sau đó 1 ngày suy nghĩ, PV đã tương tác lại cùng với Quân tha thiết ao ước tìm mẫu vừa ý càng cấp tốc càng tốt. Chỉ chưa đầy 30 phút, Quân sẽ gửi thẻ sv của nam giới sinh viên có tên T.Đ.Th. Kèm kia là ảnh "tự sướng" của Th.


Không thừa cần tiền, làm để "tạo phúc"

Trong những tháng ngày Sáu nắng rét như đổ lửa, cửa hàng chúng tôi được Quân gửi địa chỉ tại 24 phố Xốm, quận Hà Đông, Hà Nội để gặp Th. (sinh viên của một trường đại học tại Hà Nội).

Bạn đang xem: Mua bán tinh trùng

Ngồi đối diện với PV là Th. Một chàng trai còn rất trẻ, với gương mặt điển trai, bộ trang phục thể thao vị lớp đang có tiết học thể dục. Th. Nói mình sinh năm 2000, sv năm thứ 2, ở tỉnh lẻ chứ không phải người gốc Hà Nội.

Bắt đầu câu chuyện là thắc mắc của PV về nguyên nhân Th. Quen thuộc Quân cùng để Quân "điều khiển" mình, Th. Bật mí mình ko biết Quân từ trước, bí quyết đây 2 năm Th. Bao gồm tham gia hội đội tặng - xin tinh trùng cùng ngay lập tức được Quân đồng ý phê duyệt vào nhóm."Khi đã duyệt em vào đội rồi thì Quân nói Quân là admin, tiếp đó Quân mang đến em vào một nhóm cùng yêu cầu em cung cấp thông tin, họ tên, địa chỉ. Đồng thời, Quân nói rằng khi gồm khách cần thì sẽ thường xuyên trao đổi, liên lạc với em, bám theo em. Em ko ngại gì nên cung cấp đầy đủ thông tin vì em nghĩ việc mình có tác dụng là tạo phúc, giúp người", Th. Bộc bạch.

Trong câu chuyện của Th., nam nhi trai trẻ này cho hay bản thân mình đã từng trao đổi về việc cài – cung cấp tinh trùng một vài ba lần. Nhưng, ngân sách cho một lần là 2 triệu đồng thừa rẻ phải Th. Lại thôi.

Duy chỉ bao gồm một lần Th. "tạo phúc" giúp người yêu thương cũ là người lai Việt nam giới - Hàn Quốc: "Người yêu thương cũ của em cô ấy bao gồm xu hướng muốn làm mẹ đơn thân, gia đình của cô ấy cũng năn nỉ em góp để cô ấy gồm thể làm cho mẹ. Sau thời điểm suy nghĩ, em đồng ý cùng mọi thủ tục về giấy đi khám sức khoẻ em tự bỏ tiền ra, đủ điều kiện thì đến bệnh viện lấy mẫu. Cô ấy đã thụ thai thành công, đến nay, đã 2 năm trôi qua em cũng không tồn tại liên hệ gì nữa vì cô ấy đã sang bên kia".

Th. Nói năng rất nhã nhặn, lễ phép, đồng thời cũng khẳng định rằng bản thân sẽ không kiếm gặp phía gia đình để làm phiền: "Chị biết đấy, em cũng là sinh viên cũng tất cả trình độ học vấn yêu cầu chị yên tâm, sau khi kết thúc việc em sẽ không làm cho phiền đến gia đình chị. Em cũng không phải là người thừa cần tiền, nếu được thì em giúp".

Hé lộ mức giá chỉ "trên trời"

Tiếp tục trò chuyện với Th. PV hé lộ mức giá nhưng mà Th. Sẽ nhận được sau "phi vụ" này đó là 15 triệu đồng mang đến cả Th. Và Quân. đấng mày râu trai trẻ tỏ rõ sự bất ngờ: "15 triệu hả chị? Quân ko nói gì với em về việc này, bởi Quân chỉ bảo em đến gặp chị còn giá chỉ cả thì Quân sẽ chủ động làm. Nhưng em khẳng định với chị Quân không tồn tại quyền điều khiển em, em cũng không thuộc sự quản lý của Quân. Vày thế, chị cũng bao gồm thể nói với Quân là "chị không thích hợp bạn ấy" với cắt đứt mối liên hệ với Quân, sau đó có tác dụng việc trực tiếp trải qua em".

