Diễn viên:Jintanutda LummakanoMonchanok SaengchaipiangpenPong NawatSon Songpaisarn

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim trọng điểm Lý


Bạn đang xem: Nghịch chiến sinh tử tập 1

Nghịch Chiến tử sinh

Nội dung phim Nghịch Chiến Sinh Tử:

Bộ phim đề cập về hai đồng đội trai trong một gia đình mang tên là Tawan và Burapa từ nhỏ hai đồng đội mỗi người dân có một tính cách không giống nhau vì vậy hai anh em họ luôn luôn xung khắc cự cãi nhau như chó cùng với mèo. Béo lên mọi cá nhân theo một tuyến đường Tawan người anh là một trong cảnh sát luôn luôn luôn trung thành với nghề nghiệp không kết thúc rèn luyện phấn đấu trưởng thành và cứng cáp trong môi trường xung quanh ngành cảnh sát. Burapa là em trai tham gia nhóm tội phạm nổi tiếng luôn tạo ra những vụ án tày trời trong xóm hội…..Phim rất hấp dẫn gay cấn do những tính cách bằng hữu nhà bọn họ mời khách hàng đón xem.

*

*


* Hiện bao gồm rất nhiều phản hồi spam links lừa đảo, không nhấp chuột hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
0270
*
1245
*
105

Xem thêm: Xem Phim Ma Đạo Tổ Sư Hoạt Hình, Ma Đạo Tổ Sư (Phần 3) 2021 Full Trọn Bộ

*
12/1290
*
30/3045

Đào Sâu: Vụ bặt tăm của Birgit Meier (Phần 1)

Dig Deeper: The Disappearance of Birgit Meier (Season 1)


Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng thích hợp những bộ phim truyện hay cùng phim new nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online tuyệt với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3