F-boys làm gì và Trò chơi vương quyền bao gồm điểm chung? UM, MỌI THỨ. Trò chơi vương quyền hoàn toàn có thể là một lịch trình về Iron Throne, với rồng và những sinh thiết bị zombie băng giá, tuy nhiên đó cũng là 1 chương trình về F-boys. Được rồi, có lẽ rằng không buộc phải vậy. trong khoảng F-boys per se, nhưng có khá nhiều nhân trang bị F-boy chạy bao bọc với Iron Throne, rồng với White Walkers.

Bạn đang xem: Món ăn bơm xen, charlotte hope

Vấn đề là, vươn lên là một F-boy ví dụ là một sự quartetpress.comệc muôn thuở mà phụ nữ phải đối phó vì bao gồm F-boy khó chịu Trò nghịch vương quyền. Tuy vậy không có smartphone hoặc Snapchat hoặc Tinder bên trên Trò đùa vương quyền, các nhân đồ dùng nam vẫn tìm cách trở thành tín đồ tồi tệ nhất. Đúng vậy, trong một trái đất theo nghĩa đen không tồn tại bàn chải tấn công răng, những chàng trai F vẫn tồn tại. Ừm, vậy tôi đoán bài học kinh nghiệm ở đấy là về cơ bản không có mong muốn nào cho phụ nữ bọn họ bao giờ? TUYỆT QUÁ.

Dưới đó là 16 Trò nghịch vương quyền đa số nhân đồ vật là 100% F-boys, cũng chính vì tránh những F-boys là ko thể trong cả trong một quả đât giả tưởng.

16 Robert Baratheon

Tôi thậm chí có thực sự phải nói cùng với bạn nguyên nhân Robert Baratheon là 1 cậu bé nhỏ f * chồng không? Ý tôi là, tôi cảm giác nó hơi rõ ràng.

Trước hết, bao gồm tình yêu thương của cô gái mại dâm. Và không chỉ là Robert Baratheon đích thực yêu gái mại dâm ngơi nghỉ mọi làm nên và kích cỡ, cơ mà anh ta còn lose trong vấn đề sử dụng ngẫu nhiên loại bảo đảm an toàn nào, dẫn đến vô số thương hiệu khốn chạy xoay quanh King Landing. Vô cùng may, điều ấy đã tạo thành cơ bụng ngon cơm của Gendry và Gendry. Cơ mà đối với hầu hết các phần, thật xuất xắc khi đi rải hạt giống của chúng ta như thế.

Đây là tất cả trong khi anh kết hôn với Cersei Lannister. Phải bằng lòng rằng, Robert và Cersei có mối quan hệ rất rét lùng, nên chắc hẳn rằng cô ko bận tâm đến sự quartetpress.comệc Robert móc nối cùng với gái mại dâm sau khoản thời gian làm gái mại dâm, mà lại vẫn vậy. Về chủ đề Cersei, cô đã nói về một lần cô được chụp cùng rất Vua Robert, chỉ để chổ chính giữa trí thủ thỉ "Lyanna Stark" trong tai cô trong đêm tân hôn của họ. Đây là 1 trong động thái của một đàn ông trai f * ck - lý tưởng hóa một người đàn bà từ quá khứ của chúng ta và tính toán người khác chống lại nó.

Cũng gồm một lượng rượu nhưng Robert sẽ uống và thực tế là ông đang đặt King Landing vào tình trạng nợ nần nghiêm trọng. Hãy kết duyên với nhau, Robert Baratheon.

15 Oberyn Martell

*

Tôi yêu Oberyn Martell nhiều như cô bé tiếp theo, nhưng điều này không thay đổi sự thật rằng anh ấy là 1 trong những chàng trai f * ck.

Rõ ràng, Oberyn Martell không hẳn là kiểu đàn ông một người thiếu nữ (hay một người bọn ông). Không, Oberyn Martell mê thích sự từ bỏ do của mình khi mang đến phòng ngủ. Trong lúc điều này có thể xảy ra lúc f * ông xã boyish, có vẻ như như Oberyn Martell đã đáp ứng nhu cầu của Ellaria Sand. Ý tôi là, Ellaria Sand cũng không hẳn là kiểu phụ nữ một nam hay như là một nữ.

