Mua bán tài khoản Netflix giá rẻ có nên hay không? Do sự nghiêm ngặt trong quá trình tạo tài khoản Netflix nên nhiều người đã nghĩ đến việc mua chứ không đăng ký. Nhưng khi người dùng tìm mua thì ngại về giá nên thường sẽ tìm mua các tài khoản Netflix giá rẻ.

Bạn đang xem: Mua tài khoản netflix 60k

Việc này có nên hay không? Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu về vấn đề này nhé!


Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ hay không?

*
Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ hay không?

Hầu hết các tài khoản Netflix được rao bán với giá rẻ trên thị trường chủ yếu là các tài khoản đã bị kẻ xấu đánh cắp và thay đổi các thông tin. Ngoài các trang mạng xã hội như Facebook, tài khoản Netflix giá rẻ còn được rao bán trên các “chợ đen” và Dark Web, nếu bạn mua số lượng càng nhiều giá càng rẻ.

Trên thị trường “chợ đen”, có 2 loại tài khoản Netflix chính được rao bán. Trong đó một số tài khoản rao bán vốn là tài khoản Netflix “chính chủ”, người mua chỉ đơn giản là sử dụng lại các thông tin người dùng và mật khẩu của chủ cũ tài khoản để tiếp tục sử dụng.

Một số tài khoản khác là tài khoản bị đánh cắp và được rao bán lại, người dùng có thể thay đổi thông tin tài khoản này để sử dụng.

Kẻ xấu sẽ tạo trang web giả mạo giống hệt Netflix và giả danh nhân viên của Netflix, gửi email cho người dùng yêu cầu cập nhật tài khoản của họ. Khi người dùng nhập các thông tin bao gồm tên người dùng, mật khẩu và thậm chí là cả thông tin thẻ tín dụng trên trang web giả mạo, các thông tin này sẽ bị đánh cắp và rao bán lại.

Dấu hiệu lừa đảo khi bán tài khoản Netflix giá rẻ

*
Dấu hiệu lừa đảo khi bán tài khoản Netflix giá rẻ

Đa phần các bạn bị lừa thường sẽ xem được khoảng 1 tuần rồi bị khóa. Phổ biến nhất là sử dụng tài khoản Dùng Thử (Trial) để bán. Loại tài khoản này sử dụng thẻ tín dụng đăng ký không mất phí tháng đầu và cũng có rất nhiều hạn chế ngầm. Tài khoản này nếu đăng nhập trên thiết bị đã từng sử dụng Netflix hoặc phát hiện chia sẻ sẽ bị khóa ngay. Lúc này được bảo hành hay không thi còn tùy vào người bán. Nếu đã xác định lừa đảo thì họ sẽ khóa liên lạc bơ bạn đi thôi.

Bắt mua tài khoản netflix nhiều tháng. Tối thiếu 3, 6 tháng các kiểu: Các bạn cứ ham hố mua nhiều tháng giá rẻ để rồi bị lừa thì xác định.Fanpage, Website mới tạo nhiều comment review đánh giá uy tín, khách hàng show log chat giao dịch các kiểu: Thường thói quen người dùng sử dụng tốt họ thì cứ thế im sử dụng thôi. Chẳng mấy ai đi chụp hình rồi đăng comment la làng lên như sợ không ai biết được mình đã mua được tài khoản netflix giá rẻ đâu. (Mình bán bao lâu nay, toàn để khách hàng sử dụng đủ thời gian mới xin feedback, nhiều khách ok mà có được mấy cái review tốt.)Chạy quảng cáo bán tài khoản Netflix: Chẳng biết người bán lời nhiêu mà thấy chạy QC là thấy lỗ rồi đấy.

Cách mua tài khoản Netflix giá rẻ

Với mức giá trên dưới 200.000 đồng, để sở hữu tài khoản Netflix vẫn còn là một đắn đo với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, có thể thấy một yếu tố mà ta có thể tận dụng được đó là với tài khoản Netflix Premium chúng ta có thể xem cùng lúc tới 4 thiết bị. Bởi vậy, nếu muốn mua tài khoản Netflix giá rẻ các bạn có thể rủ thêm bạn bè, người thân,.. lập nhóm mua chung.

