Ngôi sao may mắn - My Lucky Stars là một tựa phim hành động của điện ảnh HongKong, đem đến những phần biểu diễn võ thuật mã nhãn cho người xem…

Thông tin phim Ngôi sao may mắn - My Lucky Stars: 

Phim được sản xuất năm 1985, là sản phẩm của đạo diễn Sammo Hung và các diễn viên Jackie Chan (Thành Long), Yuen Biao. Mặc dù được quảng cáo là một trong những ngôi sao, vai trò của Thành Long trong phim tương đối nhỏ. Ngôi sao chính của bộ phim là cộng sự lâu năm của Chan và cựu thành viên của Trường nhạc kịch Bắc Kinh,Sammo Hung . Bộ phim cũng có sự góp mặt của một đoàn kịch khác, Yuen Biao. Ngôi Sao May Mắn là bộ phim thứ hai trong series Lucky stars và là phần tiếp theo của Winner and Sinner.

Bạn đang xem: Ngôi sao may mắn

*

 

Nội dung phim Ngôi sao may mắn - My Lucky Stars:

Cảnh sát trưởng Undercover (Thành Long) thu hút những người bạn thời thơ ấu của mình, hay còn gọi là "Năm ngôi sao may mắn", đi du lịch đến Nhật Bản để giúp anh ta bắt được một nhóm Yakuza (thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia).

*

Một cảnh sát Hồng Kông tham nhũng chạy trốn đến Tokyo để tham gia cùng với băng cướp của mình, có trụ sở được bí mật xây dựng dưới một công viên giải trí. Hai cảnh sát trung thành là Ricky (Yuen Biao) và Cơ bắp (Thành Long), đi đến đó để bắt anh ta và khám phá hang ổ của bọn cướp, nhưng Ricky bị bắt cóc trong một cuộc chiến.

Xem thêm: Công Chúa Hoàn Châu Cách Cách, Hoan Chau Cong Chua 1 Tap 15 Thuyet Minh

*

 

Cơ bắp nhờ sự giúp đỡ của người giám sát, có được năm người bạn hay còn gọi là Năm ngôi sao may mắn, tất cả đều là tội phạm nhỏ hoặc công nhân lương thấp. Họ từ chối hỗ trợ cảnh sát, nhưng người giám sát đã khéo léo dựng lên một câu chuyện sai lệch trên các phương tiện truyền thông cáo buộc năm người cướp ngân hàng hàng triệu đô la, tống tiền họ giúp đỡ. Cuối cùng họ đồng ý khi người giám sát lập nhóm cho họ với một nữ cảnh sát tân binh, Swordflower, người trở thành một đối tượng của mục tiêu dâm đãng với năm người. Họ đi du lịch đến Tokyo và tối hôm đó, Kidthing (Sammo Hung),thành viên tài năng nhất của các ngôi sao, và Swordflower đến căn hộ của Muscle. Sau khi đánh bại một số tên côn đồ, Cơ bắp tái hợp với Kid cụ. Hoạt động này là gửi tiền giả cho bọn cướp để cho phép năm người vào hang ổ của chúng, và bằng cách đó chúng có thể tiến gần hơn để giải thoát Ricky và bắt giữ bọn tội phạm. Sau một trận chiến kéo dài tại ruột của công viên giải trí, bọn tội phạm thua cuộc và Ngôi sao may mắn nhận được một nơi để sống ở Hồng Kông như là phần thưởng của họ.