Điều kia nói rằng, Oberyn Martell hệt như Robert Baratheon, tại phần anh ta bị còi cọc từ thừa khứ. Phương châm duy tuyệt nhất của Oberyn Martell trong cuộc sống đời thường là trả thù cho chết choc oan uổng và tàn nhẫn của em gái mình. Vào khi nỗ lực làm như vậy, Oberyn Martell thực sự đã khiến cho hộp sọ của anh ấy bị xay nát, giữ lại một Ellaria Sand kinh hoàng. Cùng đó chính xác là cách các chàng trai f * ck. Họ làm những gì chúng ta muốn, khi họ muốn, bất kỳ ai làm tổn thương.

14 Xaro Xhoan Daxos

*

ANH CHÀNG NÀY! anh chàng này hoàn toàn có thể là cánh mày râu trai f * ông chồng lớn độc nhất trong toàn bộ Trò nghịch vương quyền.

Nếu các bạn nhớ tất cả các cách trở lại phần hai, hệt như nhiều nạm kỷ trước, Daenerys đang ở Qarth và được Xaro Xhoan Daxos tán tỉnh. Xaro Xhoan Daxos được cho là trong số những người bọn ông giàu sang nhất ở Qarth. Ông hẹn với Daenerys giàu có, tàu với Westeros. Ah, nhưng tiếp nối tất cả lật.

Hóa ra Xaro Xhoan Daxos đã bắt tay với Doreah, cô hầu gái siêu quyến rũ của Dany. (Lưu ý cùng với Daenerys: Đừng khi nào tin một phụ nữ hầu gái cực kỳ gợi cảm. Họ luôn gặp rắc rối.) Xaro Xhoan Daxos và Doreah kế tiếp đã đánh cắp những con rồng của Dany, nhưng mà tất cả bọn họ đều biết không người nào đánh cắp những con rồng của Dany.

Câu chuyện của Xaro Xhoan Daxos hoàn thành khi Dany rước lại những nhỏ rồng của mình (vì duh) và nhận ra những hành động sai trái của mình. Cô mở kho tiền của anh ý ta để tiết lộ không tồn tại gì! Đúng vậy, anh ta thậm chí không có người giàu nhất cơ mà anh ta sẽ khoe khoang. Daenerys tiếp đến đưa Xaro Xhoan Daxos cùng Doreah vào kho tiền của mình và khóa nó lại.

UM, dối trá về số tiền các bạn có là một trong cậu bé bỏng f * ông chồng di chuyển. Xaro Xhoan Daxos trọn vẹn hiểu được điều gì đang đi đến với anh khi biến đổi chàng trai số 1 f * chồng của Qarth.

13 quartetpress.comserys Targaryen

*

Vì chúng ta đang nói về tình tiết của Daenerys từ bỏ lâu, vậy còn quartetpress.comserys Targaryen thì sao? Anh là tín đồ tồi tệ nhất. Trên thực tế, trước Joffrey với Ramsay, quartetpress.comserys hoàn toàn có thể là trong số những nhân vật đáng khinh tuyệt nhất trong chương trình.

quartetpress.comserys là anh trai của Dany, người đã bán cô cho Khal Drogo như một bầy tớ tình dục. Ý tôi là, nó có lợi cho Dany, nhưng điều ấy vẫn còn tệ. Lúc Daenerys tỏ ra lần khần khi thành thân với Khal Drogo, quartetpress.comserys đã quăng quật cuộc hội thoại này: Kiếm cửa hàng chúng tôi về nhà với một tổ quân. Với lực lượng của Khal Drogo. Tôi vẫn để cho tất cả bộ lạc của anh ý ấy cho mình - toàn bộ bốn mươi ngàn con người - và cả ngựa của mình nữa nếu như đó là các thứ nó vẫn làm.

UM, xin lỗi tôi?

Hơn nữa, quartetpress.comserys có mức giá trị bản thân bị thổi phồng làm cho một số người đàn ông cho là họ hoàn toàn có thể thoát khỏi bất kể điều gì. quartetpress.comserys không phải là một trong con rồng. Anh ấy là 1 cậu bé nhỏ f * ck.

12 kết nối

*

Ôi, Bronn. Tôi yêu thương tôi một số Bronn, nhưng giữa những điều dễ thương và đáng yêu về Bronn là xu hướng cậu nhỏ bé f * ck không công bằng của anh ấy.

