NGHI LỄ TRỪ TÀ

tập phim điện hình ảnh kinh dị này dù chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã nhận được về sản phẩm loạt phản hồi khen nức nở.


Bạn đang xem: Nghi lễ trừ tà

Trong thế giới phim gớm dị, chủ đề trung ương linh, giáo phái bí ẩn luôn là một vào những thể loại khiến khán giả phải hiếu kỳ và hồi hộp theo dõi. Bộ phim gớm dị The Old Ways (tựa Việt: Nghi Lễ Cổ Xưa) vừa ra mắt bên trên Netflix đã ngay lập tức lập tức đắm đuối sự để ý của khán giả với số điểm cao xuất sắc.

Nội dung của phim được Netflix miêu tả là "Một phóng viên quay trở về nơi bản thân được hình thành ở Veracruz để search hiểu câu chuyện về văn hóa một bộ lạc. Thế nhưng, cô bị bắt cóc bởi người dân địa phương vày họ nghi ngờ cô bị ám bởi linh hồn quỷ dữ."


Nữ diễn viên Brigitte Kali Canales thủ vai Cristina - nhân vật nữ chính. Trong trailer của The Old Ways, khán giả có thể chú ý thấy tạo hình đáng sợ của một bruja - phù thủy nữ trong văn hóa người Mỹ La Tinh.

Sau lúc ra mắt trên Netflix, The Old Ways được đánh giá bán với số điểm 100% tròn trĩnh. Hiện tại, nhỏ số này đã tụt xuống 95%. Các trang phê bình phim đều ca ngợi chất lượng của The Old Ways, điển hình như Film Threat gọi đây là "bộ phim trừ tà xuất sắc nhất kể từ The Exorcist". Trang Dread Central khen diễn xuất của nữ chính Bridgitte Kali Canales. Trang Rue Morgue Magazine gọi đây là "một bộ phim đáng sợ với xuất sắc ở mọi khía cạnh".Bộ phim tởm dị này đã được công chiếu tại lễ hội phim Sitges từ mon 10 năm 2020, nhưng giờ mới xuất hiện ở Netflix. Trước thềm công chiếu trên Netflix, biên kịch Marcos Gabriel của phim đã phân tách sẻ bên trên mạng về nguồn cảm hứng của bộ phim này: "Từ lúc còn nhỏ, tôi đã nghe nhiều gia thoại về những bruja với những buổi tẩy uế linh hồn. Tôi luôn bị hứng thú bởi những thứ ấy. Vậy bắt buộc một ngày, tôi nảy ra ý tưởng làm một bộ phim về lễ trừ tà - nhưng từ mắt nhìn của người bị quỷ ám."


"Có rất nhiều bộ phim chủ đề trừ tà, buộc phải tôi muốn gồm hướng đi khác biệt. Tôi tận dụng di sản, văn hóa của mình để kể câu chuyện từ một góc nhìn khác. Không hề Giáo hội xuất xắc những thứ đã vượt quen thuộc. Đây là một câu chuyện tất cả nguồn gốc từ những nghi lễ, tập tục của người Mỹ La Tinh... Và muốn là nó đáng sợ hơn nhiều" - ông nói.


Xem thêm: “ Cạm Bẫy Tình Thù - Hau Truong Phim Cam Bay Tinh Thu


Hiện tại, The Old Ways đang được chiếu trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix


Nam bao gồm ngăn chị em chính nhảy đầm cầu, sau rồi lại trầm cảm mà lại tự sát: Đây hẳn là bộ phim truyện 18+ tréo ngoe độc nhất vô nhị từ trước cho tới nay!

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 xem