Hiện nay, bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp hoặc mua mã thẻ cào (card điện thoại) thông qua các ứng dụng thanh toán online với nhiều ưu đãi hoàn tiền, giảm giá. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng nạp tiền điện thoại nhanh và chiết khấu cực hấp dẫn, cùng xem nhé!


So với việc ra cửa hàng tiện lơi, tạp hóa để mua thẻ cào thì nạp tiền điện thoại online sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể nạp tiền cho gia đình và bạn bè thông qua việc nạp trực tiếp vào số điện thoại hoặc mua mã thẻ chỉ với vài thao tác trên chính chiếc điện thoại của mình.Hiện tại, hệ thống siêu thị Điện máy XANH và Thế Giới Di Động đã triển khai dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại. Bạn có thể ghé các siêu thị gần nhất để mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ online trên website, thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế có đăng ký Internet Banking để hưởng chiết khấu hấp dẫn.

Bạn đang xem: Nạp tiền điện thoại qua mạng

Xem chi tiết: Giảm giá hấp dẫn 3-5% khi mua thẻ game, thẻ cào tại Điện máy XANH


1MoMo

MoMo là một trong những thương hiệu ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam. Khi sử dụng MoMo, bạn cần phải kết nối với thẻ ngân hàng. Nếu chưa biết cách đăng ký sử dụng MoMo, bạn có thể truy cập bài viết tại đây để tham khảo nhé!

Với MoMo, bạn có thể nạp tiền điện thoại di động, chuyển tiền, thanh toán vay tài chính, thanh toán tiền điện, tiền nước online, thanh toán Internet, mua vé xem phim,… với chiết khấu hấp dẫn tùy theo chính sách và đợt khuyến mãi của Ví. Ngoài ra, với người dùng mới, MoMo cũng triển khai nhiều gói khuyến mãi chào đón với những voucher giá trị.


2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng thanh toán trực tuyến cung cấp một số tính năng như: Nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn, dịch vụ xem phim, vé máy bay, xe khách, khách sạn,... giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc thanh toán, nạp tiền so với cách truyền thống và rất dễ sử dụng.

Khi đăng ký mới tài khoản ZaloPay, khách hàng sẽ nhận được nhiều voucher ưu đãi giảm giá nạp tiền điện thoại, data,... lên đến 50% tùy theo chính sách của Ví ZaloPay tại từng thời điểm khác nhau. Nếu chưa sở hữu cho mình một tài khoản ZaloPay, bạn có thể xem cách đăng ký, liên kết ngân hàng với Ví này tại đây nhé!


3ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng ví điện tử của tập đoàn Viettel, cung cấp tính năng của một ngân hàng tới tay người sử dụng mà không mất phí duy trì, phí chuyển khoản, hỗ trợ thanh toán nhanh chóng với các hóa đơn gia đình và cá nhân.

Với ViettelPay, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào hoặc nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại của mình với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng thuê bao Viettel và nạp qua ViettelPay, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hằng tháng với nhiều chương trình ưu đãi chiết khấu cao và tặng thẻ nạp miễn phí.

Nếu chưa có tài khoản ViettelPay, hãy tham khảo bài viết: ViettelPay là gì? Hướng dẫn đăng ký sử dụng ViettelPay chi tiết


4ShopeePay

Ngoài việc cung cấp giải pháp thanh toán nhanh chóng cho các khách hàng mua hàng online, ShopeePay còn mang lại nhiều tiện ích thanh toán không tiền mặt như thanh toán điện nước, thẻ cào, thẻ data 3G/4G,… với chiết khấu ưu đãi tùy theo thời điểm và chính sách công ty.


5Gpay

Gpay là một sản phẩm thuộc công ty cổ phần thanh toán G, trực thuộc Tập đoàn công nghệ G-Group. Đây là nền tảng ứng dụng công nghệ giúp khách hàng thanh toán bảo mật, an toàn và nhanh chóng.

Tuy là một ví điện tử sinh sau đẻ muộn nhưng Gpay cung cấp khá đa dạng các tiện ích thanh toán không tiền mặt như thanh toán hóa đơn gia đình, thanh toán vay tiêu dùng, mua thẻ data 3G/4G và đặc biệt là nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao.

Xem thêm: +6 Cách Sửa Lỗi Không Mở Được File Excel 2013, Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được File Excel


6WhyPay

WhyPay là ứng dụng quản lý tài khoản viễn thông thuần Việt do nhà phát triển cùng tên xây dựng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng quản lý gói cước đang dùng, thông báo cước phí ngay sau mỗi cuộc gọi, nạp tiền điện thoại online, đồng thời dễ dàng kiểm soát tiền trên SIM.

Với WhyPay, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi nạp thẻ chiết khấu cao lên đến 7% tùy theo chính sách tại từng thời điểm của công ty. 


7Payoo

Người dùng có thể sử dụng Payoo để mua, bán, giao dịch tại các website thương mại điện tử, thanh toán hoặc trả phí online, bao gồm cả nạp tiền điện thoại. Payoo thường tặng khách hàng nhiều ưu đãi thanh toán với chiết khấu cao.


8VTC Pay

Sử dụng VTC Pay, bạn có thể thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hay mua thẻ điện thoại, nạp data,... với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


9VNPT PAY


10Moca

Moca là ví điện tử giúp khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt để chi trả khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Grab như di chuyển, GrabFood, thanh toán cửa hàng, thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, bạn không cần tải ứng dụng Moca mà có thể sử dụng trực tiếp ngay trên app Grab.


11MobiFone Pay

Hơn nữa, bạn có thể nạp tiền điện thoại qua MobiFone Pay với nhiều khuyến mãi, ưu đãi lớn lên đến 30%. 


12BankPlus

BankPlus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng, hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên điện thoại di động một cách dễ dàng.

Khi nạp điện thoại, mua mã thẻ tất cả nhà mạng bằng BankPlus, bạn không chỉ nhận được sự tiện lợi, nhanh chóng khi thanh toán mà còn được hưởng chiết khấu 3% đến 5%.Trên đây là thông tin về 12 ứng dụng nạp tiền điện thoại nhanh, chiết khấu hấp dẫn mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.


Từ khóa: nạp tiền điện thoại chiết khấu cao, nạp thẻ điện thoại hoàn tiền, ứng dụng nạp tiền điện thoại, nạp tiền điện thoại, điện thoại

Tổng đài hỗ trợ(Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*