Trong xã hội tân tiến ngày nay, giờ Anh đóng một vai trò đặc trưng và là yếu đuối tố giúp các bạn trở nên lôi cuốn hơn trong mắt công ty tuyển dụng. Mà lại học giờ Anh là một chuyện, giao tiếp tiếng Anh lại là một trong những chuyện không giống nữa. Không ít người ngữ pháp cố kỉnh rất tốt, cơ mà lại cần thiết nghe hay tiếp xúc với người nước ngoài. Nếu như như đây là điều mà nhiều người đang mắc phải thì hãy xem ngay bài viết này. HOCTIENGANHNHANH sẽ chia sẻ cho các bạn một phương pháp luyện nghe giờ Anh cơ phiên bản bằng truyện ngắn cực kỳ hiệu quả. 


Contents hide
1 NGHE TRUYỆN TIẾNG ANH – phương thức luyện nghe giờ Anh hiệu quả
1.1 1. Nguyên nhân bạn cần luyện nghe tiếng Anh cơ bạn dạng bằng truyện ngắn
1.1.1 1. Tăng vốn từ bỏ vựng cùng hoàn thiện khả năng ngữ pháp gấp rút
1.1.2 2. Học tiếng Anh với tốc độ của riêng các bạn
1.1.3 3. Học mà đùa – nghịch mà học tập
1.2 2. Nghe truyện giờ đồng hồ Anh – chọn truyện cố kỉnh nào mang đến đúng?
1.2.1 để ý quan trọng:
1.3 3. Ưu điểm của phương thức luyện nghe giờ đồng hồ Anh qua truyện ngắn
1.3.1 Ưu điểm:
1.3.2 Khuyết điểm:
1.4 4. Nghe truyện giờ đồng hồ Anh – Đừng chỉ tạm dừng ở kỹ năng nghe
1.4.1 chú ý quan trọng:
1.5 5. Truyện ngắn giờ đồng hồ Anh đơn giản dễ nghe, dễ nhìn đọc
1.5.1 THANK YOU! MY MOM
1.5.2 TRY lớn SLEEP
1.5.3 WAHSING HER HANDS
1.5.4 A THIN MAN
1.5.5 BUY A NEW car
1.5.6 COLD WEATHER
2 vươn lên là “cao thủ” với các phương pháp luyện nghe tiếng Anh cơ phiên bản
2.1 I. Về tối ưu hóa việc luyện tập trên lớp (Optimal classroom practice)
2.1.1 1. Ghi âm những tiết học bằng điện thoại cảm ứng
2.1.2 2. Lập danh sách những từ tốt nghe trong lớp
2.1.3 3. Rèn luyện với bạn cùng lớp
2.2 II. Học tập nghe với cô giáo (One-on-one study)
2.2.1 1. Luyện nghe ngữ điệu
2.2.2 2. Luyện nghe trọng âm
2.3 II. Tự học tập (Self-study)
2.3.1 1. Luyện nghe một bài xích nghe hàng ngày trong vòng một tuần lễ
2.3.2 2. Luyện nghe ở hầu như lúc
3 GIAO TIẾP – PHÁT ÂM KÈM ỨNG DỤNG ELSA
3.1 Đối tượng học tập viên
3.2 chương trình học
3.3 quá trình học
3.4 học phí

NGHE TRUYỆN TIẾNG ANH – phương pháp luyện nghe giờ đồng hồ Anh hiệu quả

1. Vì sao bạn cần luyện nghe giờ đồng hồ Anh cơ bản bằng truyện ngắn

1. Tăng vốn từ vựng với hoàn thiện kĩ năng ngữ pháp nhanh chóng

Các câu chuyện ngắn đơn giản dễ dàng thường gồm nội dung dễ nắm bắt và gồm một lượng trường đoản cú vựng theo chủ thể nhất định. Bạn sẽ không bị choáng ngợp với thấy chán vì không ít từ mới. Thuộc với sẽ là nội dung phần đa mẩu chuyện không hề khô khan như những giáo trình được soạn để học tiếng Anh. Thực tế, một câu chuyện bao giờ cũng thú vị và dễ nhớ rộng những định hướng thông thường. Phương pháp luyện nghe giờ đồng hồ Anh cơ bản bằng truyện ngắn ko chỉ giúp đỡ bạn tăng vốn từ bỏ vựng mà còn khiến cho bạn sử dụng từ vựng làm sao để cho hợp ngữ cảnh nhất. 