Xem thêm: Ngộ Không Kỳ Truyện 2017 - Ngộ Không Kỳ Truyện (Thuyết Minh)Th. Nói thêm rằng mức giá thành 15 triệu mang đến một mẫu tinh dịch là vượt đắt: "Thực sự với giá bán này em rất sốc. 15 triệu này Quân sẽ nói với tất cả khách hàng cần mua, còn các ngân sách chi tiêu khác nữa thì khách sẽ phải trả khoảng 20 triệu đồng. 20 triệu đồng đó, Quân sẽ nói với em là khách đến em 5 triệu còn 15 triệu sẽ là của Quân, đây là qua môi giới. Thật ra em chưa gặp Quân trực tiếp xung quanh đời bao giờ với không biết Quân là ai".

Tuy nhiên, lúc PV đề cập đến việc muốn lấy chuẩn mẫu tinh trùng của Th. Cho người nhà thì việc này Th. Nói ko biết. Th. Chỉ bao gồm trách nhiệm đi kiểm tra xét nghiệm lần đầu kiểm tra tinh dịch đồ, 1 tuần sau đến bệnh viện để lấy trực tiếp, gia đình đồng ý Th. Sẽ đăng ký hiến tinh trùng tại bệnh viện. Còn việc người công ty muốn lấy đúng mẫu của Th. Thì Th. Không nắm được.

"Muốn lấy tinh dịch của em hiến thì người bên cũng đến để nhận luôn, thủ tục chỉ như vậy đơn giản thôi", Th. Bày tỏ. Theo lời của Th., Quân sẽ là người chủ động ra giá, nếu khách yêu cầu càng tốt như trình độ, học thức thì tầm giá sẽ cao hơn.

Th. Cũng phân tách sẻ thêm việc làm cho của bản thân là "vừa phân phối vừa cho", cần phí chỉ mất khoảng 5-6 triệu đồng, chứ không tồn tại mức giá chỉ 15 triệu đồng. "Nếu chị muốn làm việc trực tiếp với em thì nhắn em. Vì bao gồm những người bạn của em, cũng đi có tác dụng và được khách hàng trả cũng chỉ 2 triệu đồng nhưng mà họ còn quan lại hệ trực tiếp để lấy mẫu. Vấn đề của em ko phải là tiền mà là giúp đỡ mọi người, còn giá bán 15 triệu là cao quá, do giá bình thường mang đến một lần cung cấp tinh trùng dao động 5 triệu đến 8 triệu đồng".

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Th. Khẳng định lại một lần nữa là mình ko đến mức thừa nghèo để phải thiết lập – bán. Nhưng việc làm này mang tính chất nhân văn, góp người là chủ yếu.

Việc mua – bán tinh trùng vẫn ngang nhiên được diễn ra theo nhiều chiêu thức như giả hiến, quan tiền hệ trực tiếp… Nhưng việc làm cho này sẽ gây nên những hậu quả như thế nào? Mời quý độc giả đón đọc tiếp kỳ 3.

(Còn nữa)

Chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ tìm kiếm con

Làm công việc chào bán "giống", nhưng lúc được hỏi có bao giờ muốn tìm kiếm lại nhỏ mình, Th. Khẳng định: "Người xưa thì sẽ nghĩ ngợi ước ao muốn gặp, nhưng với người trẻ như bọn em thì em chưa bao giờ nghĩ đến điều này, do sau mỗi vụ góp đỡ mọi người dứt là sim điện thoại em cũng vứt luôn, cắt đứt liên lạc".

T.L - T.L


https://www.nguoiduatin.vn/goc-khuat-cho-mua-ban-tinh-trung-tren-mang-giap-mat-sinh-vien-ban-giong-de-tao-phuc-a479152.html
Thanh Hoá: Ô tô nhỏ đấu đầu xe khách kinh hoàng, 1 fan tử vong tại chỗ, nhiều người dân bị mến


Bình luận


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 xem