Sau 10 năm, shop chúng tôi sẽ dứt hỗ trợ Windows 7 vào trong ngày 14 tháng 1 năm 2020. Công ty chúng tôi biết rằng sự biến đổi có thể gây khó khăn khăn. Bởi vì vậy, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp bạn bằng cách đưa ra khuyến cáo về những câu hỏi cần làm tiếp sau và trả lời các thắc mắc liên quan mang lại việc hoàn thành hỗ trợ.

Bạn đang xem: Nên dùng win 7 hay win 10 2018


Một phiên phiên bản Windows bắt đầu sắp ra mắt!

Gia đình, các bạn bè, mối bận tâm, âm nhạc, tác phẩm sáng tạo – Windows 11 là một trong những nơi quy tụ tất cả. Cùng với giao diện mới mẻ và các công nuốm giúp bạn dễ dãi làm việc hiệu quả hơn, Windows 11 có toàn bộ những gì bạn phải cho tương lai.


Kể từ ngày 14 tháng một năm 2020, máy tính xách tay chạy Windows của người tiêu dùng 7 sẽ vẫn chuyển động nhưng quartetpress.com sẽ không cung cấp:Hỗ trợ kỹ thuật so với mọi sự cốCác phiên bản cập nhật phần mềmCác phiên bản sửa lỗi hoặc cập nhật bảo mật


Mặc dù chúng ta có thể tiếp tục sử dụng PC chạy Windows 7 mà không buộc phải các phiên bản cập nhật bảo mật và phần mềm nữa, tuy thế PC đang có nguy hại bị vi-rút cùng phần mềm độc hại tấn công cao hơn. Vào tương lai, cách tốt nhất để bạn giữ an ninh là chạy Windows 10. Và cách rất tốt để yêu cầu Windows 10 là trên một PC mới. Mặc dù có thể cài đặt Windows 10 trên máy cũ, tuy thế bạn kiêng kị vậy.


MỚI

Tôi có thể làm gì bây giờ?

Chúng tôi có các công cụ để giúp bạn biến đổi dễ dàng, từ các việc sao lưu các tệp đến tìm một lắp thêm tính tương xứng với yêu cầu của bạn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sở hữu các tài năng mới đi kèm theo một máy tính xách tay mới

Với màn hình hiển thị cảm ứng, cây viết kỹ thuật số và bản lĩnh nhận dạng khuôn mặt, PC new có các tính năng khiến cho bạn thao tác dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Tìm gọi thêm về những tính năng của Windows 10

Tìm máy vi tính hoàn hảo dành riêng cho bạn

Xem các loại máy tính chạy Windows 10 từ những đối tác bán lẻ uy tín của bọn chúng tôi.


Không. Chúng tôi sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cung ứng dành mang lại Windows 7 nhưng ứng dụng này vẫn liên tục hoạt động. Sau ngày 14 tháng một năm 2020, nếu sản phẩm tính của chúng ta đang chạy Windows 7 thì sẽ không còn nhận được các phiên bản cập nhật bảo mật nữa. Vì vậy, bạn phải chuyển sang hệ quản lý và điều hành hiện đại, chẳng hạn như Windows 10. Hệ điều hành này có thể cung cấp các phiên bản cập nhật bảo mật tiên tiến nhất giúp đảm bảo an toàn bạn cũng giống như dữ liệu của bạn an toàn hơn. Quanh đó ra, dịch vụ người tiêu dùng của quartetpress.com đã không cung ứng hỗ trợ kỹ thuật mang đến Windows 7 nữa.


Bạn có thể mua phiên bản đầy đủ của Windows 10 home hoặc Windows 10 Pro cho PC chạy Windows 7 của mình. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ có được trải nghiệm rất tốt với Windows 10 bên trên một loại PC mới. Ngày nay, máy tính xách tay chạy nhanh hơn, bạo phổi hơn với được thiết lập sẵn Windows 10.