2. Học tập tiếng Anh với tốc độ của riêng biệt bạn

Với phương pháp luyện nghe giờ Anh cơ bạn dạng bằng truyện ngắn, chúng ta cũng có thể tự học tập với vận tốc của riêng rẽ mình. Bạn có thể nghe đi nghe lại các lần. Chúng ta có thể thoải mái rèn luyện phát âm sao cho chuẩn chỉnh xác nhất. Và mỗi lần nghe bạn đều hoàn toàn có thể ghi lại hồ hết câu, nhiều từ mà chúng ta thấy giỏi ra một cuốn sổ tay riêng mang theo mặt mình. Đây là phương pháp học riêng của mọi cá nhân nhưng nhìn bao quát đều có đến công dụng nhất định. 

3. Học mà chơi – nghịch mà học

Việc nghe, đọc truyện giờ đồng hồ Anh hết sức thú vị! Đọc truyện giờ Anh như là một trong cách thư giãn thú vị mà không có bất kì sự căng thẳng mệt mỏi nào. Trường hợp như bạn đã có một lượng trường đoản cú vựng kha khá thì tất cả thể ban đầu với rất nhiều tiểu thuyết giờ Anh. Còn so với những tín đồ mới bước đầu thì tốt nhất nên nghe những mẩu truyện ngắn trước. 

*
Phương pháp luyện nghe tiếng Anh cơ bản bằng truyện ngắn

2. Nghe truyện giờ Anh – chọn truyện cố nào đến đúng? 

Nghe truyện tiếng Anh là một cách thức luyện nghe giờ Anh hiệu quả. Tuy nhiên muốn công dụng nhất, các bạn phải chọn loại truyện tương xứng với chuyên môn của mình. Xem xét rằng trình độ năng lực nghe đang khác so với trình độ ngữ pháp chung. 

Nếu như các bạn là Beginner, phần đa câu chuyện thân quen với nhà đề gần gũi với các bạn sẽ phù thích hợp hơn. Số đông những mẩu chuyện này đều phải có từ vựng solo giản, các cụm từ đơn giản, thứ hạng câu cũng không quá phức tạp để bạn rèn luyện trong thời hạn đầu. Còn giả dụ như trình độ bạn đạt mức Intermediate, bạn phải chọn các truyện tất cả độ khó cao hơn nữa với lượng từ bỏ vựng không ngừng mở rộng và mở ra những câu dài hơn. 

Lưu ý quan liêu trọng: 

Thêm một để ý quan trọng lúc luyện nghe tiếng Anh bởi truyện ngắn kia là bạn nguồn tài liệu. Bạn hãy chọn lọc và xem thêm những mối cung cấp uy tín, gồm đáp án hoặc gồm nội dung dạng chữ đi kèm để so sánh trong quy trình rèn luyện. Trong quy trình tìm kiếm, bạn có thể search thêm key như for kids, for beginner, pre-intermediate level, easy,… Để tìm được tài liệu tương xứng với bạn nhất. 

3. Ưu điểm của phương thức luyện nghe giờ đồng hồ Anh qua truyện ngắn 

*
Phương pháp luyện nghe giờ Anh cơ bản bằng truyện ngắnƯu điểm: 

Không chỉ riêng học tập tiếng Anh mà trong bất kì trường hợp nào, chúng ta cũng phải luôn luôn chủ cồn để đạt hiểu quả xuất sắc nhất. Đặc biệt trong giờ đồng hồ Anh, chỉ khi họ chủ cồn nghe, cố gắng hiểu, tập trung vào câu chuyện và kiểm tra kĩ năng bằng bài xích tập thì khả năng mới được cải thiện và hiện đại từng ngày. Dưới đấy là một số lý do bạn buộc phải chọn cách thức luyện nghe giờ Anh qua truyện ngắn: 

