Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sản phẩm điện thoại là tựa trò chơi kiếm hiệp tình duyên bắt đầu được nhà xây đắp VNG giới thiệu vào ngày 7/4 vừa qua. Tuy mới giới thiệu không lâu tuy nhiên Võ lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn thu hút một lượng lớn fan chơi đồng thời chỉ chiếm chọn đứng đầu 1 trên những xếp hạng.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 1 mobile: hướng dẫn cách nạp knb vào game

Trong thời gian vừa qua có không ít game thủ ban đầu tìm hiểu phương pháp nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để mua vật phẩm cũng giống như thực hiện các nhiệm vụ trong game. Trong bài viết này VTC Pay sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp game với thẻ Zing xu sao để cho tiết kiệm chi tiêu và nhận được rất nhiều KNB nhất.

Hướng dẫn giải pháp nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile bạn thực hiện theo các phương pháp sau đây:

Bước 1: tải thẻ zing xu

Là một tựa trò chơi của VNG sản xuất nên chắc chắn rằng người chơi hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Zing xu để nạp KNB trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Thẻ Zing xu hiện nay được bày bán khá rộng rãi trên thị trường, bao hàm các điểm chào bán thẻ vật dụng lý tương tự như những trang web, ví điện tử nên bạn cũng có thể mua thẻ Zing bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu. Chúng ta có thể bài viết liên quan về phần đông ví điện tử hỗ trợ thẻ Zing gồm chiết khấu hấp dẫn để lựa chọn và tải thẻ zing với mức giá rẻ.

Xem thêm: Tại Sao Thầy Giáo Là Cảnh Sát

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một vài chương trình khuyến mãi như thưởng Zing xu của ví VTC Pay tại đây

*

Bước 2: truy cập địa chỉ https://pay.zing.vn/ lựa chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

*

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn

*

Bước 4: lựa chọn gói KNB buộc phải nạp

*

Bước 5: Chọn thanh toán bằng thẻ Zing tiếp đến nhập mã thẻ Zing đã download trước đó

Ngay từ đều ngày đầu mở alpha test, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã nhận được được không hề ít sự kỳ vọng từ phía xã hội game thủ bởi tin tức sẽ mang trọn huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại PC lên Mobile. Từ đồ dùng họa, nhân vật cho tới gameplay đều khiến người chơi địa chỉ đến Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại ngày nào.

Hệ thống môn phái tương tự như nhiệm vụ cũng rất được nhà xây dừng VNG không thay đổi từ bạn dạng Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, tạo cho người chơi cảm xúc quen thuộc không lạ lẫm khi tập luyện game.