Trả lời một số câu hỏi trực con đường để tò mò xem PC chạy Windows 7 của khách hàng đã sẵn sàng chuẩn bị cho Windows 10 chưa. Hoặc xem những PC bắt đầu chạy Windows 10.

THỰC HIỆN BÀI KIỂM TRA

Khi Windows 10 tạo lần trước tiên thì tất cả ưu đãi là nâng cấp miễn chi phí khuyến mại. Mặc dù nhiên, khuyến mãi đó đã hết hạn vào ngày 29 mon 7 năm 2016.

Ngay hôm nay, bạn có thể mua và tải Windows 10 xuống máy của mình. Tuy nhiên, nếu thiết bị tính của doanh nghiệp đã sử dụng được hơn cha năm, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét nâng cấp lên một lắp thêm mới. Shop chúng tôi rất muốn khiến cho bạn tìm chiếc máy tính chạy cấp tốc hơn, bình yên hơn và bao gồm các tính năng mới mà Windows 10 cung ứng trước lúc PC bây giờ làm bạn chậm lại.


Các PC được thiết lập Windows 7 lúc thuở đầu hiện đã chạy technology của cách đây 10 năm. Windows 10 có rất nhiều tính năng và tài năng tương trường đoản cú như Windows 7 được tích hợp vào trải nghiệm. Khi bạn chuyển sang một PC mới, bạn sẽ thấy các khía cạnh thưởng thức quen thuộc. Tuy nhiên, PC mới gồm những thay đổi và tính năng đặc trưng mà PC từ thời điểm cách đó mười năm không có. Hãy xem những tính năng mới đổi mới này đi kèm với Windows 10 trên sản phẩm công nghệ mới:

Phần cứng của PC thành lập và hoạt động sau này chạy cấp tốc hơn, có tương đối nhiều tính năng rộng và tương hợp hơn với công nghệ tiên tiến tuyệt nhất trong ngành.Để giữ bình an cho sản phẩm công nghệ của mình, bạn cũng có thể sử dụng các kĩ năng bảo mật new nhất:Tận tận hưởng tính năng bảo mật thông tin tích vừa lòng sẵn nhưng không mất thêm đưa ra phí. Vật dụng Windows của người sử dụng đi kèm với những tính năng bảo mật tích đúng theo sẵn, bao hàm tường lửa và các biện pháp bảo đảm an toàn Internet để giúp bảo đảm an toàn thiết bị ngoài vi-rút, phần mềm độc hại và mã độc tống tiền.Đăng nhập cấp tốc hơn gấp ba lần và không đề nghị mật khẩu của bạn.4 chỉ việc sử dụng khuôn khía cạnh hoặc vân tay của doanh nghiệp để unlock máy tính bình yên và ngay lập tức tức thì.2Tận tận hưởng cách tương tác mới cùng với Windows ngoại trừ chuột với bàn phím. Hầu hết họ đều thân quen với màn hình cảm ứng trên điện thoại cảm ứng thông minh và giờ đồng hồ đây, những PC bắt đầu sở hữu màn hình chạm màn hình ngay bên trên một chiếc máy tính xách tay mới chạy Windows 10. Với màn hình hiển thị cảm ứng, chúng ta có thể sử dụng công nghệ bút để viết và ghi lại các tài liệu cùng trang web. Màn hình cảm ứng và bút giúp cho bạn phóng to, thu nhỏ, cuộn cấp tốc và ký tài liệu.Ứng dụng Ảnh auto sắp xếp và gắn thẻ hình ảnh của bạn. Việc tìm và đào bới kiếm hình ảnh giờ trên đây thật tiện lợi và thú vị. Bạn đang tìm gần như bức ảnh bạn đã chụp tại bờ biển? Bạn chỉ cần gõ “bờ biển" vào thanh tra cứu kiếm với tất cả hình ảnh tại bờ biển lớn của các bạn sẽ xuất hiện.

Bạn cần thêm lý do? xem danh sách các tính năng hiện có của Windows 10.


