Siêu người mẫu khỏa thân archives

Francisca Luhong James - bạn cùng phòng thân thiết với Khánh Vân trên cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2020 bao tay khi thông tin nghề nghiệp của cô bên trên Wikipedia bị sửa đổi thành người mẫu chân dài khỏa thân.


*

Nhiếp ảnh gia Nga Alexander Ten xác nhận chụp hình ảnh người chủng loại khỏa thân sống Dubai


Nhiếp ảnh gia Alexander Ten cho tạp chí Russian Life (Nga) hay chính anh ta đã chụp đầy đủ bức ảnh các cô nàng khỏa thân sống Dubai nhưng kết tội Vitaliy Grechin bắt đầu là người đặt hàng.

Bạn đang xem: Siêu người mẫu khỏa thân archives


*

"Bậc thầy vô hình" Ý biến chân dài khỏa thân thành bướm


Nghệ sĩ Johannes Stötter ở miền bắc bộ nước Ý đã chi ra hàng giờ để biến chân dài khỏa thân thành bươm bướm bằng thẩm mỹ và nghệ thuật vẽ trên khung người (body painting).


*

‘Giấu’ người mẫu khỏa thân vào phong cảnh


(Tin Nóng) thẩm mỹ nhân tượng không hẳn là mới, nhưng mà nhân tượng khoả thân hòa với cảnh quan thiên nhiên đã hỗ trợ bức tranh thêm sinh sống động.


*

Người chủng loại khỏa thân hoà mình với thiên nhiên


(Tin Nóng) chân dài khỏa thân nhưng khó khăn mà khám phá họ vì chưng tài nghệ sơn vẽ cơ thể cho hòa quyện với gần như vách tường, góc cửa và khu vực vườn, thay đổi những bức hình ảnh trở nên tuyệt đối đến quan yếu tin được.


*

Nhà sách cần sử dụng poster người mẫu chân dài khỏa thân nhằm dụ khách


(TNO) Một bên sách ởthành phố phái nam Kinh, thức giấc Giang sơn (Trung Quốc) đã bị chỉ trích nóng bức sau khi sử dụng những poster bao gồm hình hình ảnh những chân dài khỏathân trong một chiến dịch quảng cáo.

Xem thêm: Học Tiếng Hàn Bằng Những Từ Tiếng Hàn Thông Dụng Trong Phim Phổ Biến Nhất


(TNO) đoạn clip ca nhạc bắt đầu mang tên Blurred Lines của nam giới ca sĩ mẫu nhạc R&B Robin Thicke đã biết thành YouTube "cấm cửa" vìsử dụng các cô người mẫu chân dài khỏa thân.


(TNO) Một người mẫu khỏa thân 22 tuổi vừa đệ đối chọi kiện công an New York (Mỹ) bởi đã bắt duy trì cô lúc cô sẽ khỏa thân diễn đạt cho tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của họa sĩ Andy Golub.


(TNO) Đã 12 năm rồi, cứ mỗi một khi mùa tiệc tùng, lễ hội Carnival đến, Betto Almeida lại say sưa vẽ vẽ, sơn sơn, phết phết lên số đông tấm thân trần của những cô người mẫu thuộc các loại mỹ miều nhất Brazil nhằm kiếm chừng 2.000 USD/ngày. Đó có lẽ là các bước sướng duy nhất Brazil một trong những ngày này.


31 tuổi, hoàn toàn có thể người ta vẫn loay hoay kiếm tìm một bé đường, có thể người ta sẽ được hotline là bạn thành đạt. Còn Vũ Ngọc Đăng, anh có "Chuột" - bộ phim tạo được vệt ấn nghệ thuật, "Những cô nàng chân dài" - bộ phim truyền hình đầu tiên của tư nhân với lệch giá 5 tỷ đồng.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng