Tổng hợp Ứng dụng vay mượn tiền online từ 500k - 10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng kýLink đăng kýLink đăng kýLink đăng ký

ACB – Ngân hàng dịch vụ thương mại Cổ phần Á Châu – giữa những ngân hàng thương mại dịch vụ được thành lập thứ nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng với mạng lưới bỏ ra nhánh rải rộng khắp toàn quốc. Nếu bạn đang dự định bắt tay hợp tác với ngân hàng này mà chưa biết cụ thể về nó cũng như chi nhánh ACB hãy theo dõi bài viết dưới phía trên của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng acb tại tp hcm

*
ACB – ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu

Giới thiệu về ngân hàng ACB


Như vẫn biết, ngân hàng á châu là thương hiệu viết tắt của ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu. Đây được nghe biết là trong những ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần thứ nhất xuất hiện tại Việt Nam. Ngân hàng á châu acb có mạng lưới chi nhánh vô thuộc rộng lớn, phủ rộng toàn quốc. Một trong những con số hài lòng khi đề cập đến ngân hàng này như: 9000 nhân viên, 350 chống giao dịch/ chi nhánh ACB, 11000 máy ATM cùng hơn 850 đại lý Western Union.

Ngoài ra, ngân hàng á châu acb còn rất phong phú trong những loại dịch vụ, thành phầm nhằm cung cấp cho người tiêu dùng một môi trường thiên nhiên làm việc chuyên nghiệp hóa và tiện lợi nhất. Vì vậy, đấy là một trong số những lựa lựa chọn lý tưởng cho phần đông ai đang mong muốn trải nghiệm sự chuyên nghiệp hóa và văn minh nhất.

Ngoài ra, số lượng cũng như địa điểm những chi nhánh của ngân hàng cũng là một trong những điều cần lưu ý để khách hàng có thể lựa chọn 1 cách phù hợp nhất. Hãy cùng bọn chúng tôi đọc thêm về cách chi nhánh của bank ACB trên toàn nước nhé.

Xem thêm: Con Nợ Mẹ Một Lời Xin Lỗi Suốt Đời Con Không Thể Nói, Con Nợ Mẹ (Testo)

Với số lượng lớn chi nhánh trên toàn quốc, acb góp khía cạnh hầu như cục bộ tất cả các tỉnh thành. Để có thể lựa chọn cho khách hàng một đưa ra nhánh tương xứng bạn cần nắm vững về số lượng cũng như địa chỉ ngân sản phẩm ACB. Có như vậy, khách hàng mới rút chống được thời gian, chi tiêu cũng như triển khai các thanh toán giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ngày nay, bao gồm hai khoanh vùng có số lượng chi nhánh ngân hàng á châu nhiều tuyệt nhất là tp. Hà nội và tp.hcm với lần lượt 143 và 55 bỏ ra nhánh. Sau đây sẽ là một vài phòng thanh toán giao dịch chính đề xuất ghi nhớ cho mỗi lần triển khai giao dịch.

Chi nhánh ngân hàng ACB tại thành phố Hồ Chí Minh

Một số cửa hàng của ngân hàng á châu acb tại tp.hcm như sau:

PGD số 1: Số 194 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, tp Hồ Chí MinhTrung trung ương thẻ ACB: 27B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, hồ nước Chí MinhTrung trọng điểm ATM: 90 – 92 Ngô Gia Tự, P.9, Quận 10, hồ Chí MinhPGD Đông sài Gòn: 204 trằn Não, phường Bình An, Quận 2, hồ Chí MinhPGD Điện Biên Phủ: 331 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, hồ nước Chí MinhPGD Đa Kao: 45 Võ Thị Sáu, p. Đa Kao, Quận 1, hồ Chí MinhPGD Vạn Hạnh: 439 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, hồ Chí MinhPGD Văn Thánh: 197 mặt đường D2, Cư xá Văn Thánh Bắc, phường 25, Quận Bình Thạnh, hồ Chí MinhPGD Võ Thành Trang: 304A trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình, hồ Chí MinhPGD Tạ Uyên: 101-103 Tạ Uyên, p 15, Quận 5, hồ Chí MinhPGD Tôn Đản: 400-402 Tôn Đản, phường 4, Quận 4, hồ nước Chí MinhPGD tô Ký: B87 – B88 đánh Ký, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, hồ nước Chí MinhPGD Tây Thạnh: 183 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, hồ Chí MinhPGD Tân Định: 339 hai Bà Trưng, P.8, Quận 3, hồ Chí Minh
*
Lễ khai trương trong những trụ sở thiết yếu của bank ACB

Chi nhánh bank ACB tại Hà Nội

Một số trụ sở của acb tại Hà Nội:

 Quận bố Đình


ACB Thanh TrìKm 10 – 300 khu chợ, thị trấn Văn Điển, H. Thanh Trì.Tel: (04) 36876079 / (04) 36815393
Huyện Đông Anh

Cần xem xét điều gì khi tới giao dịch tại bỏ ra nhánh bank ACB?

Trước lúc đến chi nhánh acb để thực hiện giao dịch quý khách cần chú ý giờ thao tác làm việc ACB để đến đúng thời hạn và với theo không thiếu hồ sơ, giấy tờ quan trọng để ko mất công lên lại lần gấp đôi 3. Một trong những yêu cầu của khách hàng hàng có thể được cung cấp thông qua ngân hàng á châu Online hoặc tổng đài acb do đó người sử dụng nên tìm hiểu trước có rất cần được đến đưa ra nhánh so với giao dịch của bản thân không.

Kết luận

Với những tin tức về ngân hàng tương tự như chi nhánh ACB, ước ao rằng các người sử dụng của bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về bank và trường đoản cú đó đưa ra số đông quyết định tương xứng nhất cho những giao dịch nhưng mình sắp tới sửa thực hiện. Hãy nắm vững những điều cơ bản nhất để rất có thể tiết kiệm thời hạn cũng như giá thành khi thực hiện giao dịch. Chúc chúng ta thành công.

Bài viết liên quan