Windows 10 là phiên bạn dạng Windows bảo mật thông tin nhất từng được desgin với tính năng bảo mật đầu cuối toàn diện, bao gồm tùy lựa chọn chống vi rút, tường lửa, bảo đảm Internet, v.v. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thêm các tính năng bảo mật, màn hình hiển thị bảng tinh chỉnh và điều khiển và các phiên bản cập nhật liên tục3 để giúp đỡ chống lại các hiểm họa trong sau này – toàn bộ các tài năng đều được cài đặt sẵn và chưa phải trả thêm phí.

ĐỌC THÊM VỀ TÍNH NĂNG BẢO MẬT WINDOWS

Có nhiều phiên bản Windows 10. Vì vậy, mặc dù PC của người sử dụng là giành cho mục đích cá nhân, chuyên nghiệp hay giáo dục, thì cũng có một phiên phiên bản hoàn hảo giành cho bạn.

Windows 10 home là hệ điều hành tuyệt đối cho cá nhân và mái ấm gia đình sử dụng. Trong những lúc đó Windows 10 Pro cung ứng tất cả những tính năng thân thuộc của Windows 10 Home, thuộc với các tính năng bổ sung cập nhật như BitLocker, laptop từ xa và bắt đầu làm miền để cung ứng các chăm gia.

Xem thêm: Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Đối cùng với các cá thể cần anh tài bảo mật nâng cao và hiệu suất trong và quanh đó văn phòng, thì bao gồm Windows 10 ở cơ chế S. Windows 10 ở cơ chế S giúp bạn làm việc nhanh hơn và an ninh hơn thời nay qua ngày khác, chỉ bằng cách sử dụng những ứng dụng đã được xác minh trường đoản cú quartetpress.com Store.

SO SÁNH CÁC PHIÊN BẢN WINDOWS 10

Thật tiện lợi để đưa những tệp và ảnh của các bạn lên PC mới bởi OneDrive, thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây. Bằng phương pháp truy cập Internet và một vài cú bấm, chúng ta cũng có thể sao lưu lại và bảo đảm các tệp của bản thân trực tuyến trên đám mây. Sau đó, khi chúng ta đã sẵn sàng, hãy đồng hóa hóa vào PC mới. Việc nhất quán hóa các tệp thân PC new và đám mây có thể chấp nhận được bạn tàng trữ tệp toàn thể để thực hiện ngoại tuyến khi chúng ta không tất cả quyền truy cập Internet cũng tương tự trên thương mại & dịch vụ OneDrive vào đám mây để bạn có thể khôi phục đều tệp này nếu xẩy ra sự cố. OneDrive tất cả thể tự động đồng cỗ hóa nhị phiên bạn dạng khi bao gồm thay đổi.

TÌM HIỂU CÁCH DI CHUYỂN TỆP BẰNG ONEDRIVE

Lưu ý: gợi ý này dành cho những người dùng Windows 7. Ứng dụng khách OneDrive đi kèm với Windows 8 nên người dùng có đồ vật Windows 8 cùng 8.1 có thể sử dụng các hướng dẫn giống như nhưng làm lơ phần về cài đặt ứng dụng.

Nếu OneDrive không hẳn là lựa chọn tương xứng nhất với bạn, thì bạn có thể sử dụng ổ cứng kế bên hoặc hào kiệt Sao lưu và Khôi phục Windows. Chuyển mang đến aka.ms/MoveToWindows10 để khám phá cách thực hiện.


Nếu ai đang chuyển lịch sự PC chạy Windows 10 mới, bạn có thể dễ dàng dịch rời các mục yêu mến trên internet Explorer. Gợi ý này sẽ giải đáp bạn trải qua việc di chuyển các mục hâm mộ của IE quý phái quartetpress.com Edge một bí quyết nhanh hơn, bình yên hơn nhằm hoàn thành quá trình trên Internet. Windows 10 vẫn kèm theo với trình chú ý Internet Explorer 11 mà chúng ta có thể quen thuộc. Tuy nhiên, Windows 10 còn tồn tại quartetpress.com Edge. Đây là một trình duyệt cấp tốc hơn, an toàn hơn được thiết kế dành riêng cho Windows 10.

