Nguồn vật dụng tính là trong số những thiết bị luôn luôn phải có của trọn cỗ máy tính. Hoàn toàn có thể bạn chỉ hiểu đơn giản và dễ dàng đó là một trong những thiết bị của máy tính.Tuy nhiên mối cung cấp là gì? ra làm sao là một bộ nguồn thiết bị tính hoạt động tốt. Nếu khách hàng cũng đang sẵn có dự định tìm download nguồn máy tính. Hãy xem thêm thông tin ở nội dung bài viết dưới trên đây nhé:

 

*

1.Nguồn máy vi tính là gì - Những thông tin cơ bản:

Chúng ta cùng khám phá những thông tin cơ bạn dạng của một bộ nguồn máy tính, qua mọi thông tin dưới đây nhé:

1.1 Nguồn máy vi tính là gì?

Vâng nguồn vật dụng tính có tên tiếng anh là tiếng Anh: power Supply Unit giỏi PSU. Với nó là 1 trong những thiết bị đặc biệt quan trọng có nhiệm vụ hỗ trợ điện năng cho các thiết bị khác thuộc phần cứng của máy tính như bo mạch chủ, ổ cứng..vv..Một sản phẩm công nghệ tính chuyển động thì đề xuất một bộ nguồn khỏe và đáp ứng một cách đầy đủ điện năng cho những thiết bị không giống thuộc phần cứng sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Nguồn máy tính là gì

2. Nguồn laptop có vai trò đặc trưng như cụ nào đối với một sản phẩm công nghệ tính:

Vâng, tôi hi vọng rằng sau khi đọc những thông tin này thì sẽ thay đổi quan niệm với sẽ quan tâm “máy tính” của mình tốt hơn. Bởi hoàn toàn có thể những ý niệm sai lầm của công ty làm giảm tuổi thọ của máy.

Bạn vẫn đọc định nghĩa ở bên trên rồi đúng không? Hẳn các bạn đã biết nguồn là trong số những thiết bị có tính năng cung cấp cho điện năng cho những thiết bị khác như CPU, RAM, ổ cứng..vv- Đại nhiều loại là để hỗ trợ cho máy tính xách tay của bạn vận động ổn định

Nếu chúng ta đang gameplay hoặc đang làm việc các công tác “nặng” mà lại thấy vật dụng ì ạch load mãi không được. Rồi tự nhiên sập nguồn thì đó là lúc chúng ta nên kiểm tra lại. Bởi có thể nguồn thứ tính của khách hàng không đáp ứng đầy đủ điện năng cho các thiết bị máy tính xách tay của bạn

*

3. Nguồn lắp thêm tính- rất nhiều thống số cơ phiên bản của nguồn thiết bị tính

WATT, những kết nối áp sạc ra của nguồn máy tính là gì? chúng ta cùng tò mò qua thông tin dưới đây nhé:

3.1 WATT:

Có thể bạn nhìn thấy chiếc chữ 550 WATT ở quanh đó vỏ vỏ hộp của mối cung cấp hoặc tại phần nhãn của một bộ nguồn thứ tính. Vâng đây là chỉ sổ công suất của nguồn máy tính. Chúng ta cần lưu ý rằng nguồn gồm chỉ số WATT càng tốt thì máy tính xách tay chạy càng ổn định

Đầu cắm bo mạch chủ: có tên tiếng anh là motherboard connector. Và thường thì đầu cắm này có từ 20-24 chân tùy nhiều loại bo mạch chủ khác nhau. Để tiện cho việc thực hiện thì những nhà cung cấp đã thiết kế đầu cắm gồm dạng là 20+4 ( nghĩa là đầu cắm này có thể phù hợp cho bo mạch chủ trăng tròn hoặc 24 chân)

3.3 Đầu cắn nguồn mang lại CPUĐầu gặm này thường có hai loại ( các loại 4 chân và nhiều loại 8 chân)Loại 4 chân: loại 4 chân là những dòng bo mạch nhà đời cũLoại 8 chân: Đây là loại bo mạch chủ đời mớiĐầu cắm ổ cứng, ô quang đãng (peripheral connector): 4 chânĐầu cắn ổ đĩa mềm: 4 ChânĐầu cắn card thứ họa: 6 dâyĐầu gặm cho ổ cứng, ổ quang giao tiếp SATA: 4 dây

