Bạn nghi vấn cellphones lừa đảo người tiêu dùng ? Thời gian vừa mới đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói tới vụ việc website bị dê diếu trên các website tin tức tổng hợp. Tạm ngưng ở đây chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé!


Bạn đang xem: Mua hàng ở cellphones có đảm bảo không

*

*

Một số bài viết nói về việc có lừa đảo khách hàng hay không?

CellphoneS không có tác dụng đúng cam kết bán máy đến khách

“Khách sản phẩm có còn là thượng đế?” – Đây là câu hỏi khá hóc búa khi mà các thương hiệu technology ngày càng mọc lên như mộc nhĩ nhưng unique dịch vụ đã xứng đáng với hà bao của “thượng đế” chi ra hay không thì chưa ai dám vững chắc chắn.Bạn đã xem: mua sắm và chọn lựa ở cellphones có bảo đảm không


Xem thêm: Câu Nói Hay Về Tình Chị Em Gái, Ruột, Kết Nghĩa ❤️, Top 100 Stt Chị Chị Em Em Hay Nhất Tháng 12 2021

*

Bây giờ đồng hồ anh ước ao ngồi tại siêu thị tới khi nào thì anh ngồi,chúng em cũng ko giải quyết. Gớm hồn… sau đó được 15 phút sau, sếp Cellphones gọi điện thoại cho bản thân ,tưởng đâu được giải quyết, ai dè chửi xa xả vào khía cạnh mình, rồi chốt lại 1 câu là lễ lộc ko giải quyết, bản thân hỏi lại là lúc bán bên Cellphones đâu tất cả chú phù hợp là lễ lộc ko giải quyết đâu? Đuối lý, sếp CellphoneS hớt tóc máy. Trong những lúc lúc thiết lập thì bảo vào 15 ngày đầu,nếu bao gồm BẤT KỲ VẤN ĐỀ GÌ thì tụi e đang đổi trang bị mới,ko thì hoàn trả tiền.Trên trang web cũng ghi ví dụ là như vậy.

Nguồn Gamehub

Thất vọng về cách làm việc của Cellphones

Mình new mưa bên Cellphones mẫu XP Sp hôm 22/9. Cũng nghĩ đó là nơi làm ăn uống uy tín, chưa dính phốt mấy nhưng thiết yếu mình lại bám phốt. Download mấy về mình mới chú ý thấy là screen bị hở sáng, chiều ngày qua mình tất cả cắm sạc, lướt web thì sản phẩm cứ giật đơ, buộc phải tắt màn đi rồi mới dc.

Nhưng chưa nghiêm trọng bằng lúc mình kiểm tra benchmark bằng Antutu thì cứ chạy được 1 nửa là lại tự sập nguồn, mình thử lần t4,t5 nhưng vẫn bị. Nay mang lên Cellphones định đổi rước máy không giống thì cảm nhận câu vấn đáp thất vọng. Về màn hình hở sáng sủa thì cậu nhân viên bảo sẽ không được đổi do máy nào cũng như vậy hết!!!? ( chứng minh Cellphones buôn bán toàn sản phẩm lỗi! trong phiếu bảo hành ghi rõ là lỗi phần cứng hoặc lỗi màn hình do công ty sx thì được đổi trong vòng 10 ngày!)


*

Còn về lỗi đơ screen và sập mối cung cấp thì cậu ta bảo là dịp sạc tránh việc dùng máy, vào bảo là sản phẩm của hãng nào thì cũng thế!:ha Thấy mình cài đặt ứng dụng cai quản pin cậu ta bảo mình là những vận dụng này ko buộc phải cài, cùng bảo là chỉ nên cài những vận dụng cơ phiên bản nhất nhằm dùng:tire ( Bm download máy xịn nhằm nghe gọi, nt ko ah) đổ không còn lỗi cho những người sử dụng không đúng chuẩn rồi bảo bản thân ra chạy lại phần mềm. Không ngờ Cellphones lại sở hữu thái độ phục vụ như vậy. Bỏ ra giá tiền hơn các shop khác 100-200k vày nghĩ vị trí đây làm ăn tin tưởng, chuyên nghiệp hóa không ngờ lại như vây. Đây là lần đầu tiên mình mua sắm ở Cellphones dĩ nhiên cũng là lần cuối. Ae gồm ý định mua thì coi xét thật kỹ càng nhé!

Cảm nhận cá thể về vụ việc “Cellphones” thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Một công ty hay 1 tập đoàn hy vọng phát triển khỏe khoắn và bền chắc đều bắt buộc lấy đáng tin tưởng ra làm cho nền tảng. Bởi vì vậy họ sẽ không vì một chút ít lợi nhỏ tuổi mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn rất có thể liên hệ trực tiếp nối website để nhờ hỗ trợ tư vấn vấn đề này.Theo mình bọn họ chỉ gặp một số trở xấu hổ về khoác thời gian giải quyết khiếu vật nài của bạn. Chứ không phải là lừa đảo gì đâu. Mọi bạn hãy kiên nhẫn một tí nhé!

Bài viết được tổng vừa lòng tại website bốn vấn mua sắm và chọn lựa online Tư Vấn Tốt

Bạn có thể xem thêm giá buôn bán tại Halo điện thoại ( đơn vị bán điện thoại cảm ứng giá thấp nhất ở thời điểm hiện tại )