Chiến dịch huyền thoại là một trong những game bắn súng được yêu thích nhất hiện nay. Ở trò chơi, các game thủ sẽ được hóa thân vào các điệp viên chính diện để tiêu diệt đối thủ phe phản diện. Và để có thể nâng cao khả năng chiến thắng, bạn cần tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Một cách để tăng sức mạnh là nạp thẻ vào game. Vì vậy, https://quartetpress.com xin được chia sẻ các cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại.

Cách mua thẻ game qua Seagm

Trước khi nạp thẻ vào game, bạn cần tiến hành mua thẻ game qua các bước sau đây:

Bước 1: mở trình duyệt và vào địa chỉ https://www.seagm.comBước 2: để mua được thẻ game, bạn cần phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản ở góc phải màn hìnhBước 3: sau khi đăng ký và đăng nhập tài khoản, các bạn vào mục Thẻ > Game Cards.

Bạn đang xem: Nạp thẻ vào chiến dịch huyền thoại

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào chiến dịch huyền thoại

Bạn đang xem: Nạp game chiến dịch huyền thoại

Bước 4: hàng loạt các mục game hiện ra, bạn tìm mục QQ Coin với biểu tượng chim cánh cụt và nhấp chọnBước 5: màn hình sẽ hiện lên bảng giá QQ Coin với số tiền Việt Nam đồng tương ứng. Bạn chọn một thẻ mình muốn và nhấp chuột vàoBước 6: nhấp chuột vào mục Mua ngay. Sau đó tiếp tục nhấp chuột vào ô màu xanh Pay now để tiến hành thanh toán. Trang web sẽ hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: thẻ cào di động, thanh toán trực tuyến bằng số tài khoản ngân hàng, hoặc thanh toán ngoại tuyến qua cây ATM. Bạn chỉ cần chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất để mua. Vị dụ bạn chọn cách thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng.Bước 7: bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân vào ô yêu cầu. Sau khi điền xong thì nhập vào ô Thanh toán.Bước 8: cổng thanh toán sẽ hiện ra, các bạn nhập mã khách hàng và mã an toàn rồi nhấn ô Đăng nhập.Bước 9: đánh dấu tick vào mục Tôi đã đọc và bấm vào Xác nhận.Bước 10: bạn sẽ nhận được mã xác nhận về điện thoại. Sau đó bạn nhập chính xác dãy số vừa nhận vào ô Mã xác thực và sau đó bấm vào Xác nhận.
*

Cách mua thẻ game quá Seagm

Cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại

Sau khi mua thẻ thành công, bạn sẽ tiến hành nạp thẻ. Dưới đây là hướng dẫn cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại sau khi đã mua thẻ game.

Bước 1: quay trở lại trang chủ ban đầu và vào mục Thẻ Game của tôi
*

Bước 1: vào mục Thẻ game của tôi

Bước 2: nhập chính xác password tài khoản của bạn trong mục Thẻ game của tôi để lấy được thẻ
*

Bước 2: nhập Password

Bước 3: sau khi nhập password thành công, màn hình sẽ hiện lên thẻ game mà bạn đã mua và bạn bấm vào Retrieved Card.

Xem thêm: Người Tình Ánh Trăng Bao Nhiêu Tập, Moon Lovers: Kết Thúc Buồn Cho Tất Cả Mọi Người


*

Bước 3: nhập vào Retrieved Card

Bước 4: số thẻ sẽ hiện lên trên màn hình cùng với mã PIN, bạn copy hai mã này để sau đó vào game để nạp.
*

Bước 5: vào game

Bước 6: bạn nhập số thẻ và mã PIN đã copy trước đó vào mục yêu cầu trên màn hình và bấm xác nhận ở ô màu xanh dương.

Bước 7: nạp thẻ thành công

Game chiến dịch huyền thoại là gì?

Game Chiến dịch huyền thoại là hình thức game bắn súng có mặt ở Việt Nam từ năm 2015. Nội dung game sẽ xoay quanh những cuộc mâu thuẫn giữa hai tổ chức Cobra và Falcon. Cobra là mãng xà trong vai phản diện và Falcon là mãn ưng trong vai chính diện. Người chơi sẽ có nhiệm vụ đóng vai điệp viên của Falcon để tiêu diệt các đổi thủ và căn cứ của Cobra.

Nhìn sơ, game khá tương đồng với Đột kích và Counter Strike. Điểm khác biệt là Chiến dịch huyền thoại có đồ họa đẹp mắt hơn, cách chơi cũng đơn giản hơn vì đây là game di động. Hơn nữa, game có đủ những thử thách vô cùng hấp dẫn và rất cuốn hút người chơi. Vì vậy có thể nói, game đem lại cho các game thủ cảm giác hứng thú cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hiện tại, game bao gồm 3 chế độ chơi là: PvE vượt ải, PK (bạn chỉ chơi được PK khi đã vượt qua PvE ải 2-3) và Zombie (khi vượt qua ải PvE 1-8).

Ở chế độ PvE nhân vật của bạn sẽ phải di chuyển qua các địa hình để né đạn và lấy tầm bắn tiêu diệt địch. Để tăng lợi thế cho nhân vật của mình, người chơi có thể nâng cấp súng bằng các vật phẩm có được trong trận đấu. Ngoài ra, game thủ cũng có thể nâng cấp nhân vật bằng cách mua thêm máu, lựu đạn, tăng tốc độ thay đạn…bằng cách nạp thẻ. Khi nạp, người chơi sẽ mua thêm kim cương để trang bị thêm sức mạnh cho nhân vật.

Game chiến dịch huyền thoại là gì?

Như vậy, quartetpress.com vừa chia sẻ cách mua và cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại. Để nhân vật của bạn có thể chiến đấu mạnh mẽ hơn, ngoài các kỹ năng chơi game tốt thì bạn có nên nâng cấp bằng cách nạp kim cương. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể nạp thẻ vào game thành công và có những giây phút chơi game thật tuyệt vời.