Bronn là tương đối nhiều vũ phu của một người lũ ông. Dĩ nhiên chắn, anh ta là 1 trong những kiếm sĩ lành nghề, đã gửi anh ta đi xa trong trái đất của Trò đùa vương quyền. Ngoài quartetpress.comệc biết phương pháp chiến đấu, Bronn còn biết phương pháp uống rượu và biện pháp lên giường phụ nữ. Đó là không ít tất cả đông đảo gì Bronn nói tới - chiến đấu, đập và uống. Anh ta là 1 người đàn ông của không ít thú vui cơ thể, với anh ta không bịt giấu sự thật đó.

Đây là điều thú vị để xem, nhưng theo cách này hiện giờ sẽ cực kỳ vui khi kết nối với Bronn không tính đời thực. Anh ấy vẫn ma 100% bạn.

Trong phòng ngự của Bronn, anh ta hoàn toàn sở hữu một cậu nhỏ nhắn f * ck. Anh ấy là một trong trong những anh chàng mà chúng ta trai gần như hoàn toàn có thể tha thứ vày anh ấy hoàn toàn thẳng thắn về điều đó.

11 hiến binh

*

Trong thời gian tham gia chương trình, Gendry là trong những nhân vật đáng yêu và dễ thương hơn. Anh ta được đưa ra vài dòng, nhưng dường như tất cả họ gần như đúng. Cấp dưỡng đó, toàn bộ những lời tán tỉnh của anh ấy ấy với Arya là trọn vẹn đáng yêu. Bởi vậy, làm nắm nào để Gendry của toàn bộ mọi tín đồ hạ cánh bản thân trong một list Trò nghịch vương quyền f * chồng trai? nguyên nhân tại sao Gendry đưa ra danh sách này là bởi vì anh ta đã làm bạn thất vọng. Trên thực tế, anh ấy đã làm cho mờ mắt toàn thể khán giả.

Trong phần ba, Davos đã cảm thấy rằng cuộc sống đời thường của Gendry đang gặp gỡ nguy hiểm, bởi Melisandre bao gồm một thứ cho tất cả máu của vua với để thiêu sống phần đa người. Davos sẽ gửi Gendry chèo bên trên một loại thuyền và chúng tôi không nghe thấy gì trường đoản cú anh ta. Gendry đã có tác dụng mờ mắt tất cả bọn họ trong nhiều năm! vớ cả bọn họ đều bị bỏ lại nhằm tự hỏi Gendry đang chỗ nào và tại sao anh ta không trả lại văn bản thân thiện và trọn vẹn không dính víu của chúng tôi.

Một anh chàng ma bạn là một số loại tồi tệ tuyệt nhất của đàn ông trai f * ck. Vì vậy, hy vọng, Gendry tạo nên mình Trò nghịch vương quyền quay lại và bạn có thể đưa anh ấy thoát khỏi danh sách cậu bé bỏng f * ck.

10 Jaqen H"ghar

*

Jaqen H"ghar là 1 trong những cậu nhỏ bé f * ông xã phím phải chăng như vậy. Có thể chắn, anh ấy không hình như giống như cậu bé nhỏ f * ông xã điển hình của bạn, đa số là bởi vì anh ta không thực sự gắn kết với một nhân vật, mà lại anh ta có một vài xu hướng cậu bé xíu f * ck.

Ngoài ra, phần đa kẻ không y như một cậu nhỏ nhắn f * ông xã và hóa ra là 1 cậu bé xíu f * ck là tồi tàn nhất, đề nghị không?

Quay lại với Jaqen H"ghar. Để bắt đầu, anh ấy nói vào câu đố. Giống như khi chúng ta hỏi một chàng trai nếu anh ta muốn gặp đồ uống với anh ta nhắn tin lại cho bạn một vật gì đó? các bạn không chắc chắn rằng nếu các bạn nhận được đồ gia dụng uống, hoặc gặp gỡ lại sau, hoặc gặp gỡ mặt hồi tháng tới. Chúng ta phải gửi văn phiên bản cho vớ cả bạn bè của bạn để khám phá ý anh ấy. Vâng, kia là cách mà Arya rất có thể cảm nhấn về tất cả những gì chàng trai này nói với cô ấy.

Cũng bao gồm một thực tế rằng Jaqen H"ghar là một trong người đàn ông vô danh. Anh ấy hoàn toàn có thể trở thành bất cứ ai anh ấy muốn. Điều này tương tự như anh chàng hành đụng một chiều về phía chúng ta một đêm với một cách trọn vẹn khác vào một đêm khác. Các bạn đã suy nghĩ rằng sẽ là lỗi của bạn, nhưng không phải vậy. Chỉ nên anh ấy là 1 người lũ ông vô danh.