Tính ra nếu đủ 4 người, các bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 65.000 đồng cho một tài khoản Netfilx xịn sò nhất hỗ trợ xem phim chất lượng 4k trong vòng 1 tháng. Quá rẻ phải không?

Bảng giá mua bán tài khoản Netflix giá rẻ nhất

*
Bảng giá mua bán tài khoản Netflix giá rẻ nhất

Netflix cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Gói dịch vụ bạn chọn sẽ quyết định số thiết bị bạn có thể dùng để xem Netflix cùng lúc. Hiện ở thị trường Việt Nam, Netflix cung cấp 3 gói cước sau:

Gói Cơ bản (BASIC): 180.000 VND/tháng, dùng được cho 1 thiết bị.

Xem thêm: Văn Hoá Giải Trí Thế Giới Có Gì Đặc Biệt Trong Năm 2015? Bạch Bách Hà

Gói Tiêu chuẩn (STANDARD): 220.000 VND/tháng, dùng được cho 2 thiết bị cùng lúc.Gói Cao cấp (PREMIUM): 260.000 VND/tháng, dùng được cho 4 thiết bị cùng lúc.

Dịch vụ bán tài khoản Netflix uy tín

Để xác định độ uy tín của dịch vụ mua bán tài khoản netflix các bạn hãy kiểm tra thời gian website, tên miền hoạt động + Review fanpage các nội dung về Netflix. Bạn cũng có thể yêu cầu xác thực uy tín thêm tại thời điểm trao đổi trên fanpage. Bên mình còn cung cấp nhiều dịch vụ uy tín lâu năm khác. Không thể vì mấy chục nghìn mà bỏ hết được nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Câu hỏi thường gặp khi mua bán tài khoản Netflix

Slot Netflix là gì?

Không muốn bỏ nhiều tiền để mua tài khoản netflix full 1 acc nguyên gồm 5 profile, các bạn thường có nhu cầu dùng cá nhân hơn. Nếu có bạn bè, hàng xóm share ra cũng chỉ 2 – 3 profile, như vậy còn 2 profile kia bỏ phí ra vì bạn không dùng hết.

Tài khoản netflix có thể dùng được bao nhiêu người?

Khi bạn mua chung tài khoản Netflix giá 80k / 1 slot thì sẽ là tài khoản đó thuộc dạng dùng chung, 1 tài khoản có 4 người, Bạn có thể sử dụng cùng với 3 bạn còn lại, mỗi bạn 1 Profile riêng, 1 mã pin riêng. Ai vi phạm sẽ thu hồi tài khoản, các bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Có phải tôi phải dùng tài khoản với khách hàng khác?

*
Có phải tôi phải dùng tài khoản với khách hàng khác?

Một tài khoản netflix có thể dùng được bao nhiêu thiết bị?

Netflix chính chủ tại Việt Nam không giới hạn các máy đăng nhập và sử dụng dịch vụ, bạn có thể đăng nhập nhiều thiết bị. Tuy nhiên mình khuyến khích khách hàng chỉ đăng nhập tối đa 2-3 thiết bị, tốt nhất nên dùng chung 1 mạng gia đình. Cấm Đăng Nhập nơi IP công cộng, cấm chia sẻ thông tin acc với nhiều người, chỉ sử dụng Profile đã được chỉ định. Không truy cập hay chỉnh sửa các Profile khác.

Tôi có thể đăng nhập sử dụng trên mọi thiết bị khi đăng ký tài khoản netflix giá rẻ không?

Mua tài khoản netflix premium Việt Nam sử dụng là 1 slot riêng biệt, Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên mọi thiết bị như điện thoại, tivi…. Chú ý, cũng là vì tài khoản mua chung nên khách hàng chỉ sử dụng xem 1 máy tại 1 thời điểm để tránh làm ảnh hưởng tới người khác. Cấm hành vi chia sẻ nhiều người và xem trực tiếp nhiều thiết bị 1 lúc.

Tạm kết 

Trên đây là một vài thông tin về tài khoản Netflix giá rẻ. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về cách mua bán tài khoản Netflix giá rẻ. Nếu có thắc mắc hay có ý kiến các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!