Hiện nay, chúng ta có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp hoặc sở hữu mã thẻ cào (card điện thoại) thông qua các ứng dụng thanh toán giao dịch online với tương đối nhiều ưu đãi hoàn tiền, bớt giá. Nội dung bài viết sau sẽ reviews đến bạn những ứng dụng nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh nhanh và chiết khấu cực hấp dẫn, thuộc xem nhé!


So với việc ra shop tiện lơi, tạp hóa để sở hữ thẻ cào thì hấp thụ tiền smartphone online để giúp đỡ bạn huyết kiệm không hề ít thời gian. Chúng ta cũng có thể nạp tiền cho mái ấm gia đình và bằng hữu thông qua bài toán nạp thẳng vào số điện thoại hoặc mua mã thẻ chưa đến vài thao tác làm việc trên chính chiếc điện thoại của mình.Hiện tại, khối hệ thống siêu thị Điện vật dụng XANH và quả đât Di Động đã triển khai thương mại dịch vụ bán thẻ nạp năng lượng điện thoại. Bạn có thể ghé các siêu thị gần nhất để mua. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể mua thẻ online bên trên website, thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán giao dịch quốc tế có đăng ký Internet Banking để hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Nạp tiền điện thoại qua mạng

Xem bỏ ra tiết: ưu đãi giảm giá hấp dẫn 3-5% lúc mua thẻ game, thẻ cào tại Điện đồ vật XANH


1MoMo

MoMo là một trong những thương hiệu ví điện tử thông dụng nhất tại Việt Nam. Khi sử dụng MoMo, bạn cần phải kết nối với thẻ ngân hàng. Nếu chưa biết cách đk sử dụng MoMo, chúng ta có thể truy cập bài viết tại trên đây để tìm hiểu thêm nhé!

Với MoMo, chúng ta có thể nạp tiền năng lượng điện thoại di động, gửi tiền, giao dịch thanh toán vay tài chính, thanh toán tiền điện, chi phí nước online, giao dịch Internet, cài đặt vé xem phim,… với chiết khấu cuốn hút tùy theo cơ chế và đợt tặng của Ví. Ngoại trừ ra, với người tiêu dùng mới, MoMo cũng tiến hành nhiều gói khuyến mãi chào đón với phần đông voucher giá chỉ trị.


2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng giao dịch thanh toán trực tuyến cung cấp một số nhân kiệt như: nạp tiền năng lượng điện thoại, chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn, dịch vụ xem phim, vé lắp thêm bay, xe cộ khách, khách sạn,... Giúp người tiêu dùng tiết kiệm không hề ít thời gian trong việc thanh toán, nạp tiền so với cách truyền thống lịch sử và rất dễ dàng sử dụng.

Khi đăng ký mới tài khoản ZaloPay, người sử dụng sẽ nhận được không ít voucher ưu đãi giảm ngay nạp tiền điện thoại, data,... Lên đến 1/2 tùy theo chế độ của Ví ZaloPay trên từng thời gian khác nhau. Nếu như chưa tải cho bản thân một thông tin tài khoản ZaloPay, chúng ta có thể xem giải pháp đăng ký, liên kết bank với Ví này tại đây nhé!


3ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng ví năng lượng điện tử của tập đoàn lớn Viettel, cung cấp tính năng của một bank tới tay người sử dụng mà không mất giá tiền duy trì, tầm giá chuyển khoản, cung cấp thanh toán gấp rút với những hóa đơn mái ấm gia đình và cá nhân.

Với ViettelPay, bạn có thể dễ dàng download thẻ cào hoặc hấp thụ tiền trực tiếp vào số năng lượng điện thoại của bản thân mình với vài làm việc đơn giản. Ngoài ra, nếu như khách hàng sử dụng mướn bao Viettel cùng nạp qua ViettelPay, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hằng tháng với tương đối nhiều chương trình ưu đãi chiết khấu cao và tặng kèm thẻ hấp thụ miễn phí.

Nếu chưa tồn tại tài khoản ViettelPay, hãy tham khảo bài viết: ViettelPay là gì? phía dẫn đăng ký sử dụng ViettelPay đưa ra tiết


4ShopeePay

Ngoài vấn đề cung cấp phương án thanh toán nhanh lẹ cho các người sử dụng mua sản phẩm online, ShopeePay còn mang lại nhiều luôn tiện ích giao dịch không tiền mặt như giao dịch điện nước, thẻ cào, thẻ data 3G/4G,… với ưu tiên ưu đãi tùy thuộc vào thời điểm và cơ chế công ty.


5Gpay

Gpay là một sản phẩm thuộc doanh nghiệp cổ phần giao dịch G, trực ở trong Tập đoàn technology G-Group. Đây là nền tảng ứng dụng công nghệ giúp người tiêu dùng thanh toán bảo mật, bình yên và nhanh chóng.

Tuy là 1 trong những ví năng lượng điện tử sinh sau đẻ muộn nhưng lại Gpay cung ứng khá phong phú và đa dạng các luôn tiện ích giao dịch thanh toán không tiền phương diện như giao dịch hóa đối kháng gia đình, thanh toán giao dịch vay tiêu dùng, download thẻ data 3G/4G và quan trọng là nạp thẻ điện thoại cảm ứng chiết khấu cao.

Xem thêm: +6 Cách Sửa Lỗi Không Mở Được File Excel 2013, Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được File Excel


6WhyPay

WhyPay là ứng dụng quản lý tài khoản viễn thông thuần Việt bởi nhà phát triển cùng tên xây dựng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp tín đồ dùng thống trị gói cước đang dùng, thông tin cước phí ngay sau từng cuộc gọi, hấp thụ tiền điện thoại online, đồng thời dễ ợt kiểm kiểm tra tiền bên trên SIM.

Với WhyPay, bạn cũng có thể nhận được không ít ưu đãi nạp thẻ ưu đãi cao lên tới 7% tùy theo chính sách tại từng thời điểm của công ty. 


7Payoo

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Payoo để mua, bán, giao dịch tại các website thương mại điện tử, giao dịch hoặc trả phí tổn online, bao hàm cả nạp tiền năng lượng điện thoại. Payoo thường bộ quà tặng kèm theo khách hàng những ưu đãi thanh toán giao dịch với chiết khấu cao.


8VTC Pay

Sử dụng VTC Pay, chúng ta có thể thực hiện chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đối kháng hay thiết lập thẻ điện thoại, hấp thụ data,... Với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


9VNPT PAY


10Moca

Moca là ví năng lượng điện tử giúp quý khách thanh toán không sử dụng tiền khía cạnh để chi trả khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Grab như di chuyển, GrabFood, thanh toán cửa hàng, thanh toán giao dịch hóa đối kháng và nạp tiền điện thoại với những ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, các bạn không phải tải vận dụng Moca mà rất có thể sử dụng trực tiếp ngay lập tức trên ứng dụng Grab.


11MobiFone Pay

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể nạp tiền điện thoại thông minh qua MobiFone Pay với tương đối nhiều khuyến mãi, ưu tiên lớn lên tới 30%. 


12BankPlus

BankPlus là dịch vụ thương mại hợp tác thân Viettel và những ngân hàng, cung cấp khách hàng thực hiện các giao di chuyển tiền, giao dịch thanh toán trên điện thoại cảm ứng di cồn một giải pháp dễ dàng.

Khi nạp năng lượng điện thoại, sở hữu mã thẻ tất các bạn mạng bằng BankPlus, bạn không những nhận được sự tiện thể lợi, gấp rút khi thanh toán giao dịch mà còn được hưởng ưu đãi 3% mang đến 5%.Trên đây là thông tin về 12 áp dụng nạp tiền điện thoại cảm ứng nhanh, tách khấu hấp dẫn mà Điện sản phẩm công nghệ XANH share đến bạn. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào, phấn kích để lại thông tin dưới bài viết.


Từ khóa: hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh chiết khấu cao, nạp thẻ điện thoại cảm ứng hoàn tiền, ứng dụng nạp tiền điện thoại, hấp thụ tiền điện thoại, điện thoại cảm ứng

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*