Xem thêm: Tinh Võ Trần Chân ) (1995), Tinh Võ Môn (Trần Chân) (1995)

9 Robb Stark

*

Tôi biết bạn đang nghĩ gì. Chúng ta giống như, Robb Stark, người vô vọng giành riêng cho Talisa Stark, một cậu nhỏ xíu f * ông chồng như cụ nào? Chà, toàn bộ phải làm cho với Talisa Stark.

Robb Stark ban đầu đồng ý thành hôn với một trong những cô phụ nữ của Walder Frey nhằm đổi lấy vấn đề qua sông. Anh ta chấp nhận với điều này ngay cả khi biết đàn bà của Walder Frey không hấp dẫn lắm. Đó là tất cả xuất sắc và tốt, tiếp đến Talisa xảy ra.

Trong các cuộc đi dạo Talisa cùng đi ra phía bên ngoài tất cả các khẳng định trước đây của Robb. Vững chắc chắn, hóa học giữa Talisa với Robb là cấp thiết phủ nhận, tuy nhiên về cơ bản, Robb đã đính hôn cùng với một cô bé Frey. Ai quan lại tâm, mặc dù? Robb sẽ đi và kết hôn cùng với Talisa, nhưng mà như chúng ta đều biết, hiệu quả là Đám cưới Đỏ. Kinh hồn bạt vía như đám cưới đỏ, một trong những yếu tố đóng góp thêm phần vào đám hỏi đỏ là cuộc hôn nhân của Robb với Talisa.

Và vâng, những chàng trai f * ông chồng là kiểu người quay lưng lại cùng với sự cam đoan khi đương đầu với một tín đồ nóng phỏng như Talisa. Vì vậy, Robb Stark, bạn là một cậu bé bỏng f * ck, các bạn của tôi.

8 Ramsay Bolton

*

Ramsay Bolton là 1 cậu nhỏ nhắn f * chồng hay một con quái thú độc ác? Ừm, cả hai.

Tôi thậm chí sẽ không còn xem xét cuộc hôn nhân gia đình của Ramsay với Sansa Stark, trong thời hạn đó anh ta hãm hiếp, lạm dụng quá và giam cầm cô ta. Điều này là vượt quá hành quartetpress.com của cậu bé xíu f * ck. Có những thứ khác vượt thừa f * ck boyish, như bài toán anh ta tra tấn Theon, giết chết em trai của bản thân và làm cho mọi fan thất vọng. Vì vậy, chúng ta thậm chí ko nói về toàn bộ điều đó. Cầm vào đó, hãy nói về phong thái đối xử cùng với Myranda của anh ấy ấy rất có thể được xem như là f * ông xã boyish.

Myranda là bae của Ramsay trong đa số thời gian trên màn hình. Ramsay với Myranda vô cùng thích có phòng ngủ vui vẻ, bởi vì - đi - Ramsay Bolton mê say nó thô. Mặc dù vậy, Ramsay thích đùa giỡn với Myranda ngay cả khi vui vẻ bên ngoài phòng ngủ của họ. Ramsay chỉ dẫn một thực tiễn rằng Sansa Stark, tín đồ đã hứa hôn, rất xinh đẹp. Ramsay cũng buộc Myranda đi cùng trong các chuyến du ngoạn săn của mình, trong đó anh ta cho phép những con chó của chính mình đuổi theo một cuộc hotline chiến lợi phẩm với những người mà anh ta đang chán. Toàn bộ đã được triển khai để liên tục đưa Myranda chống lại số đông người thiếu phụ khác, điều mà lại eww.

Ramsay Bolton cực kỳ thích đọ mức độ với phụ nữ. Anh ta tương tự như anh chàng nói rằng bạn gái cũ điên loạn của anh ấy đang rình rập anh ta, tất cả để khiến cho bạn ko thích cô bé kia. Tương đương như, không. Không có ai là điên, kế bên cậu nhỏ nhắn f * ck.

7 Joffrey Baratheon

*

Từ Ramsay Bolton mang lại Joffrey Baratheon, chính vì họ là hai trong những những nhân vật che giấu độc nhất trong toàn bộ các bộ, đề nghị không? xung quanh ra, một ánh mắt khó khăn như vậy đối với Joffrey với khuôn mặt của anh ta, nhưng than ôi chúng ta phải nói về anh ta vì anh ta là 1 trong những cậu bé f * ck.

