Chiến dịch lịch sử một thời là trong những game đột kích được mếm mộ nhất hiện nay. Ở trò chơi, các game thủ sẽ tiến hành hóa thân vào các điệp viên chủ yếu diện nhằm tiêu diệt đối thủ phe phản nghịch diện. Và để có thể nâng cao khả năng chiến thắng, bạn phải tăng sức khỏe cho nhân đồ của mình. Một cách để tăng sức khỏe là nạp thẻ vào game. Do vậy, https://quartetpress.com xin được share các cách hấp thụ thẻ trò chơi chiến dịch huyền thoại.

Cách sở hữu thẻ trò chơi qua Seagm

Trước khi nạp thẻ vào game, bạn cần thực hiện mua thẻ game qua quá trình sau đây:

Bước 1: mở trình chăm nom và vào địa chỉ https://www.seagm.comBước 2: để mua được thẻ game, bạn cần phải đăng nhập hoặc đk tài khoản ở góc phải màn hìnhBước 3: sau khoản thời gian đăng ký và singin tài khoản, chúng ta vào mục Thẻ > trò chơi Cards.

Bạn đang xem: Nạp thẻ vào chiến dịch huyền thoại

Bạn đã xem: biện pháp nạp chi phí vào chiến dịch huyền thoại

Bạn vẫn xem: Nạp game chiến dịch huyền thoại

Bước 4: hàng loạt những mục trò chơi hiện ra, chúng ta tìm mục QQ Coin với hình tượng chim cánh cụt với nhấp chọnBước 5: màn hình hiển thị sẽ hiện lên báo giá QQ Coin cùng với số tiền việt nam đồng tương ứng. Bạn chọn 1 thẻ bạn thích và bấm vào vàoBước 6: click chuột vào mục download ngay. Tiếp nối tiếp tục bấm vào vào ô màu xanh Pay now để thực hiện thanh toán. Website sẽ cung ứng nhiều hiệ tượng thanh toán khác biệt như: thẻ cào di động, thanh toán giao dịch trực tuyến bởi số tài khoản ngân hàng, hoặc thanh toán giao dịch ngoại tuyến đường qua cây ATM. Bạn chỉ việc chọn hình thức thanh toán cân xứng nhất nhằm mua. Vị dụ bạn chọn lựa cách thanh toán trực tuyến qua thông tin tài khoản ngân hàng.Bước 7: chúng ta điền tin tức tài khoản ngân hàng cá thể vào ô yêu cầu. Sau khoản thời gian điền ngừng thì nhập vào ô Thanh toán.Bước 8: cổng thanh toán giao dịch sẽ hiện nay ra, các bạn nhập mã quý khách và mã an ninh rồi nhận ô Đăng nhập.Bước 9: khắc ghi tick vào mục Tôi vẫn đọc và click chuột Xác nhận.Bước 10: bạn sẽ nhận được mã chứng thực về năng lượng điện thoại. Tiếp nối bạn nhập chính xác dãy số vừa nhấn vào ô Mã xác thực và sau đó nhấp chuột Xác nhận.
*

Cách sở hữu thẻ trò chơi quá Seagm

Cách nạp thẻ trò chơi chiến dịch huyền thoại

Sau khi mua thẻ thành công, các bạn sẽ tiến hành nạp thẻ. Dưới đó là hướng dẫn cách hấp thụ thẻ game chiến dịch huyền thoại sau khi đã cài thẻ game.

Bước 1: trở lại trang chủ ban sơ và vào mục Thẻ trò chơi của tôi
*

Bước 1: vào mục Thẻ trò chơi của tôi

Bước 2: nhập đúng đắn password tài khoản của doanh nghiệp trong mục Thẻ trò chơi của tôi để mang được thẻ
*

Bước 2: nhập Password

Bước 3: sau thời điểm nhập password thành công, màn hình sẽ hiện hữu thẻ game mà bạn đã mua và bạn nhấp chuột Retrieved Card.

Xem thêm: Người Tình Ánh Trăng Bao Nhiêu Tập, Moon Lovers: Kết Thúc Buồn Cho Tất Cả Mọi Người


*

Bước 3: nhập vào Retrieved Card

Bước 4: số thẻ sẽ hiện lên trên screen cùng cùng với mã PIN, chúng ta copy nhị mã này để kế tiếp vào game để nạp.
*

Bước 5: vào game

Bước 6: các bạn nhập số thẻ và mã PIN sẽ copy trước kia vào mục yêu mong trên screen và bấm xác nhận ở ô màu xanh dương.

Bước 7: nạp thẻ thành công

Game chiến dịch lịch sử một thời là gì?

Game Chiến dịch lịch sử một thời là hình thức game phun súng có mặt ở nước ta từ năm 2015. Nội dung game sẽ xoay quanh gần như cuộc xích míc giữa hai tổ chức Cobra cùng Falcon. Cobra là mãng xà trong vai bội nghịch diện cùng Falcon là mãn ưng vào vai chính diện. Người chơi sẽ có nhiệm vụ đóng vai điệp báo của Falcon để tàn phá các thay đổi thủ và căn cứ của Cobra.

Nhìn sơ, trò chơi khá tương đương với Đột kích cùng Counter Strike. Điểm khác biệt là Chiến dịch lịch sử một thời có đồ họa đẹp mắt hơn, lối chơi cũng đơn giản và dễ dàng hơn vì đấy là game di động. Rộng nữa, game gồm đủ những thách thức vô cùng hấp dẫn và rất hấp dẫn người chơi. Vày vậy rất có thể nói, game mang về cho những game thủ cảm giác hứng thú cùng phần nhiều trải nghiệm tốt vời.

Hiện tại, game bao gồm 3 cơ chế chơi là: PvE quá ải, chiến tranh (bạn chỉ đùa được hành động khi đã vượt qua PvE ải 2-3) cùng Zombie (khi vượt qua round PvE 1-8).

Ở cơ chế PvE nhân đồ gia dụng của bạn sẽ phải di chuyển hẳn sang các địa hình để tránh đạn cùng lấy tầm bắn phá hủy địch. Để tăng ưu thế cho nhân đồ của mình, người chơi rất có thể nâng cấp cho súng bằng những vật phẩm đã có được trong trận đấu. Xung quanh ra, gamer cũng rất có thể nâng cấp cho nhân vật bằng phương pháp mua thêm máu, lựu đạn, tăng vận tốc thay đạn…bằng giải pháp nạp thẻ. Lúc nạp, tín đồ chơi sẽ mua thêm kim cương cứng để thiết bị thêm sức khỏe cho nhân vật.

Game chiến dịch lịch sử một thời là gì?

Như vậy, quartetpress.com vừa chia sẻ cách thiết lập và cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại. Để nhân đồ dùng của chúng ta có thể chiến đấu trẻ khỏe hơn, bên cạnh các kỹ năng chơi game giỏi thì các bạn có phải nâng cấp bằng phương pháp nạp kim cương. Hy vọng qua bài bác viết, chúng ta cũng có thể nạp thẻ vào game thành công và bao gồm giây phút chơi game thật xuất xắc vời.