MỐI TÌNH ĐẦU CỦA TÔI TẬP 34 VTV GIẢI TRÍ

(quartetpress.com) - Trong tập 34 phimMối tình đầu của tôi-She was prettybản Việt Nam Phong và An Chi bị dọa ném xuống biển vì tới nhà hàng ăn hải sản đắt đỏ nhưng Nam Phong quên đem theo tiền.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi tập 34 vtv giải trí


*

Xem trọn bộ 'Mối tình đầu của tôi' - She was pretty bản Việt


Xem trọn bộ phim Mối tình đầu của tôi bộ phim remake từ kịch bản Hàn Quốc She was pretty với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần, Chi Pu và Bình An trên VTV Giải trí và FPT Play.
Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 34lúc 20h tối nay (21/3) trên VTV3TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h thứ Sáu(22/3)trênFPT Play TẠI ĐÂY.
*
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was prettyvào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play
Vì bận việc gia đình, trưởng phòng Hà Đỗ đã nhờ An Chi thay thế mình đi công tác cùng Nam Phong ở Mũi Né, trong tập 33 phimMối tình đầu của tôi.Nam Phong không được báo trước điều này nên anh hơi bất ngờ khi thấy An Chi xách va ly lẽo đẽo đi theo mình.
Chưa kể, vì Phi Yến có mục tiêu tách đoàn để đi riêng với Lê Minh nên vô tình chỉ có mình An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) đi cùng xe với Nam Phong.
*
Nam Phong mời An Chi ăn hải sản đắt đỏ
Trong clip giới thiệu tập 34 phimMối tình đầu của tôi,Nam Phong(Bình An)mời An Chi ăn những món hải sản đắt đỏ ngoài đảo. Tới khi tính tiền,An Chihoảng hốt vì tổng hóa đơn lên tới hơn 6 triệu đồng.
*
An Chi hoảng hốt khi nhìn hóa đơn hơn 6 triệu đồng
Tiếc tiền, cô nàng dự định quay trở lại ăn hết số thức ăn còn thừa trong lúc Nam Phong tính tiền nhưng bất ngờ không mong muốn nhất xảy đến... Nam Phong quên ví.

Xem thêm: ' Phim Sẽ Ba Tung ' Search, Phim Sex Ba Tung Hd Xxx Videos


*
Nam Phong quên ví
*
Chủ nhà hàng dọa cho người ném Nam Phong và An Chi để "làm mồi cho cá"
Cho rằng hai người có chủ ý lừa gạt nên bà chủ nhà hàng hải sản dọa sẽ ném Nam Phong và An Chi xuống biển nếu không chịu trả tiền...
Ở một phân cảnh khác trong tập 34 phimMối tình đầu của tôi,Hạ Linh(Chi Pu) tới thăm mộ và tâm sự với mẹ về chuyện mình đã tìm được "một người đàn ông mang trái tim với tình yêu đích thực".
Trong khi đó, Minh Huy (B Trần) hụt hẫngkhi nhận ra, nếu An Chi không đến thì văn phòng vô cùng nhàm chán và buồn tẻ.
An Chi và Nam Phong sẽ xoay sở như thế nào để có tiền trả cho bữa ăn đắt đỏ? Hạ Linh vẫn quyết định sẽ yêu Nam Phong bằng thân phận của An Chi?
Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 34lúc 20h tối nay (21/3) trên VTV3TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h thứ Sáu(22/3)trênFPT Play TẠI ĐÂY.
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was prettybản Việt vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN