*

quartetpress.com - tía Trang đã giảm tay mình để tự tử tuy thế cô như mong muốn được mọi tín đồ phát hiển thị và cứu vớt sống.

Bạn đang xem: Mộng phù hoa tập 35 hd


Tư Lan đi gặp gỡ ký đưa Trường để nói anh cơ hội nào lỏng lẻo thì ghé thăm Ngọc Thố Cung chạm mặt Ba Trang. Ba Trang khó tính khi một số trong những tờ nhật trình post bài Ngọc Thố Cung thiếu nợ, buông bỏ giận lên ký giả Trường. Tía Trang mời Trường mang đến để viết về cuộc đời của cô để đăng những kỳ trên nhật trình. Tía Trang ko ngờ, có những lúc mình lại kẹt tiền mang lại vậy.


*

Ba Trang nói, anh cứ viết, Greta Trang là 1 trong con fan giả dối với đểu cáng. Cô không xứng đáng với nghĩa khí giang hồ. Grata Trang đã đưa mấy chục nghìn của ông Triệu nhằm xây Ngọc Thố Cung, đi tiến công bài, thuốc lá phiện. Ông Triệu là một trong người hào hiệp, vậy mà cô tàn khốc khiến cuộc sống ông kết thúc.


*

Trường kinh ngạc khi thấy ba Trang như đang xám hối nhưng tía Trang ý muốn nói thiệt về cuộc đời mình. Cha Trang biết, tình yêu là máy linh nghiệm nhất, nhưng nếu không dùng tới bùa ngải thì làm thế nào cô giành được những đồ vật mình ao ước muốn?


*

Ký trả Trường nhớ lại, hôm cha Trang nhận danh hiệu "Ngôi sao dùng Gòn", một người bọn ông thương hiệu Mân vẫn tới tra cứu cô. Nghe vậy, cha Trang đau khổ khóc cùng kể mang lại Trường nghe chuyện tình thân cô với Mân, tuy nhiên nghịch cảnh đang không cho phép 2 fan ở bên nhau.


*

Qua buổi trò chuyện, ký kết giả Trường dìm ra, ba trang là 1 trong những người xứng đáng thương, 1 trung tâm hồn mỏng mảnh manh ẩn sau nét phong sương của 1 kỹ nữ. Một đời danh vọng phù hoa, 1 thời nhan sắc si lòng người, chỉ với lại một linh hồn héo úa. Tận vào sâu thẳm trái tim của người kỹ nữ là một ký ức về một tình yêu sẽ xa xôi diệu vợi.


*

Ba Trang đi lang thang cả đêm, cô nói với bốn Lan, cô thấy mệt, ước ao lên phòng nghỉ ngơi.

Chín Phương và Sáu Thẹo lại tới Ngọc Thố Cung, nhưng bốn Lan nói, cô không biết bố Trang đi đâu. Nghe vậy, Chín Phương lag mình nhớ lại, đêm qua, ba Trang đang đi vào Lữ tiệm và nói, cô không muốn sống nữa, cô ước ao đến xin lỗi Chín Phương và gửi lời chào Chín Phương.

Xem thêm: Thiết Kế Bìa Sách Chuyên Nghiệp, 150 Bìa Sách Ý Tưởng

Tư Lan hoảng hốt, mới nói thiệt là cha Trang đang ngủ bên trên phòng. Mọi bạn vội xoàn lên phòng ba Trang cùng phát hiện, cha Trang đã giảm mạch máu tay từ sát. Mọi tín đồ đưa tía Trang đi cấp cứu.


Đến cả Sáu Thẹo cũng thấy Chín Phương mưu tế bào hiểm độc. Sáu Thẹo tuyên bố, trường đoản cú giờ, ông ta không làm dùng với Chín Phương nữa.

Sáu Thẹo vào thăm tía Trang khiến cô ngạc nhiên. Sáu Thẹo nói, tất cả mọi chuyện xẩy ra với bố Trang phần lớn là mưu tế bào của Chín Phương. Sáu Thẹo khuyên bố Trang cung cấp căn biệt thự nghỉ dưỡng để trả nợ, như vậy, cô sẽ chưa phải ngồi tù. Nhưng tía Trang không thích mất Ngọc Thố Cung, vì chưng cô sợ bà mẹ kỹ thiếu nữ sẽ không hề chốn nương thân, độc nhất là tư Lan. Cha Trang khuyên tư Lan hãy quay về Nam Vang.


Mộng phù hoa - Tập 34: fan tình già bị tiêu diệt ngay trên giường, cha Trang gớm hãi tột độ

quartetpress.com - tía Trang vô cùng run sợ khi ông Triệu chết ngay trong khi đang ái ân.

hoàn thành nào mang đến "Mộng phù hoa"?

quartetpress.com - Với bí quyết làm phim của đạo diễn nam giới Yên và Quế Ngọc, khán giả sẽ chào đón một chiếc kết bất thần của "Mộng phù hoa".

Mộng phù hoa - Tập 33: tía Trang liên tiếp chìm đắm trong cờ tệ bạc và dung dịch phiện

quartetpress.com - bố Trang giờ chỉ mang cờ bạc bẽo là niềm an lành trong cuộc sống.


tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ quartetpress.com NEWS