Bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu, người thân là nam giới sắp sinh nhật khiến bạn phân vân không biết nên chọn quà tặng gì? Quà tặng thì có rất nhiều nhưng làm sao để chọn được một món quà sinh nhật cho nam vừa ý nghĩa lại vừa khiến người nhận quà yêu thích không phải chuyện dễ. Dưới đây là một số gợi ý quà tặng mà các bạn có thể tham khảo nếu đang phân vân không biết nên chọn quà gì.

Bạn đang xem: 15+ món quà sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa, độc đáo nên tặng


Con trai thích quà gì?

Người hướng ngoại

Con người được chia làm 2 nhóm, đó là nhóm hướng nội và nhóm hướng ngoại. Người có tính cách hướng ngoại có tầm nhìn xa trộng rộng và rất vô tư, thoải mái. Họ thường có sự quan tâm tới những điều diễn ra bên ngoài hơn. Để tặng quà cho đối tượng này không quá khó.

Xem thêm: Bố Dượng Lén Lút Cùng Với Con Gái Xem Phim Bố Dượng Và Con Gái Riêng Của Vợ

Đôi khi các bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể nhận ra họ yêu thích thứ gì để mua quà tặng phù hợp. Hoặc các bạn cũng có thể tặng họ những món quà có tính bất ngờ, mang lại cảm giác vui vẻ, thích thú, sôi động, ví dụ như: Một chuyến du lịch, tự tay tổ chức tiệc sinh nhật cho họ hay những món quà như balo, đồ công nghệ,…


*
*
*
*
*
*
Chọn máy ảnh làm quà sinh nhật cho bạn nam làm nghề chụp ảnh

Để biết nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai hãy xem công việc của họ là gì, đặc thù công việc ra sao, cần thường xuyên sử dụng những gì. Như vậy, các bạn sẽ tìm được món quà phù hợp với họ.

Những món quà sinh nhật cho nam ý nghĩa

Ghế bập bênh

Nếu bạn nam nhà bạn là một người thích đọc sách hay dùng nhiều thời gian để suy ngẫm, thư giãn thì món quà sinh nhật sau đây sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đó chính là những mẫu ghế bập bênh. Nó được thiết kế để người sử dụng có một tư thế ngồi thoải mái nhất, giúp lưu thông máu và ngã lưng thư giãn đầu óc. Chắc chắn bạn nam sẽ có những phút giây tuyệt vời sau những giờ làm việc vất vả.