Đường nho được bán khá nhiều ở các siêu thị và các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh, tuy nhiên không phải siêu thị nào cũng có bán.

Bạn đang xem: Mua đường nho ở siêu thị

Nhằm tiết kiệm thời gian hơn thì mình có tổng hợp lại vài địa điểm bán đường nho ở TP Hồ Chí Minh để bạn tham khảo. Phải nhớ là chỉ có đường nho GDL của Pháp mới làm tàu hũ ngon nhé bạn!

Đường nho được bán khá nhiều ở các siêu thị và các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh, tuy nhiên không phải siêu thị nào cũng có bán. Nhằm tiết kiệm thời gian hơn thì mình có tổng hợp lại vài địa điểm bán đường nho ở TP Hồ Chí Minh để bạn tham khảo. Phải nhớ là chỉ có đường nho GDL của Pháp mới làm tàu hũ ngon nhé bạn!

*

Bạn có biết đường nho GDL là gì không? Đường nho GDL (Glucono - Delta - Lacton) là một phụ gia được chiết xuất từ trong nho, rượu vang hay mật ong… tạo độ nở cho thực phẩm. Thường thì đường nho GDL không mùi, dùng làm tàu hũ rất mịn và đẹp, đặc biệt sẽ không có mùi như sử dụng thạch cao. Đường nho GDL của Pháp có giá dao động từ 80k đến 110k/100g, với 1 lít sữa đậu nành bạn cần khoảng 1/2 đến 1 muỗng cà phê đường nho.

*

1.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình: 25+ Bộ Phim Hay Nhất, Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Cải Thiện Tiếng Anh

Siêu thị ngành bánh Bakers" Mart Nhất Hương

Cửa hàng 1: Lầu 2, 155 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân PhúCửa hàng 2: Lầu 3, Tòa nhà Choy’s, 61A Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3Cửa hàng 3: Lầu 2, 21 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

2. Kupkace shop

3. Góc bếp xinh xinh

4. Phương Hà

Cửa hàng 1: 58 Hàm Nghi, Quận 1Cửa hàng 2: 48 - 50 Huỳnh Thúc Kháng, Quận1 (Góc Pateur)

5. BeeMart

Cửa hàng 1: 102 Võ Thị Sáu, Quận 1Cửa hàng 2: 212 Âu Cơ, Quận Tân Bình

6. Hớn Phong

7. Muazoo

8.Thực phẩm Tiến Phát