Truyen Ngon Tinh

Hướng dương ngược nắng và nóng tập 33 phát trực tiếp trên VTV3, Minch trò truyện với Kiên với trải đời anh không làm cho hại Cao Dược. Nhưng Kiên nói Minh không hẳn bên bọn họ Cao.


Trsống về giữa yêu thương tập 39 trực tiếp trên VTVmột ngày 24/2 Hướng dương ngược nắng tập 33 thẳng bên trên VTV3 ngày 24/2 Hướng dương ngược nắng nóng tập VTV3: Lý vì Kiên vứt buổi cầu hôn Châu Lịch vạc sóng bộ phim Hướng dương ngược nắng VTV3

reviews phyên ổn Hướng dương ngược nắng và nóng phần 2

Trong Hướng dương ngược nắng và nóng tập 33 (tập 3 phần 2) sẽ vạc bên trên kênh VTV3, Kiên gặp Hoàng với hy vọng xin quay trở lại "lật đổ" Cao Dược khiến cho Hoàng hơi quá bất ngờ. Bởi trước kia, Kiên vẫn xin ngừng vày không thích làm tổn định hại đến Châu.

Bạn đang xem: Truyen ngon tinh

Hoàng quá bất ngờ lúc Kiên hy vọng quay lại "đạp đổ" Cao Dược. Ảnh chụp màn hình.

"Tôi chỉ ý muốn bóp bị tiêu diệt bà ta" - Kiên xác minh định thêm.

Nghe được đầy đủ lời này từ bỏ Kiên, Hoàng thở dài lo lắng với do dự lúc Kiên sẽ vô cùng yêu thương Châu, ao ước cưới cô ta có tác dụng bà xã thì liệu bao gồm đầy đủ vững rubi để "lật đổ" Cao Dược nhỏng lời Kiên nói.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng và nóng tập 33 pReview, Vỹ đem lý do Ngọc đã say ngơi nghỉ khách sạn nhằm lừa Châu. Đến địa điểm, Châu Gọi mập tuy thế ko Ngọc đâu.

Châu bị Vỹ lừa vào hotel. Ảnh: Chụp màn hình

Khi được Châu hỏi Ngọc đâu, Vỹ mặc nhiên đáp: "Ngọc đây!". Giờ thì Châu đang gọi, Vỹ đang lừa cô.

Xem thêm: Xem Phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện, The Amazing Spider

Về phía Kiên, vào phía dương ngược nắng nóng tập 33 preview, biết Việc anh có ý định "lật đổ" Cao Dược, Minh tỏ vẻ không đống ý.

Châu ko được cho phép Kiên làm cho sợ hãi Cao Dược. Ảnh: Chụp màn hình.

Minch nhận định rằng, việc anh với bà Cúc là oán cá thể, không thể liên quan đến Cao Dược, cô không muốn công sức bên chúng ta Cao thiết kế và xây dựng lại bị anh đạp đổ.

Định ra đi, Kiên đã đặt một câu hỏi mập dành riêng cho Minh: "Nếu nhỏng cô không tương quan cho công ty họ Cao thì sao?!". Nghe được thắc mắc này, Minch bỗng nhiên biến sắc.


Kiên xác định Minc - Trí chưa phải bạn bọn họ Cao. Video: VFC

Lịch chiếu tập phim Hướng dương ngược nắng và nóng phần 2

Link xem trực tiếp Hướng dương ngược nắng phần 2

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html


Bộ phyên ổn Hướng dương ngược nắng chuyển phiên quanh mẩu chuyện của Minc với mọi quan hệ gia đình tinh vi. Đang gồm cuộc sống đời thường êm ả, chợt một ngày Minc đương đầu cuộc đua ganh quyền lực của các member trong thiết yếu mái ấm gia đình mình với rất đầy đủ rẫy âm mưu, hoài bão.

Sở phlặng sẽ được phạt thẳng bên trên kênh VTV3 vào tầm 21h40 thứ hai,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.


Quý khách hàng đang phát âm bài viết Hướng dương ngược nắng và nóng tập 33 VTV3: Minch không phải bạn bên chúng ta Cao? tại chuyên mục Giải trí của Báo Nông Nghiệp đất nước hình chữ S. Mọi lên tiếng góp ý và share, xin vui lòng gửi về săng thỏng baoquartetpress.comdientu