*

3.4 Quy ước màu dây mã màu sắc dây trong bộ nguồn sản phẩm công nghệ tính:

Màu đen: Dây chung.Thường bao gồm mức năng lượng điện áp là 0VDây màu cam: Mức năng lượng điện áp là : +3,3 VDây màu đỏ: mức điện áp +5V.Dây màu sắc vàng: mức điện áp +12VDây greed color bue: mức năng lượng điện áp -12V.Dây blue color Green. Sứ mệnh của dây này cực kỳ quan trọng. Chúng ta có thể kiểm tra xem nguồn máy tính xách tay có chuyển động hay không bằng cách nối dây này với dây màu đen ( dây chung). Nếu cỗ nguồn vận động thì có nghĩa là nguồn máy tính còn sống còn nếu không thì sẽ chết. Chúng ta cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ này nếu bỗng dưng một ngày đẹp trời như thế nào đó máy tinh bất chợt sập nguồn. Dây greed color này còn mang tên gọi là dây kích hoạt là do thế.Dây color tím: Điện áp 5Vsb ( 5V standby)Một số dây khác: một vài dây dẫn khác tất cả màu kháu khỉnh nhau như màu xoàn viền trắng, xoàn viền đen. Tất cả nguồn năng lượng điện như +12V2 (đường 12V chủ quyền thứ 2) hoặc 12V3 (đường 12V hòa bình thứ 3)

3.5 hiệu suất và hiệu suất:Công suất nguồn được tính trên các mặt: hiệu suất cung cấp, hiệu suất tiêu thụ và công suất tối đa...Hiệu suất của nguồn thường xuyên không được ghi trên nhãn hoặc không được hỗ trợ khi nguồn máy vi tính được xuất bán cho người tiêu dùng, do đó cần suy xét cả hai thông số này.

Công suất tiêu thụ:

Công suất tiêu thụ được xem bằng W( hoàn toàn có thể hiểu một cách dễ dàng công suất này chỉ dẫn chỉ số mà người sử dụng sẽ phải trả cho nhà cung ứng điện)

Công suất cung cấp:

Công suất cung cấp: Công suất hỗ trợ được tính bằng tổng năng suất mà nguồn cung cấp cho bo mạch chủ. Cpu và các thiết bị khác

Hiệu suất

Hiệu suất của nguồn máy vi tính được tính bằng hiệu số giữa công suất cung ứng và công suất tiêu thụ của nguồn.

3.6 Điều khiển nguồn trang bị tính:

Ở một số trong những loại nguồn máy vi tính hiện đại có thể chấp nhận được người dùng can thiệp vào quá trình làm việc và các thông số điện áp đầu ra, đầu vào của thiết bị nào đó khi máy tính xách tay hoạt động. Sót lại thì các nguồn máy tính ở dạng tự động làm câu hỏi mà không đề nghị can thiệp gì từ người dùng. 

3.7 Giải sức nóng trong nguồn máy tính

Thiết bị này giúp cho các linh phụ kiện trong máy vi tính ‘tản giảm nhiệt” bởi nguồn laptop là một thành phần biến đối điện áp.

3.8 lọc nhiễu trong nguồn vật dụng tính:

Một cỗ nguồn máy tính xách tay sẽ được thiết lập cấu hình những vị trí lọc nhiễu như: lọc nhiễu đầu vào, lọc nhiễu áp sạc ra và thanh lọc nhiễu trung gian.

Xem thêm: Những Anh Chàng Đẹp Trai Nhất Xứ Sở Hàn Quốc, Hình Nền Trai Hàn Quốc Đẹp

4. Chọn nguồn máy vi tính như vậy nào?

Vâng, chọn nguồn máy tính xách tay như núm nào? Đây hẳn là thông tin những ai đang xuất hiện dự định mua nguồn máy vi tính quan tâm.

Qua những chia sẻ ở trên bạn đã tìm ra tầm đặc biệt của nguồn đồ vật tính so với một cỗ máy tính rồi đúng không ạ ạ.Vâng để mua nguồn máy tính xách tay thì yếu tố đầu tiên chúng ta cần thân yêu đó đó là công suất của nguồn sản phẩm tính.

Vâng, một cỗ nguồn laptop có số WATT càng tốt thì công suất càng lớn. Bạn cũng có thể mua nguồn laptop có công suất càng tốt càng xuất sắc để chạy laptop cho ổn định. Tuy nhiên, thực tế là trường hợp xét trên tiêu chuẩn cầu hình thì một cỗ nguồn với năng suất lớn thì không cần thiết nếu họ chỉ áp dụng core i3 .