Ưu điểm đầu tiên của phương pháp luyện nghe giờ Anh cơ bản bằng truyện ngắn nằm ở vị trí nội dung, ngữ đệu của audio. Nội dung giữa những câu chuyện này thường xuyên được diễn đạt bằng phần đa câu rành mạch. Các cụm từ, từ bỏ vựng cũng đơn giản và dễ dàng và dễ nắm bắt hơn. Giọng đọc trong các audio hay rõ ràng, có ngữ điệu và không biến thành pha tạp âm xuất xắc phương ngữ. Ưu điểm này để giúp đỡ bạn gắng thông tin cũng tương tự nội dung bài xích một cách tiện lợi và nhanh lẹ nhất.  Đặc điểm này để giúp bạn dễ ợt nắm bắt thông tin hơn, so với luyện nghe bằng những đoạn đối thoại – hay xuyên xuất hiện các thành ngữ, hay bí quyết nói nối âm, nuốt âm.Tiến tới các trình độ dài hơn, chúng ta có thể làm đa dạng mẫu mã hơn nội dung bài xích nghe bằng cách thêm những câu truyện có nhiều giọng đọc, có các đoạn hội thoại ngắn đan xen.

Bạn đang xem: Nghe truyện bằng tiếng anh

Khuyết điểm: 

Bên cạnh ưu điểm, cách thức luyện nghe giờ Anh cơ bản bằng truyện ngắn cũng đều có một vài ba ưu điểm. Nguồn tài liệu chưa đa dạng, nhiều mẩu truyện hay lại chưa tồn tại audio chuẩn đó là mặt tinh giảm của cách thức này. Mặc dù nhiên, các bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này bằng những ứng dụng tất cả trên điện thoại. Các bạn vừa hoàn toàn có thể luyện nghe gần như lúc phần đông nơi, vừa rất có thể tiếp cận cùng với kho audio đa dạng, nhiều mẫu mã hoàn toàn miễn phí. 

4. Nghe truyện giờ Anh – Đừng chỉ tạm dừng ở kĩ năng nghe

Nghe truyện tiếng Anh là phương thức giúp các bạn nghe giờ đồng hồ Anh hiệu quả. Nhưng đừng chỉ có dừng lại ở câu hỏi nghe. Như họ đã biết, tư kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết luôn bổ trợ lẫn nhau. Vì vậy, khi chúng ta luyện nghe, cũng là lúc bạn làm việc cách phát âm, nghe thâu tóm nội dung. Gọi được nội dung để giúp bạn phát triển năng lực đọc, với viết. Cùng nghe những mẩu chuyện như vậy vẫn cung cấp cho bạn một kho từ hậu đậu khổng lồ, từ các từ đơn cho đến các cụm từ đặt trong từng ngữ cảnh. ở bên cạnh đó, cách mô tả câu của các mẩu chuyện này sẽ có đến cho mình sự linh hoạt, đa dạng mẫu mã khi viết các bài luận. 

*
Phương pháp luyện nghe giờ Anh cơ bạn dạng bằng truyện ngắnLưu ý quan trọng: 

Nghe truyện bằng tiếng Anh là nhằm học tập. Nhưng các bạn cũng nhớ rằng thư giãn để câu hỏi học không biến thành áp lực. Ví dụ như vừa học hành vừa mở rộng vốn gọi biết về văn hóa các nước trên thế giới qua những mẩu truyện đó. Vấn đề học chỉ đích thực có công dụng khi bạn hứng thú và đặt tận tâm vào nó.

Nghe truyện giờ đồng hồ Anh là một trong những cách thức học tiếng Anh hay, cơ mà không phải ai cũng biết cách áp dụng “đúng”. Để đạt được tác dụng cao trong phát triển toàn diện 4 tài năng tiếng Anh, bạn cần có sự trợ giúp, hỗ trợ tư vấn về kiến thức, cùng lộ trình học bài bác bản. Hãy cho với Language links Academic ngay lập tức hôm nay, để yên cầu một môi trường xung quanh học năng động, toàn diện, với giáo trình chuẩn chỉnh quốc tế, thuộc đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm và sức nóng huyết, chuẩn bị sẵn sàng cùng bạn đoạt được những giấc mơ.

5. Truyện ngắn giờ đồng hồ Anh đơn giản dễ dàng dễ nghe, dễ đọc

Chúng tôi sẽ ra mắt đến các bạn một vài mẩu truyện tiếng Anh gồm nội dung đơn giản dễ dàng nhất nhằm bạn rèn luyện nhé!

THANK YOU! MY MOMhttps://hoctienganhnhanh.net/wp-content/uploads/2019/11/1.ThankyouMom.mp3

I love my mom. She took care of me when I was very young. She took care of me when I was sick. She taught me how to read. She taught me how to lớn get dressed. She taught me how to button my shirt. She taught me how to lớn tie my shoes. She taught me how lớn brush my teeth. She taught me to be kind to lớn others. She taught me to tell the truth. She taught me to be polite. She took me to school on my first day of school. She held my hand. She helped me with my homework. She was nice khổng lồ all my friends. She always cheered me up. Next year I will graduate from high school. I will go khổng lồ college. I will bởi well in college. I will vày well after college. My mom has taught me well.

TRY lớn SLEEPhttps://hoctienganhnhanh.net/wp-content/uploads/2019/11/2.TrytoSleep.mp3

Normal went khổng lồ bed. It was eleven o’clock. She turned out the light. She lay in bed. It was dark. It was quiet. She couldn’t sleep. She closed her eyes. She tried to lớn sleep, but she couldn’t. She turned the light back on. She opened her book. She started lớn read her book. It was a good book. She read one page. Then she read another page. After a while, she felt sleepy. She closed the book. She turned out the light. She closed her eyes. She went straight to lớn sleep.

WAHSING HER HANDShttps://hoctienganhnhanh.net/wp-content/uploads/2019/11/3.RedWhiteandBlue.mp3

Fay went into the bathroom. She turned on the cold water. She turned on the hot water. Warm water came out of the faucet. She put her hands under the warm water. She rubbed her hands together. She picked up a bar of trắng soap. She rubbed the soap with her hands. She put the soap back. She washed her hands for half a minute. Then she rinsed her hands with the water. She turned off the hot water. She turned off the cold water. She dried her hands with a towel.

A THIN MANhttps://hoctienganhnhanh.net/wp-content/uploads/2019/11/5.AThinMan.mp3

Richard is a light eater. He doesn’t eat much. He isn’t a heavy eater. He eats a light breakfast, a light lunch, and a light dinner. Richard is not fat. He is thin. He will always be thin, because he is a light eater. He eats a bowl of cereal for breakfast. He eats a bowl of cereal with milk. He eats a sandwich for lunch. Sometimes it’s a fish sandwich. He likes fish. He eats rice and vegetables for dinner. All he eats for dinner is rice and vegetables. He will never get fat.

BUY A NEW CARhttps://hoctienganhnhanh.net/wp-content/uploads/2019/11/7.BuyANewCar.mp3

Linda wants to buy a new car. She has an old car. Her old car is a trắng Honda. Linda wants to lớn buy a new Honda. She wants to lớn buy a new red Honda. She has saved $1,000. She will use $1,000 to help buy the new car. She will give $1,000 lớn the Honda dealer. The Honda dealer will give her a contract khổng lồ sign. The contract will require her lớn pay $400 a month for seven years. Her new red Honda will cost Linda a lot of money. But that’s okay, because Linda makes a lot of money.

Xem thêm: Bất Ngờ Trước Ảnh Quá Khứ Của Mỹ Nhân "Nhật Ký Vàng Anh", Dàn Diễn Viên Nhật Ký Vàng Anh Sau 13 Năm

COLD WEATHERhttps://hoctienganhnhanh.net/wp-content/uploads/2019/11/9.ColdWeather.mp3

Thomas was not hot. He was not warm either. He was cold. The weather was not hot. The weather was not warm either. The weather was cold. Thomas did not lượt thích to be cold. He looked for his jacket. He found his jacket. He put on his jacket. But he was still cold. He looked at the windows. Were all the windows closed? Yes, they were. They were all closed. None of the windows were open. He looked at the door. The door wasn’t open. It was closed. He was still cold. He looked for a warmer jacket.

Trên đây là những hướng dẫn và xem xét khi luyện nghe giờ đồng hồ Anh cơ bản qua truyện ngắn. Đây là một phương thức học không mới nhưng với lại tác dụng cao. Nếu như đang quá rầu rĩ với những bài nghe tự giáo trình, hãy thay đổi gió bằng những mẩu chuyện ngắn chúng tôi cung cấp trên nhé! kề bên đó, để phát triển thành “cao thủ” nghe giờ Anh, chúng ta có thể tham khảo một số cách thức cực kì hữu hiệu cửa hàng chúng tôi liệt kê sau đây nhé! 

Trở thành “cao thủ” với các cách thức luyện nghe giờ Anh cơ bản

I. Tối ưu hóa việc rèn luyện trên lớp (Optimal classroom practice)

1. Ghi âm những tiết học bởi điện thoại

Nếu như bạn gặp gỡ khó khăn lúc nghe tiếng Anh bên trên lớp, hãy thu thanh lại các bài giảng ấy bởi điện thoại. Câu hỏi lưu duy trì các phiên bản ghi âm này góp bạn thuận lợi nghe lại khi buộc phải thiết. Và kiên cố chắn các bạn sẽ không loại bỏ thông tin quan trọng đặc biệt nào mà trên lớp các bạn chưa nghe kịp.  Luyện nghe giờ đồng hồ Anh cơ bạn dạng theo cách này sẽ tạo điều kiện cho mình làm quen thuộc với giọng nói của giáo viên cũng tương tự bạn cùng lớp. Từ đó tăng năng lực nghe hiểu cùng sự lạc quan khi tiếp xúc bằng tiếng Anh vào phạm vi lớp học. Khi nghe tới lại, các bạn nên để ý đến phương pháp nhấn âm cũng giống như ngữ điệu để luyện tập phát âm lại. 

2. Lập danh sách các từ xuất xắc nghe vào lớp

Cách này khiến cho bạn ghi ghi nhớ lâu hầu hết từ vựng quan liêu trọng. Hãy liệt kê phần lớn từ bạn gặp nhiều nhất, nghe nhiều nhất nhằm nằm lòng đều từ ấy. Điều đặc trưng là bạn phải hiểu ngữ cảnh và biện pháp sử dụng những từ này trong những trường hợp tốt nhất định. Hãy bôi đậm lại đa số từ này mỗi khi chúng ta nghe thấy chúng nhé.

3. Rèn luyện với chúng ta cùng lớp

Hãy search một người muốn học luyện nghe giờ Anh cơ bản cùng bạn. Cả hai rất có thể cùng lựa chọn những bài xích hát, những bài diễn giả để lắng nghe cùng đố vui về ý nghĩa sâu sắc của câu tốt từ mà chúng ta nghe được. Hoặc cùng nghe những câu chuyện tiếng Anh cơ bản. Với phương thức này, chúng ta và chúng ta học có thể chia sẻ phương thức học cũng giống như vốn từ chưa biết và ngược lại. Kế bên ra, cách học này còn hỗ trợ bạn phát âm hơn về chúng ta cùng lớp, tăng sự thân mật và thoải mái và dễ chịu khi thảo luận trong lớp học.

*

II. Học tập nghe với thầy giáo (One-on-one study)

1. Luyện nghe ngữ điệu

Tại sao yêu cầu luyện nghe ngữ điệu? Trong tiếng Anh, ngữ điệu phản bội ánh cảm giác và thể hiện thái độ của bạn nói. Như vậy, gọi được ngữ điệu để giúp bạn phân biệt câu hỏi và câu tường thuật. 

2. Luyện nghe trọng âm

Luyện nghe trọng âm là bước đầu tiên của luyện nghe giờ đồng hồ Anh cơ bạn dạng cho bạn mới bắt đầu. Các dấu dìm âm được đặt tại những vị trí không giống nhau sẽ tạo ra các tự mới vậy nên việc xác minh trọng âm được nhấn rất mạnh tay vào âm máu nào đã là chìa khóa đặc biệt giúp bạn hiểu ví dụ ý định mà tín đồ nói đang ý muốn truyền tải.

II. Tự học (Self-study)

1. Luyện nghe một bài bác nghe hàng ngày trong vòng một tuần

Tìm một bài nghe độc đáo hoặc mang tính giải trí mà bạn thấy yêu thích và nghe nó nhiều lần từng ngày trong vòng một tuần. Thanh lọc ra phần đa từ và cụm từ khó trong thời gian 2 ngày đầu để tra nghĩa của chúng. Sau vài ba ngày, khi bạn đã đọc và rất có thể ghi nhớ những đoạn trong bài bác nghe, hãy ban đầu nhẩm theo cùng tập nói. để ý sự khác hoàn toàn giữa các bạn và tín đồ nói. Vào trong ngày cuối cùng, bạn sẽ nhận ra kĩ năng nghe hiểu của chính mình đã nâng cấp hơn những so với ngày đầu tiên và sẵn sàng cho một bài bác nghe mới. Câu hỏi học nghe tiếng Anh cơ phiên bản luôn được tóm lại trong hai bước nghe nhằm tìm sự khác biệt và nhẩm theo thế nào cho giống nhất. Bạn có thể thay đổi nội dung nghe thường xuyên để search ra cho mình một câu chữ mà các bạn nghĩ là cân xứng với mình tuyệt nhất (từ những mẩu chuyện tiếng Anh, bài bác hát tiếng Anh hoặc một tập phim tiếng Anh…).

