Ngôi sao suôn sẻ - My Lucky Stars là 1 trong tựa phim hành động của điện hình ảnh HongKong, đưa về những phần màn biểu diễn võ thuật mã nhãn cho những người xem…

Thông tin phim Ngôi sao như ý - My Lucky Stars: 

Phim được thêm vào năm 1985, là sản phẩm của đạo diễn Sammo Hung và các diễn viên Jackie Chan (Thành Long), Yuen Biao. Tuy nhiên được quảng bá là trong những ngôi sao, vai trò của Thành Long vào phim tương đối nhỏ. Ngôi sao sáng chính của bộ phim là cộng sự lâu năm của Chan cùng cựu member của ngôi trường nhạc kịch Bắc Kinh,Sammo Hung . Tập phim cũng bao gồm sự góp khía cạnh của một đoàn kịch khác, Yuen Biao. Ngôi Sao như ý là bộ phim truyện thứ nhị trong series Lucky stars và là phần tiếp theo của Winner & Sinner.

Bạn đang xem: Ngôi sao may mắn

*

 

Nội dung phim Ngôi sao suôn sẻ - My Lucky Stars:

Cảnh giáp trưởng Undercover (Thành Long) thu hút những người bạn thời ấu thơ của mình, hay nói một cách khác là "Năm ngôi sao 5 cánh may mắn", đi phượt đến Nhật phiên bản để giúp anh ta bắt được một đội Yakuza (thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia).

*

Một công an Hồng Kông tham nhũng chạy trốn cho Tokyo để tham gia cùng với băng cướp của mình, bao gồm trụ sở được kín đáo xây dựng dưới một khu vui chơi công viên giải trí. Hai công an trung thành là Ricky (Yuen Biao) với Cơ bắp (Thành Long), đi đến đó nhằm bắt anh ta và khám phá hang ổ của đàn cướp, tuy vậy Ricky bị tóm gọn cóc trong một cuộc chiến.

Xem thêm: Công Chúa Hoàn Châu Cách Cách, Hoan Chau Cong Chua 1 Tap 15 Thuyet Minh

*

 

Cơ bắp dựa vào sự giúp sức của tín đồ giám sát, đạt được năm người chúng ta hay còn được gọi là Năm ngôi sao may mắn, tất cả đều là tội phạm nhỏ tuổi hoặc người công nhân lương thấp. Chúng ta từ chối cung cấp cảnh sát, tuy vậy người tính toán đã khéo léo dựng lên một câu chuyện rơi lệch trên các phương tiện truyền thông media cáo buộc năm người cướp bank hàng triệu đô la, tống tiền họ giúp đỡ. Sau cùng họ chấp nhận khi người tính toán lập nhóm mang đến họ với một nữ cảnh sát tân binh, Swordflower, người trở thành một đối tượng người sử dụng của kim chỉ nam dâm đãng cùng với năm người. Bọn họ đi phượt đến Tokyo và về tối hôm đó, Kidthing (Sammo Hung),thành viên tài năng nhất của những ngôi sao, với Swordflower đến chung cư của Muscle. Sau thời điểm đánh bại một vài tên côn đồ, Cơ bắp tái hợp với Kid cụ. Vận động này là giữ hộ tiền mang cho bọn cướp để cho phép năm người vào sào huyệt của chúng, và bằng cách đó chúng hoàn toàn có thể tiến ngay gần hơn để giải bay Ricky với bắt giữ bầy tội phạm. Sau một trận đánh kéo nhiều năm tại ruột của khu vui chơi công viên giải trí, bọn tội phạm lose cuộc cùng Ngôi sao như ý nhận được một khu vực để sống sinh hoạt Hồng Kông như thể phần thưởng của họ.