Mua zing xu và nạp xu vào game chính là những điều nhưng game thủ chơi game online trong phòng phát hành vinagame thường rất cần biết. Cũng chính vì zing xu chính là đồng chi phí ảo để game thủ có thể mua sắm những thắng lợi trang bị cho tài khoản game của mình.

Bạn đang xem: Mobile legends: bang bang vng

Nạp zing xu bằng phương pháp nào?

Có nhiều cách để nạp zing xu mà lại game thủ nên biết như: nạp xu bởi thẻ zing, thẻ điện thoại thông minh hoặc cài xu trực tiếp bởi thẻ visa,... Nhưng chắc rằng những giải pháp trên đều khiến bạn mất thời hạn hơn bí quyết mua zing xu online. Phương pháp mua này phổ cập tại quartetpress.com. Website cung cấp zing xu cho game thủ với giá trị là 5000 xu tương ứng với 500k. Thuận lợi và đỡ mất thời gian cũng chính vì khi mua zing xu bạn chỉ việc điền ID zing vào deals và đã trực đón nhận được zing xu vào thông tin tài khoản mà không hẳn mất công nạp thẻ.

*

Game thủ ở quốc tế mua zing xu trên quartetpress.com mà lưu ý thì sẽ thấy giá gói 5000 zing xu rẻ rộng zing card 500k vài ba cent đấy. Trong khi đó, số xu bạn nhận được dù sở hữu gói zing xu xuất xắc nạp thẻ zing thẻ đều bằng nhau là 5000 xu. Như vậy, còn chần chừ gì mà lại không nạp zing xu ngay. Hãy contact hỗ trợ quartetpress.com để xem thêm về cách mua zing xu nhé.

Xem thêm: Bàn Phím Laptop Bị Liệt: 13 Cách Sửa Bàn Phím Laptop Bị Đơ, Bàn Phím Laptop Bị Đơ Một Số Nút Phải Làm Sao Sửa

Sử dụng zing xu trong game như vậy nào?

Sau khi trong tài khoản zing me của bạn đã sở hữu số lượng zing xu đề nghị dùng thì việc đơn giản và dễ dàng là bạn chỉ cần chuyển xu vào thành phầm game mà nhiều người đang chơi hoặc bất cứ dịch vụ nào của VNG để triển khai những việc mà mình thích.

Tin vui cho những game thủ ngơi nghỉ nước ngoài, đó là lúc mua zing xu cũng như mua bất kể thẻ trò chơi nào trên quartetpress.com bạn cũng sẽ được tham gia những event lôi cuốn được tổ chức triển khai hàng tháng. Khi chúng ta nạp đúng mức khuyến mãi mà event đưa ra sẽ nhận ra ưu đãi là thẻ game cùng thẻ điện thoại. Tuy nhiên song với việc tổ chức khuyến mãi ngay định kỳ từng tháng thì quartetpress.com còn ra mắt những trò chơi lôi kéo như nghịch đố vui, ghép chữ, ghép tranh, thi đấu các game offline đơn giản dễ dàng với nhau để mang về những phần quà cực sock như: điện thoại, laptop bảng, chuyến du lịch, bánh kem, gấu bông,... Và hàng trăm ngàn thẻ game, thẻ năng lượng điện thoại. Vô cùng hấp dấn đúng không.

Và trường hợp ở quốc tế bạn cũng đừng khiếp sợ về tương phản múi giờ. Mua thẻ zing, zing xu tại quartetpress.com, bạn có thể mua ngẫu nhiên thời điểm nào mà các bạn muốn. Các nhân viên cung ứng sẽ túc trực 24/7 để cung ứng cho bạn.