Khi nhắc tới bài hát Sầu Lẻ Bóng, bạn ta đang nhớ ngay mang lại ca sĩ Lệ Quyên vì đây là nữ ca sĩ biểu hiện rất thành công xuất sắc bài hát này. Bao gồm thể vì vậy mà không ít người dân vẫn ví von Sầu Lẻ láng là được viết riêng mang đến Lệ Quyên, nhằm Lệ Quyên nạm nhạc sĩ Anh bằng gửi đến người theo dõi những ca từ ngọt ngào, domain authority diết. Các bạn có thể tải bài hát Sầu Lẻ bóng mp3 hay đoạn phim Sầu Lẻ trơn để thưởng thức trọn vẹn ca khúc này.

Bạn đang xem: Người ơi khi cố quên là khi lòng nhớ thêm


Sầu Lẻ Bóng thuộc dòng nhạc trữ tình và bolero. Vì thế mỗi câu ca trong bài đều chất đựng đầy nỗi niềm, chổ chính giữa sự của tác giả. Lệ Quyên sẽ đặt mình vào thiết yếu nhân đồ trong bài xích hát để nhắc với tương đối giả mẩu truyện tình của mình. Đó là lúc cố quên lòng lại càng lưu giữ thêm, đau thương từ lúc bước đi vào mặt đường yêu.

*

Lời bài bác hát Sầu Lẻ Bóng

Video Sầu Lẻ nhẵn Lệ Quyên

Video Sầu Lẻ láng Cover Jang mày (Đức Phúc)

Sầu Lẻ láng Karaoke

Tải clip Và MP3 bài Hát Sầu Lẻ nhẵn TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Sầu Lẻ Bóng: Vào liên kết trên, chấm dứt bấm Get Link, kéo con chuột xuống dưới, tuyển lựa định dạng cài đặt về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài bác Hát Sầu Lẻ Bóng

Người ơi khi nỗ lực quên là khi lòng nhớ thêmDòng đời là chuỗi nhớ tiếc nhớMơ vui là lúc ngàn đắng cay... Xé trung khu hồnTàn đêm tôi khóc khi trời mưa ảm đạm hắt hiuLòng bản thân thầm ghi nhớ dĩ vãngĐau yêu quý từ thời gian vừa cách chânVào đường yêuĐêm ấy mưa rơi nhiềuGiọt mưa chảy tác mưa mùa ngâuTiễn chân người điBuồn che đôi mắt thấm ướt khi biệt lyNghe tim mình giá buốtHồi bé xé nát ko gianXót yêu mến vô vànNhìn theo trơn tàu dần khuất trong màn êmMùa thu thương nhớ bao lần đi về có đôiMà người còn vắng bóng mãiHay duyên nồng thắm thời gian trước nay... Sẽ phai rồiTừ lâu tôi biết câu thời gian là dung dịch tiênĐời việc gì đến sẽ đếnNhững ai đen bạc mình vẫn không... đành lòng quên

Sầu Lẻ Bóng hợp Âm

1. Người ơi khi cầm quên là khi lòng ghi nhớ thêmDòng đời là chuỗi tiếc nuối nhớ Mơ vui là thời điểm ngàn đắng cay xé trung ương hồnTàn đêm tôi khóc lúc trời mưa bi tráng hắt hiuLòng bản thân thầm lưu giữ dĩ vãng Đau yêu quý từ thời gian vừa bước chân vào đường yêu

Điệp Khúc

Đêm ấy mưa rơi các Giọt mưa tung tác mưa mùa ngâuTiễn chân tín đồ điBuồn che đôi mắt thấm ướt khi biệt lyNghe tim mình giá bán buốtHồi còi xé nát ko gianXót yêu quý vô vànNhìn theo láng tàu dần khuất trong màn đêm2. Mùa thu thương lưu giữ bao lần đi về có đôiMà tín đồ còn vắng nhẵn mãi tuyệt duyên nồng thắm khoảng đó nay sẽ phai rồiTừ thọ tôi biết câu thời hạn là thuốc tiênĐời việc gì mang lại sẽ đến những ai bạc bẽo mình vẫn ko đành lòng quên.

Xem thêm: Ngọn Lửa Kiêu Hãnh Tập 12 - Xem Phim Dòng Máu Kiêu Hãnh Tập 10 Vietsub

*

Tải bài bác hát Sầu Lẻ Bóng

Chủ đề tình yêu luôn là đề tài bất tận với rất nhiều ca khúc. Tuy vậy Sầu Lẻ nhẵn lại truyền tải một mẩu truyện không mới nhưng lại không thể cũ khi cô nàng tiễn đưa tình nhân lên tàu đi xa. Trong lòng cô bé là chất chứa nỗi buồn, cùng với đa số giọt mưa ngâu rã tác, cô bé lo hại tình sẽ phai phôi. Bài bác hát Sầu Lẻ Bóng do Lệ Quyên thể hiện đã đoạt hơn 16 triệu view kể từ thời điểm ra mắt.

Lệ Quyên đã thành công bởi tương đối nhiều các ca khúc trữ tình như Hàn mặc Tử, Chuyến tàu hoàng hôn, Tình Lỡ, giả dụ em được lựa chọn lựa, Sầu tím thiệp hồng... Vào đó nổi bật nhất có thể kể đến bài hát Tình Lỡ. Sau khoản thời gian ra mắt, cho dù đã được rất nhiều ca sĩ diễn đạt lại nhưng chưa ai dành được thành công như Lệ Quyên.

https://quartetpress.com/loi-bai-hat-sau-le-bong-32485n.aspx Cũng là đa số tâm sự liên quan đến các chuyến tàu về đêm, ca khúc hai chuyến tàu đêm cũng là bài xích hát trữ tình được rất nhiều khán đưa yêu thích. Khi nhắc tới bài hát nhì chuyến tàu tối mọi bạn sẽ lưu giữ ngay mang lại phần biểu đạt của ca sĩ quang Lê cùng với giọng hát trầm nóng và truyền cảm.