Tìm hiểu thêm về quartetpress.com Edge

Có. Windows 10 có technology Windows Ink sáng tạo và đáp ứng của chúng tôi, có thể chấp nhận được bạn áp dụng cây cây bút viết ra nhanh may mắn tưởng của bạn. Vẽ, ghi chú, điều phối và phác thảo nguệch ngoạc: khai thác khả năng sáng tạo ra đầy khỏe khoắn mẽ tương tự như đầy tiềm năng của người sử dụng nhờ Windows Ink. Windows Ink chỉ cần sử dụng được trên laptop bảng cùng PC hỗ trợ bút. Cây viết kỹ thuật số rất có thể được bán riêng.

TÌM HIỂU THÊM VỀ TRẢI NGHIỆM WINDOWS INK


Mở khóa sản phẩm công nghệ Windows 10 của khách hàng bằng tài năng đăng nhập không đề nghị mật khẩu của chúng tôi, đó chính là Windows Hello. Sử dụng khuôn mặt, vân tay hoặc thiết bị sát cánh đồng hành của bạn2 để mở khóa máy tính chạy Windows 10 một bí quyết nhanh nhất, bình an nhất. Trên những thiết bị hỗ trợ Windows Hello, người tiêu dùng có thể tự động bỏ qua màn hình đăng nhập cơ mà không buộc phải nhập mật khẩu.

TÌM HIỂU THÊM VỀ WINDOWS HELLO


Trải nghiệm của bạn có thể khác nhau tùy theo phiên phiên bản Office mà nhiều người đang chạy. Để tìm hiểu thêm, hãy xem phần xong hỗ trợ Windows 7 với Office.


Sau ngày 14 tháng 1 năm 2020, PC của chúng ta đang chạy Windows 7 sẽ không nhận được các bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin nữa. quartetpress.com thực sự khuyên chúng ta nên chuyển sang 1 thiết bị bắt đầu được setup sẵn Windows 10., trong các những tiện ích khác, thì trang bị này có thể cung cấp những tính năng bảo mật và update mới nhất để giúp đỡ bạn và dữ liệu của bạn an ninh hơn.


Là một phần của các cơ chế hỗ trợ vòng đời tiêu chuẩn chỉnh của chúng tôi, quartetpress.com đã cam đoan cung cấp cho dịch vụ cung ứng sản phẩm trong 10 năm mang lại Windows 7 khi hệ điều hành quản lý này được vạc hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2009.


Windows 10 có thiết kế để update liên tục, miễn sao phần cứng PC của bạn mừng đón bất kỳ phiên bản cập nhật như thế nào được cung cấp, thì bạn sẽ vẫn được hỗ trợ. Để hiểu thêm chi tiết, bao hàm cả những điều kiện giới hạn đối với thời hạn hỗ trợ, vui mắt xem trang chính sách vòng đời của Windows 10 này.


Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng Windows 7, nhưng sau khi hết thời hạn hỗ trợ, PC của các bạn sẽ dễ bị các rủi ro về bảo mật và vi khuẩn tấn công. Windows sẽ liên tục khởi động và chạy, nhưng các bạn sẽ không nhận được xem năng bảo mật hoặc các phiên bản cập nhật khác từ quartetpress.com nữa.


2 Windows Hello yêu cầu phần cứng siêng biệt bao gồm 1 thiết bị cung cấp Windows Hello, đầu đọc dấu vân tay, cảm biến IR chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc và thiết bị cung ứng khác.

3 trong khoảng thời gian được hỗ trợ của thiết bị.

4 dựa trên sự so sánh thời hạn trung bình giữa những việc nhập mật khẩu tương xứng so với bài toán phát chỉ ra khuôn mặt hoặc dấu vân tay để chính xác thành công.