(quartetpress.com) - Trong tập 34 phimMối ngành ngọn của tôi-She was prettybản nước ta Phong và An bỏ ra bị dọa ném xuống biển cả vì tới nhà hàng ăn thủy hải sản đắt đỏ nhưng mà Nam Phong quên mang theo tiền.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi tập 34 vtv giải trí


*

Xem trọn bộ 'Mối đầu đuôi của tôi' - She was pretty phiên bản Việt


Xem trọn bộ phim Mối tình đầu của tôi bộ phim truyện remake tự kịch bạn dạng Hàn Quốc She was pretty với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần, chi Pu và bình yên trên VTV giải trí và FPT Play.
Xem trực tiếp mối tình đầu của tôi tập 34lúc 20h buổi tối nay (21/3) trên VTV3TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc thời điểm 20h thiết bị Sáu(22/3)trênFPT Play TẠI ĐÂY.
*
Đón coi phim remake ái tình đầu của mình - She was prettyvào 20h thứ bố đến lắp thêm Sáu sản phẩm tuần trên FPT Play
Vì bận việc gia đình, trưởng chống Hà Đỗ sẽ nhờ An Chi sửa chữa thay thế mình đi công tác cùng phái nam Phong sinh sống Mũi Né, trong tập 33 phimMối tình đầu của tôi.Nam Phong ko được báo trước vấn đề này nên anh hơi bất thần khi thấy An bỏ ra xách va ly lẽo đẽo đi theo mình.
Chưa kể, vì Phi Yến tất cả mục tiêu tách đoàn nhằm đi riêng rẽ với Lê Minh buộc phải vô tình chỉ gồm mình An đưa ra (Ninh Dương Lan Ngọc) đi thuộc xe với phái mạnh Phong.
*
Nam Phong mời An bỏ ra ăn thủy sản đắt đỏ
Trong video clip giới thiệu tập 34 phimMối ngọn nguồn của tôi,Nam Phong(Bình An)mời An Chi ăn những món thủy hải sản đắt đỏ ngoài đảo. Tới khi tính tiền,An Chihoảng hốt vị tổng hóa đơn lên đến mức hơn 6 triệu đồng.
*
An Chi hoảng loạn khi quan sát hóa đơn hơn 6 triệu đồng
Tiếc tiền, cô cô gái dự định trở về ăn không còn số thức ăn còn thừa trong những lúc Nam Phong tính tiền nhưng bất thần không mong muốn nhất xảy đến... Nam Phong quên ví.

Xem thêm: ' Phim Sẽ Ba Tung ' Search, Phim Sex Ba Tung Hd Xxx Videos


*
Nam Phong quên ví
*
Chủ nhà hàng quán ăn dọa cho tất cả những người ném phái mạnh Phong cùng An bỏ ra để "làm mồi cho cá"
Cho rằng hai fan có chủ kiến lừa gạt đề nghị bà gia chủ hàng thủy sản dọa sẽ ném nam Phong với An đưa ra xuống biển còn nếu như không chịu trả tiền...
Ở một phân cảnh khác trong tập 34 phimMối ngọn nguồn của tôi,Hạ Linh(Chi Pu) tới thăm mộ và chổ chính giữa sự với bà mẹ về chuyện bản thân đã tìm kiếm được "một người đàn ông sở hữu trái tim với tình thương đích thực".
Trong khi đó, Minh Huy (B Trần) hụt hẫngkhi dìm ra, ví như An Chi không tới thì văn phòng công sở vô cùng chán nản và bi đát tẻ.
An chi và phái mạnh Phong vẫn xoay sở như thế nào để có tiền trả cho bữa ăn đắt đỏ? Hạ Linh vẫn đưa ra quyết định sẽ yêu phái mạnh Phong bằng thân phận của An Chi?
Xem trực tiếp tình yêu đầu của tớ tập 34lúc 20h về tối nay (21/3) bên trên VTV3TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h trang bị Sáu(22/3)trênFPT Play TẠI ĐÂY.
Đón xem phim remake tình ái đầu của tớ - She was prettybản Việt vào 20h thứ tía đến lắp thêm Sáu mặt hàng tuần bên trên FPT Play.
Truyền hình mạng internet FPT Play là đơn vị chức năng truyền hình dựa trên gốc rễ Internet hàng đầu Việt phái nam nhằm mang về một thương mại & dịch vụ tiện lợi, uy tín, hóa học lượng, kho ngôn từ giải trí đa dạng chủng loại dành cho gần như lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng rất có thể xem bên trên đa nền tảng từ năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng, máy tính đến truyền họa thường và tivi thông minh; tự do lựa lựa chọn nội dung, không gian, thời hạn giải trí; giới hạn max về bên mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thứ với mức ngân sách chỉ tương đương với truyền họa truyền thống.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN