Đường nho được bán khá nhiều ở các siêu thị và các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh, mặc dù nhiên không phải siêu thị nào cũng có bán.

Bạn đang xem: Mua đường nho ở siêu thị

Nhằm tiết kiệm thời gian hơn thì mình có tổng hợp lại vài địa điểm bán đường nho ở TP Hồ Chí Minh để bạn tham khảo. Phải nhớ là chỉ có đường nho GDL của Pháp mới làm tàu hũ ngon nhé bạn!

Đường nho được bán không hề ít ở những siêu thị với các siêu thị bán khí cụ làm bánh, mặc dù không phải nhà hàng nào cũng có bán. Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian hơn thế thì mình tất cả tổng đúng theo lại vài địa điểm bán mặt đường nho ở tp hồ chí minh để chúng ta tham khảo. Phải đừng quên chỉ bao gồm đường nho GDL của Pháp bắt đầu làm tàu hũ ngon nhé bạn!

*

Bạn có biết con đường nho GDL là gì không? Đường nho GDL (Glucono - Delta - Lacton) là một trong phụ gia được triết xuất từ vào nho, rượu vang xuất xắc mật ong… tạo độ nở mang đến thực phẩm. Thường xuyên thì mặt đường nho GDL không mùi, dùng làm tàu hũ khôn cùng mịn cùng đẹp, quan trọng sẽ không tồn tại mùi như thực hiện thạch cao. Đường nho GDL của Pháp bao gồm giá xấp xỉ từ 80k đến 110k/100g, với cùng một lít sữa đậu nành bạn phải khoảng 50% đến 1 muỗng coffe đường nho.

*

1.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình: 25+ Bộ Phim Hay Nhất, Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Cải Thiện Tiếng Anh

Siêu thị nhà hàng ngành bánh Bakers" Mart tốt nhất Hương

Cửa hàng 1: Lầu 2, 155 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân tô Nhì, Quận Tân PhúCửa sản phẩm 2: Lầu 3, Tòa bên Choy’s, 61A trằn Quang Diệu, Phường 13, Quận 3Cửa mặt hàng 3: Lầu 2, 21 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

2. Kupkace shop

3. Góc nhà bếp xinh xinh

4. Phương Hà

Cửa hàng 1: 58 Hàm Nghi, Quận 1Cửa sản phẩm 2: 48 - 50 Huỳnh Thúc Kháng, Quận1 (Góc Pateur)

5. BeeMart

Cửa hàng 1: 102 Võ Thị Sáu, Quận 1Cửa hàng 2: 212 Âu Cơ, Quận Tân Bình

6. Hớn Phong

7. Muazoo

8.Thực phẩm Tiến Phát