Tập cuối của Ngọn gió đông năm ấy vừa chấm dứt phát sóng làm việc Hàn Quốc. Đây là bộ phim truyền hình được dân cư mạng chờ đợi nhất bởi nó sẽ quyết định mẩu chuyện tình Oh Soo - Oh Young sẽ rối như tơ vò sau kết thúc đầy hồi hộp của tập 15.

Bạn đang xem: "gió đông" kết thúc bằng nụ hôn giữa hoa anh đào


*
*

Tập 15 kết thúc bằng cảnh Oh Young tự tử cơ mà rất may, Oh Soo sẽ kịp mang lại cứu cô. Vào tập 16, Young đã chịu đi phẫu thuật mắt. Cô cũng bằng lòng bày tỏ tình cảm với Oh Soo trong tập này. "Mặc cho dù em đã nói chia ly nhưng lòng em vẫn muốn gặp mặt anh. Em không thích kết thúc. Em hy vọng anh mãi ở ở bên cạnh em" - Young nói. Khi đưa ra quyết định phẫu thuật mắt, cô còn giãi tỏ rằng nếu như ca phẫu thuật mổ xoang thành công, cô hy vọng họ đang thành đôi và Oh Soo vẫn hôn cô.
*
*
*

Tuy nhiên, sau đó, đúng thật điều nhưng mà nhiều khán giả đã lo lắng. Jin Sung bị lão Kim uy hiếp đáp và thiết yếu tay cậu đã bắt buộc đâm Oh Soo. Tuy nhiên, Oh Soo không hề oán hận Jin Sung.

Xem thêm: Review Phim Gửi Tuổi Thanh Xuân Triệu Vy, Phim Gửi Tuổi Thanh Xuân


*
*
*
*

Tuy nhiên, tập cuốiNgọn gió đông năm ấykhiến khán giả đoán già đoán non không hiểu biết nhiều Oh Soo còn sinh sống hay sẽ chết vì ở cảnh cuối, Oh Young phẫu thuật thành công và thoát khỏi viện, cô đã tìm về Oh Soo trong quang cảnh tuyệt đẹp của hoa anh đào. "Trước đây anh đã thấy người mù đề xuất không?" - Oh Young hỏi; "Không, nữ giới trước của anh ấy bị mù" - Oh Soo đáp.
"Hẳn có khá nhiều khó khăn với anh bởi vì cô ấy bị mù"; "Không, anh luôn luôn cảm thấy rằng cô ấy hoàn toàn có thể nhìn thấy mình. Cơ mà em thực sự đã bị mù sao?"; "Bây giờ đồng hồ em thấy anh thực sự đẹp nhất trai"; "Sao em biết?"; "Cách đây khoảng chừng 20 ngày, khi thứ 1 em nghe thấy giờ đồng hồ chuông gió, thư ký Wang vẫn nói với em rằng anh đã tại đây 6 tháng. Sao anh ko nói với em?"; "Vì anh cảm thấy không được dũng cảm. Anh hại em sẽ không thích anh"; "Không đâu!"; "Vậy tức là em yêu thích anh? bạn có thể yêu lại đợt nữa không?"; "Vâng...".
*
*
*
*

Và Ngọn gió đông năm ấy dứt bằng nụ hôn niềm hạnh phúc của tuy nhiên Hye Kyo và Jo In Sung trong cảnh quan hoa anh đào mờ ảo. Mặc dù nhiên, nó cũng đặt ra nghi vấn cho người theo dõi rằng thiếu hiểu biết đó là thực tại, vị Oh Young vừa phẫu thuật mắt và gần như thứ bao phủ cô trở đề nghị mờ ảo hay toàn bộ chỉ là hầu như mơ tưởng trong tim trí một ai đó...
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.