Bạn rất có thể tìm các bài nghe này trong các ứng dụng luyện nghe giờ Anh rất nổi tiếng trên toàn nuốm giới. Hoặc dễ dàng và đơn giản là một bài bác hát, một đoạn video về một chủ thể nào đó. Xem xét rằng bài xích nghe được thực hiện cần cân xứng với trình độ chuyên môn tiếng Anh hiện tại của bạn, dần dần dần bạn cũng có thể tăng lever luyện tập lúc khả năng của bản thân mình dần tiến bộ.

2. Luyện nghe ở đầy đủ lúc

Nếu chúng ta đang sinh sống trong nơi tiếng Anh là một trong ngôn ngữ phổ biến, việc luyện nghe giờ đồng hồ Anh cơ phiên bản sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu như không, bạn cũng có thể nghe các bài nói giờ Anh bất cứ lúc nào hoàn toàn có thể như khi vẫn lái xe, đi xe pháo bus, làm công việc nhà… Hãy chú ý đến các đoạn hội thoại bên trên xe bus, radio, ti vi, tại những cửa hàng… Việc không hiểu nhiều người khác đang nói gì là điều bình thường khi các bạn mới tiếp xúc với một ngữ điệu mới. Hãy nhớ là mục đích của người tiêu dùng là làm quen cùng với ngôn ngữ. Chúng ta cũng có thể nhẩm theo các bài hát US – UK mà mình tự dưng nghe được khi đi học, đi chơi, vừa mang tính giải trí ngoại giả trau dồi kỹ năng nghe nữa. Truy vấn vào website của Language liên kết Academic để biết thêm chi tiết về tính tác dụng của phương thức này nhé.

GIAO TIẾP – PHÁT ÂM KÈM ỨNG DỤNG ELSA

Đối tượng học tập viên

Nghe cùng nói tiếng anh còn chậm; tuyệt ấp úngPhát âm chưa chuẩn, không đúng và chưa hayThiếu lạc quan khi tiếp xúc với tín đồ nước ngoàiLúng túng thiếu khi trả lời phỏng vấn bởi tiếng anh

Chương trình học

Được nghiên cứu và thiết kế cân xứng với yêu cầu học giờ Anh của từng học tập viên; bất kỳ tuổi tác, nghề nghiệp.Học song song với hành. Mỗi bài học kinh nghiệm sẽ đi thẳng liền mạch vào thực tế ứng dụng, không lan man nội dung.Giáo trình học được hỗ trợ miễn giá thành cho học tập viên

Quá trình học

Giai đoạn 1: những buổi học về phát âm CHUẨN, ĐÚNG cùng ĐƯỢC BIÊN SOẠNGiai đoạn 2: học các cấu tạo câu, NÓI trải qua ngữ cảnh thực tế. Từng buổi học sẽ sở hữu một chủ thể thú vị khác nhau, cô trò thuộc thảo luận, chỉ dẫn ý kiến, trình bày quan điểm về những chủ đề.

Hình thức học

Học ngay tại lớpHọc team riêng: những học viên rất có thể lập đội riêng và chọn thời hạn phù hợp. Giáo viên hoàn toàn có thể đến tận nơi dạy để tiết kiệm thời gian đi lại của những học viên.Học VIP 1-1: Đây là bề ngoài học 1 thầy 1 trò (hay còn được gọi là 1 kèm 1), khá cân xứng cho những chúng ta hầu như không biết gì về giờ đồng hồ Anh hoặc những bạn đang cần nâng cao kỹ năng tiếp xúc trong thời gian ngắn. Học tổn phí khoá 1-1, bạn contact trực tiếp cô Sương để biết đưa ra tiết. 

*