Làm thay nào họ sẽ đếm những cách mà Joffrey Baratheon là 1 trong những cậu bé xíu f * ck? Chà, đã có những lúc Arya và Nymeria trọn vẹn thuộc download của Joffrey, cùng anh ta quan trọng xử lý quartetpress.comệc thừa nhấn mình được một cô gái tốt nhất. Đã có lúc Joffrey chặt đầu cha của người phụ nữ mà anh ta đính thêm hôn. Ồ, với rồi Joffrey triển khai Sansa LOOK sống đầu của phụ vương mình bên trên một cành.

Có thời gian Robb Stark vượt mặt người của chính bản thân mình trong trận chiến, và bởi vậy Joffrey đã quyết định để Sansa bất hòa và bị tấn công đập tại tòa án. Đã có lúc Joffrey công khai ngừng cuộc hôn nhân với Sansa Stark do Margaery Tyrell, một người nóng bỏng hơn, xem xét anh ta.

Giống như Ramsay Bolton, Joffrey đã làm gần như điều khủng khiếp đến mức bọn họ vượt ra bên ngoài hành quartetpress.com của cậu bé xíu f * ck. Tuy nhiên, bí quyết Joffrey tiếp tục đối xử với thanh nữ như gần như thứ chơi cá nhân của riêng biệt anh ta, chỉ dễ dàng là để anh ta giải trí, là thứ mà một cậu bé xíu f * ông chồng làm.

6 Euron Greyjoy

*

Có vô số sai lầm cùng với Euron Greyjoy.

Trước hết, anh ấy mặc gì trong số những ngày này? rõ ràng là thân mùa sáu cùng mùa bảy, Euron Greyjoy đã gồm một cuộc lột xác với thật thú vị. Về cơ bản, anh ta mặc không hề ít đồ da cùng nhiều cây quartetpress.comết kẻ mắt, điều mà lại tôi lừng chừng là chính là thời trang trong King Landing xuất xắc gì đó? Tôi có cảm hứng rằng Euron Greyjoy đang biến đổi mốt độc nhất vô nhị thời. Giống như như, anh ấy sẽ có được một người lũ ông búi tóc ngoài đời thực.

Lý vị khác Euron Greyjoy là một cậu bé bỏng f * ông chồng hoàn toàn là cũng chính vì lời đề xuất đó cùng với Cersei Lannister là gì? Ý TÔI LÀ! Tôi sẽ cho anh ta điểm nhằm đắm mình vào King Landing và cố gắng để đã có được nó cùng với Cersei Lannister, nhưng điều này thật đáng tự hào? Cersei Lannister là con gái hoàng. Đi đi, nông dân.

Euron Greyjoy là hình trạng người, với loại tôi bị phóng đại như vậy, anh ta bước vào trong 1 quán bar, tiến công vào cô bé nóng bỏng nhất nghỉ ngơi đó, và nghĩ rằng anh ta có cơ hội. Hoặc, thậm chí tệ hơn, nghĩ rằng cô nợ anh ta một cái gì đó bởi vì anh ta đã mua cho cô một thức uống. CHÂU ÂU.

5 Theon Greyjoy

*

Theon Greyjoy hoàn toàn có thể đã chuyển đổi cách của anh ý ấy, nhưng chúng ta đừng quên thời trước của anh ấy.

Theon Greyjoy sẽ liên kết với tất cả mọi người và bất cứ ai. Cùng tôi thực sự, thực sự tức là tất cả mọi fan và bất cứ ai. Theon Greyjoy thậm chí đã cầm cố gắng, vô tình để trung tâm đến bạn, móc nối với thiết yếu chị gái mình. Và đó đúng là những gì xảy ra khi bạn kết nối với mọi người mà không thể biết tên của họ - sau cùng bạn vô cảm xúc thấy bi thiết cười.

Ngoài ra còn tồn tại sự thật rằng Theon đã bội nghịch Starks, mái ấm gia đình thực sự vẫn nuôi nấng anh ta. Quanh đó ra, bắt buộc mất tương đối nhiều quả bóng để đùng một cái nghĩ rằng các bạn nên ách thống trị miền Bắc, cần không?