4.1 Vậy bọn họ làm cố gắng nào để hiểu rằng bộ nguồn máy tính phù hợp

Bạn hoàn toàn có thể chọn sở hữu nguồn lắp thêm tính dựa vào các thông số của máy. Ví dụ như thông số của card vga là 65W, những thiết bị khác là 120W các bạn cộng tổng hồ hết thiết bị này lại rồi cộng thêm 100-200W nữa là ra thông số của cỗ nguồn cân xứng cho máy tính của bạn

5. Địa chỉ hỗ trợ nguồn máy tính xách tay uy tín trên Hà Nội

Vâng, hẳn qua những share ở trên bạn đã tìm tòi tầm đặc biệt của một bộ nguồn thiết bị tính. Tương tự như mẹo rất có thể chọn được cỗ nguồn máy tính xách tay phù hợp. Tuy nhiên bạn đang do dự về showroom uy tín khi mua thiết bị này. Đây cũng là thông tin công ty chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở nội dung bài viết này

5.1 Công ty máy tính xách tay Ngọc Tuyền-Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nguồn máy tính cũng như các lắp thêm khác uy tín trên Hà Nội

Một số bộ nguồn máy vi tính do Ngọc Tuyền cung cấp:

1.Nguồn máy tính xách tay Xigmatek x350

 

Sản phẩm

Nguồn

Hãng sản xuất

Xigmatek

Model

X-350 EN40544

Chuẩn nguồn

80 Plus

Công suất danh định

230W

Đầu cấp điện mang lại main

20+4pins

Đầu cấp điện cho hệ thống

20+4pin * 1 / CPU 4pin * 1 / SATA * 3 / Molex 4pin * 2

Quạt làm mát

Fan 12cm

Điện áp vào

N/A

Phụ kiện kèm theo

cáp nguồn

Màu sắc

Đen

Kích thước

150 x 85 x 140(mm)

Đặc điểm khác

Tuổi thọ: 100.000 giờ

*

2. Nguồn máy tính Xigmatek x650

 

Sản phẩm

Nguồn

Hãng sản xuất

Xigmatek

Model

X-650 EN42463 - 80 Plus

Chuẩn nguồn

80 Plus

Công suất danh định

600W

Đầu cấp điện mang lại main

20+4pins

Đầu cấp điện mang lại hệ thống

20+4pin * 1 / CPU 4pin * 1 / SATA * 3 / Molex 4pin * 2

Quạt làm mát

Fan 12cm

Điện áp vào

N/A

Phụ kiện kèm theo

cáp nguồn

Màu sắc

N/A

Kích thước

150 x 85 x 140(mm)

Đặc điểm khác

Tuổi thọ: 100.000 giờ

*

3.Nguồn Xigmatek cerberus S650 650W (EN41145) - 80plus bronze, 100% Japanese caps

 

Công suất :

650W

Quạt hệ thống :

12cm fan * 1

Hiệu suất

80% (Active PFC)

Chứng chỉ

80Plus BRONZE - Tuổi lâu 100,000 giờ

Output

: +12V 54A (648W)

CỔNG KẾT NỐI:

20+4pin * 1 / CPU 4+4pin * 1 / PCI-E 6+2pin * 4 / SATA * 5 / Molex 4pin * 2

 

*

4. Nguồn laptop Antec ion 550

 

Nguồn thứ tính

Antec ion 550

Nguồn

Power Antec 550W NEO ECO C

Công suất

550W

Chuẩn hiệu suất

80 Plus Bronze

- Quạt

1 x 120 mm

 

5.2 lý do bạn nên chọn công ty máy tính Ngọc Tuyền khi mua nguồn sản phẩm công nghệ tính

Công ty máy tính Ngọc Tuyền là một địa chỉ cửa hàng uy tín chuyên cung cấp linh kiện máy vi tính nói chung tương tự như các thiết bị máy vi tính khác như ram đồ vật tính, CPU, main, card màn hình, nguồn máy vi tính ..giá phải chăng tại Hà Nội. Dưới đấy là những gì bạn sẽ nhận được khi mua các linh kiện máy tính tại Ngọc Tuyền:

Chúng tôi cam đoan cung cần phải có bị thiết yếu hãngChúng tôi cam kết không cung cấp thiết bị sẽ qua sửa chữaCam kết 1đổi 1 nếu vì lỗi ở trong phòng sản xuấtMiễn phí lắp đặt với những đơn hàng lớn,Hậu mãi tốt

Kết luận:

Bạn đang cần mua nguồn thứ tính, nhưng do dự về showroom bán vật dụng này uy tín. Đừng ngần ngại, hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi để có ngân sách chi tiêu ưu đãi.

Mọi tin tức cần support về nguồn máy tính hoặc bất kỳ thiết bị máy vi tính nào hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để có giá thành ưu đãi.