Thời đại 4.0 hiện nay, bài toán nạp tiền smartphone không phải thẻ cào được không ít người sử dụng. Chỉ việc bạn bao gồm thẻ ngân hàng, bạn đã sở hữu thể nạp được tiền điện thoại thông minh cho mình.

Bạn đang xem: Nạp điện thoại qua vietcombank

Vậy với Vietcombank, hình thức nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Vietcombank sẽ như vậy nào? Cùng mày mò nhé !


Thông tin về bank Vietcombank

*
*
*
*
*
*
Nạp tiền điện thoại cảm ứng qua điện thoại Banking

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại thông minh qua Vietcombank thiết bị di động Banking

Bước 1: người sử dụng đăng nhập áp dụng Vietcombank sản phẩm điện thoại Banking

Bước 2: trong mục “Tài chính” lựa chọn “Nạp tiền năng lượng điện thoại”

Bước 3: Chọn thông tin tài khoản nguồn, số điện thoại được nạp (Hoặc để trống trường hợp nạp cho chính số điện thoại thông minh đăng ký kết Vietcombank điện thoại Banking của bạn) và mệnh giá bán thẻ nạp rồi lựa chọn “Tiếp tục”

Bước 4: Nhập mã OTP rồi ấn “Tiếp tục” để hoàn vớ giao dịch.

Lưu ý:

Hiện tại, khách hàng hoàn toàn có thể nạp tiền smartphone di đụng trả trước mang lại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hạn mức nạp tiền:

Tối đa 3 triệu VND/ngày, 6 lần/ngàyNạp theo những mệnh giá: 30.000VND, 50.000VND, 100.000VND, 200.000VND, 300.000VND, 500.000VND

Mức phí:

Nạp tiền bằng cách nhắn tin: phí tin nhắn 1.000 VND/tin (đã bao gồm VAT cùng được trừ từ thông tin tài khoản di động)Nạp tiền tại ATM: Miễn phí

Cách thức kiểm tra sau khi nạp thẻ điện thoại

Sau khi chúng ta nạp chi phí thành công, bạn cần thực hiện các bước kiểm tra số dư trong điện thoại bằng các cách sau đây

Cách 1: Kiểm tra bằng cách bấm *101#OK

Với giải pháp kiểm tra này, bạn cũng có thể dễ dàng biết được số dư thông tin tài khoản chính của chính mình hiện tại là bao nhiêu và thời hạn sử dụng sau khi chúng ta đã nạp tiền cho điện thoại cảm ứng Vietcombank xong.

Nhấm nút *102#OK để kiểm tra tài khoản khuyến mại.

Xem thêm: Tải Cờ Tướng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất, Tải Game Cờ Tướng Miễn Phí Cho Máy Tính Laptop Pc

Cách 2: Kiểm tra bằng phương pháp gọi 900

Bạn chỉ việc thao tác điện thoại tư vấn 900 dấn phím 1, hệ thống sẽ cho bạn biết số dư trong tài khoản chính của bạn hiện trên là bao nhiêu.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra tài khoản khuyến mãi kèm theo thì dìm phím 2. Khi này, khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ SMS về điện thoại thông minh cho bạn.

Lợi ích lúc nạp tiền smartphone qua Vietcombank

Sau đó là những tác dụng mà quý khách nhận được từ dịch vụ thương mại nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua Vietcombank:

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào, tại bất kể nơi đâu trường đoản cú tài khoản bank của bạn.Tài khoản điện thoại cảm ứng nhận tiền cấp tốc chóngHạn chế đen thui ro chạm chán phải những trường đúng theo thẻ cào smartphone không hấp thụ được.Thể hiện phong cách tiêu sử dụng hiện đại, hợp xu thế trong thời kì 4.0, đóng góp phần thân thiện với môi trường xung quanh từ vấn đề không cần sử dụng thẻ cào, đảm bảo/ bảo mật bình an thông tin cá nhân.Khách mặt hàng được hưởng số đông mức chiết khấu cao theo những chương trình chiết khấu cho dịch vụ nạp tiền smartphone Vietcombank.

Trên đây là 3 phương pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Vietcombank dễ dàng mà người nào cũng thực hiện nay được. Như vậy, chỉ bởi một vài bước đơn giản dễ dàng trên bao gồm chiếc năng lượng điện thoại, bạn đã có thể hấp thụ tiền cho điện thoại thông minh của mình. Vừa tiết kiệm thời hạn vừa ngày tiết kiệm túi tiền đi lại. Mong muốn đây sẽ là nội dung bài viết bổ ích cho các bạn !