Sau Ramsay Bolton"s Torture Fest 2013, Theon Greyjoy (còn call là Reek, hay có cách gọi khác là Theon, xuất xắc quá cạnh tranh hiểu) không khi nào giống như vậy. Theon không hề sự kiêu ngạo mà anh ta từng có, sẽ là kiểu kiêu ngạo khiến cho các phái mạnh trai f * chồng trở thành nam nhi trai f * ông chồng ngay từ đầu. Nhưng, cửa hàng chúng tôi vẫn sẽ không bao giờ quên rằng anh ấy đã cố ý đánh em gái bản thân một cách tình cờ, bởi vì đó là một điều khó khăn quên.

Baranneon 4 Stannis

*

Stannis Baratheon không bao giờ được ái mộ cho lắm, nhưng sau đó anh trở nên khinh ghét hoàn toàn với hoàn toàn. Sự căm ghét này là vớ cả cũng chính vì Stannis, giống như phần lớn các cánh mày râu trai f * ck, bị bận tâm bởi vẻ đẹp nhất hình thể. Trong những khi hầu hết đàn ông bị nhọc lòng bởi vẻ đẹp mắt hình thể, thì điểm lưu ý của một cậu nhỏ bé f * chồng là cai trị bởi hình dạng của phụ nữ. Ý tôi là một trong cậu nhỏ nhắn f * chồng là kiểu người hoàn toàn khẳng định với bạn cho đến khi có bạn nóng rộp hơn xuất hiện. Đột nhiên, anh ta vẫn ma các bạn vì cô nàng nóng rộp hơn. Ồ, và tiếp nối khi cô nàng nóng rộp hơn ma anh ta, anh ta sẽ đùng một phát nhắn tin lại đến bạn, bởi vì LOL.

Dù sao, đó là khá nhiều số đông gì Stannis đã làm cho với wifey của mình. Stannis trong khi rất phổ biến thủy cùng với vợ cho đến khi ol "Melisandre xuất hiện. Đột nhiên, Stannis đã đập con gái tu sĩ đỏ và đốt con gái mình trên cọc. Và chúng ta chỉ BIẾT Stannis đã cầu xin Melisandre cho 1 số ảnh khoả thân, chính vì đó là một trong những động tác cơ bạn dạng của cậu bé xíu f * ck.

3 Tywin Lannister

*

Tôi thực sự hết sức thích Tywin Lannister. Cứng cáp chắn, anh ta là giữa những kẻ công ty mưu độc ác đằng sau Đám cưới Đỏ và chắc rằng là giữa những người thân phụ tồi tệ độc nhất trong chương trình, mà lại anh ta cũng là trong số những người duy nhất kiểm soát và điều hành Joffrey giữa những mùa sau của triều đại. Điều kia nói rằng, Tywin Lannister vẫn là 1 cậu bé bỏng f * ck.

Tywin Lannister là một trong cậu bé f * ck cũng chính vì anh ta nói tới tình trạng của mình. Đây là một chàng trai tự hào về thực sự rằng anh ta là chủ mái ấm gia đình giàu bao gồm nhất. Mà lại nó không độc nhất vô nhị thiết là sự giàu có mà anh ta yêu thương thích, mà lại là sức mạnh đi kèm với nó. Với Tywin, tất cả là về sức mạnh và giành được sức mạnh. Bên trên thực tế, bao gồm giả thuyết nhận định rằng Tywin thậm chí là sẽ chất nhận được Vua Điên có một số cuộc hẹn hò với Joanna Lannister, bà xã anh ta, toàn bộ chỉ để có thêm mức độ mạnh. Tương tự như, anh ta để cho Mad King thấu xương vk mình chỉ để có thêm sức mạnh. Nói về đói điện, phải không?

Với những chàng trai f * ck, những lần về vị thế và quyền lực. Một đại trượng phu trai f * ck có thể muốn liên kết với cô nàng này hay cô gái khác chỉ vì chưng cô ấy tất cả địa vị. Bên trên thực tế, một phái mạnh trai f * chồng có thể tuyệt hảo với túi Louis Vuitton của một cô bé hơn bất cứ thứ gì khác. Ồ, và các bạn chỉ biết Tywin Lannister đã là một tình nhân nhãn, bắt buộc không?

