HHT - Chuyện tình bi thiết trong bộ phim truyền hình điện ảnh “More Than Blue” lại một lần tiếp nữa được Đài Loan đưa thể thành phim. Lần này, người theo dõi sẽtốn khăn giấy nhiều hơn thế vì phim được gia công nhiều tập hơn.

More Than Blue là một bộ phim truyện điện ảnh của Hàn Quốc, tất cả sự thâm nhập diễn xuất thiết yếu của Lee Bo Young và Kwon sang Woo. Đây là một trong những bộ phim buồn duy nhất của điện hình ảnh Hàn bởi chuyện tình trong phim đẹp mà quá mong manh, chịu các bi kịch.

Bạn đang xem: More than blue bản hàn

*

More Than Blue bạn dạng Hàn Quốc.

Chuyện phim kể về nhì nhân vật đó là Cream và K phần đông sống solo độc. Một người mồ côi, một người gần như là mồ côi. Vày thế, họ đã trở thành điểm tựa của nhau, chỗ tựa cho nhau, fan này là mái ấm gia đình của người kia.

Cream và K đã cùng mọi người trong nhà trải qua trong những năm tháng học trò, tốt nghiệp, đi làm, cả hai phần đông thích đối phương, hồ hết tưởng đã cứ thế cùng mọi người trong nhà đi đến khi kết thúc cuộc đời. Dẫu vậy số phận của Cream và K quá hà khắc khi trở thành cố lại ập đến, rắp ranh chia giảm họ mà lại không phương pháp nào ngăn chặn lại được.

*

More Than Blue bạn dạng điện hình ảnh của Đài Loan.

More Than Blue đã có lần được Đài Loan remake với phiên bản phim điện ảnh cùng tên, bởi Lưu Dĩ Hào cùng Trần Ý Hàm vào vai chính. Bản phim điện hình ảnh này bám khá sát tình tiết của phim gốc, đồng thời điểm vào color riêng của điện ảnh Đài Loan. Nhưng sau cuối vẫn là một bộ phim truyền hình lấy khô nước mắt khán giả.

Sắp cho tới đây, người theo dõi sẽ còn khóc đỏ mắt hơn khi More Than Blue một đợt tiếp nhữa được mang trở về màn ảnh. Đài Loan đưa câu chuyện của Cream cùng K vào More Than Blue: The Series, phiên bạn dạng truyền hình gồm 10 tập. Với tương đối nhiều thời lượng hơn, mẩu truyện sẽ được bổ sung thêm nhiều tình tiết, những khía cạnh trọng điểm lý cũng biến thành được khai thác sâu hơn. Cùng dĩ nhiên, càng khiến cho người xem cảm thấy nỗi bi thiết đậm đường nét hơn.

*

Đài Loan liên tục remake cùng với More Than Blue: The Series nhiều năm 10 tập.

Xem thêm: Phim Cô Lái Taxi Phần 4 ) (78, Cô Lái Taxi Phim Hay Free 56:54) (78

More Than Blue bạn dạng điện hình ảnh Đài Loan đã được trình chiếu tại 18 tổ quốc trên quả đât và doanh thu hơn 4000 tỷ đồng. Phiên phiên bản truyền hình chính vì như thế rất được nhiều nhà đầu tư chi tiêu ưu ái cùng nhà tiếp tế chăm chút điều tỉ mỷ để đem về một tập phim hay không hề kém gì bạn dạng điện ảnh. Bộ phim truyện dài 10 tập dự kiến ​​có kinh phí sản xuất khoảng tầm 148 tỷ đồng. Nhà cấp dưỡng “tự tin” tuyên tía rằng bộ phim truyện chắc chắn đang khiến người theo dõi “nước mắt đổ thành sông”.

*

Vương Tịnh cùng Phạm thiếu thốn Huân.

Diễn viên thâm nhập vai chính của More Than Blue: The Series là vương Tịnh với Phạm thiếu thốn Huân. Vương Tịnh là người vợ chính của bộ phim truyện Detention cuốn hút mà ám ảnh, vai diễn này đem đến cho cô đề cử bạn nữ chính xuất nhan sắc tại giải Kim Mã lần lắp thêm 56. Cô cũng phụ trách lại vai của An Dĩ Hiên trong Những xẻ Rẽ Cuộc Đời phiên bản điện ảnh.


Tại lễ hội phim Đài Bắc 2020, vương vãi Tịnh nhấn giải thiếu nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc nhất. Nói theo một cách khác hiện trên cô là trong những nữ diễn viên trẻ khả năng nhất của Đài Loan.

*

Vương Tịnh vào Detention.

Phạm thiếu Huân là nam tín đồ mẫu, diễn viên nỗ lực hệ mới khá nổi bật của Đài Loan. Không chỉ có được mếm mộ ở Đài, Phạm thiếu thốn Huân cũng rất được lòng khán giả Nhật Bản.

Không chỉ có hình thức bề ngoài cuốn hút, Phạm thiếu thốn Huân cũng đã chứng minh được mình bao gồm diễn xuất. Vào khoảng thời gian 2019, màn thể hiện của Phạm thiếu hụt Huân vào Hạ chào bán Trường đã mang đến cho anh giải Diễn viên new xuất sắc của giải thưởng Kim Mã lần thứ 56.

*

Phạm thiếu hụt Huân cũng khá được người theo dõi Nhật yêu thích.

More Than Blue: The Series sẽ được phát sóng độc quyền vị Netflix trong thời điểm tháng 10 tới. Tất cả 10 tập phim sẽ tiến hành lên sóng cùng một lúc.