ty Việt Nam nâng cấp năng lực đối đầu theo tiêu chuẩn chỉnh toàn mong trên mọi quy trình như nghiên cứu, sản xuất… nhằm từ đó hỗ trợ các doanh nghiệp tất cả nhiều thời cơ tham gia vào chuỗi cung ứng không chỉ của quartetpress.com nhưng cả mạng đáp ứng toàn cầu.

Phát biểu trên Lễ khởi động, Ông Đỗ chiến hạ Hải – sản phẩm trưởng bộ Công Thương cho biết “Thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa tân tiến hóa khu đất nước, trong thời hạn vừa qua, bộ Công thương đã lành mạnh và tích cực triển khai các chương trình hợp tác với những tập đoàn nhiều quốc gia, những doanh nghiệp FDI béo tại việt nam nhằm cải thiện chất lượng nguồn lực lượng lao động và năng lực đối đầu và cạnh tranh của doanh nghiệp nước ta trong nghành nghề công nghiệp chế biến chế tạo và công nghiệp hỗ trợ. Đặc biệt, cỗ Công mến đã hợp tác và ký kết với quartetpress.com triển khai các chương trình như đào tạo chuyên gia tư vấn, tứ vấn cải tiến cho doanh nghiệp Việt Nam, đào tạo chuyên viên khuôn mẫu… những chương trình trên đã với đang mang đến tín hiệu tích cực cho nền công nghiệp nước ta nói tầm thường và công nghiệp cung ứng nói riêng. Các dự án phù hợp tác này có tính rộng phủ sâu rộng giúp doanh nghiệp trong nước tăng thời cơ tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.”

Ông Choi Joo Ho, tổng giám đốc Tổ đúng theo quartetpress.com việt nam cho biết: “Hơn ngẫu nhiên điều gì, tôi mong ước 14 doanh nghiệp lớn tham gia lịch trình lần này sẽ rất có thể gia tăng năng lực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tiên tiến của mình. Bên cạnh đó, tôi hi vọng với sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại hiện tại trường của các chuyên gia tư vấn trong nghành nghề dịch vụ nhà trang bị thông minh được phái cử từ nước hàn sang, những doanh nghiệp thâm nhập sẽ có được những thành quả cách tân ấn tượng. Đồng thời, ý muốn rằng đại diện của những doanh nghiệp tham gia dự án công trình lần này sẽ tích cực và lành mạnh phát huy lòng tin lãnh đạo và trách nhiệm cao, cố gắng tối đa triển khai dự án để đạt được công dụng cao nhất”.


*

Ông Choi Joo Ho – tổng giám đốc Tổ thích hợp quartetpress.com nước ta phát biểu trên sự kiện.


Từ năm 2015, bộ Công Thương cùng quartetpress.com đã phối hợp để thực thi chương trình bốn vấn đổi mới nhằm nâng cấp năng lực đối đầu và cạnh tranh cho 379 doanh nghiệp Việt Nam. Trong giai đoạn 2018-2021, cỗ Công Thương cùng quartetpress.com đã huấn luyện 406 chuyên viên về công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, phân biệt tầm đặc biệt quan trọng của nghành nghề khuôn mẫu trong thêm vào công nghiệp, bộ Công thương và quartetpress.com liên tục triển khai dự án công trình đào tạo nên 200 nghệ thuật viên khuôn mẫu trong tiến trình 2020 – 2023. Qua nỗ lực cố gắng tìm kiếm công ty lớn cung ứng, con số doanh nghiệp cung cấp 1 của quartetpress.com đã gồm sự gia đẩy mạnh mẽ. Năm 2014, số lượng doanh nghiệp cấp cho 1 chỉ tất cả 4 doanh nghiệp thì số lượng này đã tăng lên thành 51 công ty lớn vào thời điểm cuối năm 2021. Cùng với đó, con số doanh nghiệp cấp 2 cũng đạt 203 doanh nghiệp.