2 chú chó nhỏ

*

Điều tồi tàn nhất của những chàng trai f * ck tồi tệ tốt nhất là những kẻ thao túng thiếu bậc thầy. Đây là kiểu quý ông trai f * ông chồng sẽ khiến cho bạn cảm thấy như một kẻ theo dõi rồ dại khi nói rằng anh ta dường như không nhắn tin lại cho chính mình sau cha tuần nữa. Anh ấy sẽ hoàn toàn cam đoan với bạn một tuần, và kế tiếp cần không gian của anh ấy vào tuần tới. Chắc hẳn rằng anh ấy sẽ bẻ bánh bạn. Bên trên thực tế, điều tồi tệ độc nhất của một cậu nhỏ bé f * ông chồng như cố gắng này là anh ta rất xuất sắc thao túng, thậm chí chúng ta cũng có thể không nhận ra anh ta là một trong cậu nhỏ bé f * ck.

Nếu hầu hết chàng trai f * ck tồi tệ tuyệt nhất là đông đảo kẻ thao bí bậc thầy, thì Littlefinger là một số loại chàng trai f * chồng tồi tệ nhất. Không tồn tại người thao túng bấn nào giỏi hơn nghỉ ngơi Westeros rộng Littlefinger. Anh ta vẫn dàn dựng gần như mọi sự kiện khủng ở Westeros, bao gồm cả vụ chặt đầu của Ned Stark với vụ đầu độc của Joffrey. Oh, và Littlefinger bắt Lysa đầu độc chồng, cưới cô ta, rồi giết cô ta để bảo vệ người yêu rất không tương xứng của anh ta, Sansa Stark. Người duy nhất hoàn toàn có thể tin tưởng Littlefinger là Littlefinger, và điều tương tự như cũng đúng với bất kỳ và phần nhiều cậu nhỏ xíu f * ck.

Hãy coi chừng phần lớn chàng trai f * ông xã như Littlefinger, bởi vì họ vẫn ném bạn sang 1 cánh cửa mặt trăng với không nghĩ gì về nó.

1 Jon Tuyết

*

Vâng, thưa các bạn, Jon Snow là 1 trong những cậu nhỏ xíu f * ck. Tôi xin lỗi, nhưng mà anh ấy chỉ là.

Bây giờ, tôi biết tất cả họ đều yêu thương Jon Snow, nhưng hãy nghĩ lại về quan hệ của anh ấy cùng với Ygritte. Mọt quan hệ của họ không vẽ anh ta trong ánh sáng giỏi nhất. Ý tôi là, Jon Snow cùng Ygritte xương xẩu trong hang động, vị trí ướt át như địa ngục. Sau đó, Jon Snow cứu vớt mạng Ygritte trong lúc họ sẽ trèo lên một tường ngăn băng với họ hôn nhau trên đỉnh của thay giới. Nó y hệt như cảnh ở đầu cuối trong một bộ phim truyền hình hành động. đông đảo thứ rất nhiều hoàn hảo. Cùng rồi Jon Snow giống như BYE. Anh ta lên con ngữa và quay trở về Castle Black. Ồ, tuy thế Jon Snow cũng xác định rằng anh vẫn yêu Ygritte, mặc dù BYE. Tôi dấn được toàn thể nghĩa vụ với danh dự, nhưng không có xúc cảm như đấng mày râu trai f * ông xã đã không nhắn tin cho chính mình trong hai tuần tuy vậy vẫn yêu bạn?

Và, tôi có được nó. Mối quan hệ của Jon Snow cùng với Ygritte chạm chán nhiều khó khăn khăn. Gồm một thực tế là anh ta đang thề đang không bao giờ ở bên một fan phụ nữ, một lời thề mà anh ta vẫn phá vỡ cho Ygritte. Dường như còn bao gồm một thực tiễn là anh ta và Ygritte ở nhì phía khác biệt của bức tường, khi anh ta sống trong Night Watch Watch cùng Ygritte là một Wildling. Cơ mà vẫn. Thôi nào, Jon Snow. Chúng ta không thể yêu thương thương và để bọn họ như thế.

Ngoài ra, hãy đoán phần lớn gì xẩy ra với cô nàng trong trường hợp này? Ygritte cuối cùng bị bắn vào tim và chết. Đó là các thứ xảy ra khi bạn đính hôn với một quý ông trai f * ông xã nói rằng anh ta yêu thương bạn, nhưng hành động của anh ta lại cho biết điều không giống - ở đầu cuối bạn bị phun vào tim với chết, tất yếu là theo nghĩa bóng.