Có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại cũ ở Quy Nhơn. Thế nhưng, đâu là cửa hàng uy tín, bán hàng đẹp? Cùng quartetpress.com điểm qua 7 địa chỉ bán điện thoại cũ tốt nhất ở Quy Nhơn nhé!


TOP 7 Địa Chỉ Bán Điện Thoại Cũ Uy Tín ở Quy NhơnMua điện thoại cũ Online

TOP 7 Địa Chỉ Bán Điện Thoại Cũ Uy Tín ở Quy Nhơn

*

Địa chỉ đầu tiên trong TOP 7 địa chỉ bán điện thoại cũ uy tín ở Quy Nhơn là cửa hàng Thiên Lộc nằm tại số 386B Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn.

Bạn đang xem: Mua bán điện thoại cũ tại quy nhơn

Nơi đây chuyên mua bán các loại điện thoại cũ như iPhone cũ, Samsung cũ, Realme cũ…

Đặc biệt, cửa hàng có chế độ bảo hành dài hạn, có bao test, đổi trả.

*

Thành Đạt Mobile là cửa hàng bán điện thoại cũ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Cửa hàng có nhiều mẫu mã đa dạng, ngoại hình đẹp, không có hàng fake, máy dựng. Đặc biệt, nếu bạn muốn mua iPhone cũ thì rất nên đến Thành Đạt Mobile.

*

Mỗi địa chỉ bán điện thoại cũ uy tín khác ở Quy Nhơn mà bạn cũng nên quan tâm là GhiTa Mobile.

GhiTa Mobile có địa chỉ tại 174B Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Cửa hàng chuyên cung cấp các dòng điện thoại cũ, chất lượng với mức giá rẻ. Cửa hàng có hỗ trợ trả góp qua thẻ hoặc qua gói vay tiêu dùng.

*

Hưng Mobile từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân khu vực đường Nguyễn Văn Cừ khi có nhu cầu mua điện thoại cũ.

Hưng Mobile có nhiều điện thoại cũ với ngoại hình như mới, không có chuyện cửa hàng bán hàng dựng, hàng fake.

Chưa hết, bạn có đầy đủ chế độ bảo hành, đổi trả y như những cửa hàng bán điện thoại cũ uy tín khác.

*

Hoàng Hà Mobile là thương hiệu bán lẻ lâu năm của Việt Nam. Cửa hàng Hoàng Hà Mobile đầu tiên được mở vào năm 1996. Sau hơn 25 năm phát triển, Hoàng Hà Mobile đã mở được hơn 80 cửa hàng trên khắp cả nước.

Hãng cũng mở cửa hàng ở Quy Nhơn tại địa chỉ 192 Tăng Bạt Hổ, Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

FPTShop

*

FPTShop là chuỗi bán lẻ uy tín. Với hơn 700 cửa hàng trên khắp cả nước, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cửa hàng của FPTShop ở gần như khắp mọi phố phường ở Quy Nhơn.

Bạn hãy truy cập website fptshop.com.vn để tìm kiếm mẫu điện thoại cũ mình muốn mua. Sau đó có thể đặt mua online hoặc đến cửa hàng có sẵn mẫu đó.

Xem thêm: Nghĩa Của " Công Việc Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì ? Tìm Hiểu Ngay Nghĩa

Bạn cũng có thể đến các cửa hàng FPTShop để hỏi các mẫu điện thoại cũ có sẵn trong kho hàng đó.

Thế Giới Di Động

*

Thế Giới Di Động cũng có bán cả điện thoại cũ, đặc biệt là các dòng flagship. Nếu bạn muốn mua iPhone cũ hay điện thoại Samsung cũ thì có thể tham khảo tại website https://www.thegioididong.com

Mua điện thoại cũ Online

Trong thời đại công nghệ số, sự xuất hiện của các website, sàn thương mại đã tạo điều kiện rất lớn cho cả người bán lẫn người mua nhờ tốc độ phủ sóng và khả năng tìm kiếm khách hàng.

Nếu bạn đang cần mua điện thoại cũ, hãy tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên các trang đăng bán Online.

Các trang rao vặt

Đầu tiên, chúng ta không thể không kể đến các trang rao vặt đồ cũ miễn phí. Đây là nơi người mua hoặc người bán nghĩ đến ngay khi cần rao bán hoặc tìm mua một loại hàng hóa nào đó.

Chính vì vậy, nếu bạn đang cần mua điện thoại cũ, các trang rao vặt chính là sự lựa chọn tiện lợi nhất.

Chúng ta có thể điểm qua một vài trang rao vặt online đang nắm giữ thị phần trong thị trường Việt Nam như Chợ Tốt, Vật Giá, Nhật Tảo… Ở đây bạn có thể tham khảo về giá của nhiều loại điện thoại cũ và đưa ra mức giá mua điện thoại cũ tốt nhất cho bản thân.

Các hội nhóm trên mạng xã hội

Với sự phát triển của các mạng xã hội như Facebook, Instagram, việc buôn bán các sản phẩm cũ đã qua sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những hội nhóm mua bán điện thoại cũ hay tất cả những món đồ đã qua sử dụng nói chung.

Với điện thoại cũ, chúng ta có thể kể qua một vài hội nhóm nổi bật như:

Mua bán điện thoại cũ Quy NhơnMua bán điện thoại Samsung cũ, mớiHội Mua bán trao đổi Samsung,IPhone …

Nhờ vào mạng xã hội, bạn có thể tìm được người bán điện thoại cũ một cách thuận tiện và dễ dàng.

Sàn thương mại đồ cũ quartetpress.com

Chắc chắn, khi muốn mua gì đó thì các sàn thương mại điện tử là sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều người.

Dù cho món hàng có đặc biệt hay hiếm cỡ nào thì bạn vẫn sẽ tìm thấy chúng ở trên sàn điện tử. Tuy nhiên, có một loại hàng hóa mà bạn không thể tìm thấy trên các sàn thương mại. Đó chính là đồ cũ, đồ đã qua sử dụng.

Hầu như tất cả các sàn thương mại đều không có chính sách rao bán đồ cũ, và bạn cũng chả thể mua được đồ cũ ở trên những sàn này, ngoại trừ một sàn thương mại duy nhất. Đó là quartetpress.com.

quartetpress.com được biết đến là hệ thống sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán online.

Đã có hàng trăm nghìn user đã tin dùng quartetpress.com mỗi khi muốn mua đồ cũ. Điều giúp quartetpress.com được sử dụng rộng rãi đó chính là cơ chế an toàn khi giao dịch.

Tại quartetpress.com, bạn sẽ không trực tiếp trả tiền cho shipper hay người bán mà quartetpress.com sẽ thay bạn đứng ra đảm bảo giao dịch. Khi bạn xác nhận mua một món hàng nào đó, quartetpress.com đứng ra cầm tiền của bạn, khi bạn đã nhận được hàng và xác nhận hàng đúng như quảng cáo trên app, thì quartetpress.com mới chuyển tiền cho người bán. Nhờ đó mà bạn sẽ không gặp phải tình trạng buộc phải nhận hàng khi mua Online như ở những nơi khác.