Trong quá trình sử dụng máy tính xách tay hay máy tính hàng ngày. Gồm vô vàn phần nhiều vấn đề xảy ra mà bọn họ thường xuyên chạm mặt phải. Và câu hỏi mà cửa hàng chúng tôi nhận những nhất trong thời hạn gần đây. đó là File thư mục trên USB, thẻ ghi nhớ bị ẩn, cùng với trường hòa hợp này chúng ta cần phải làm gì? với cách hiện file ẩn vào USB Win 10 như vậy nào?

Hãy thuộc mình theo dõi nội dung bài viết dưới đây biết những lý do phổ biến hóa là vì sao các tệp phương tiện bị ẩn trên ổ USB cùng thẻ nhớ. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các phương thức khác nhau về cách hiện file ẩn trong USB Win 10 và trên thẻ ghi nhớ nhé.

Bạn đang xem: Mở file bị ẩn trong usb


LƯU Ý:

Trước khi bạn tiến hành theo các hướng dẫn hiển thị file ẩn vào USB dưới đây. Các bạn hãy quét không bẩn virus bởi những phần mềm chuyên được sự dụng nhé. Ví như không khi chúng ta thực hiện số đông thao tác dưới đây sẽ không kết quả đấy.


Tại sao tài liệu của ổ USB hoặc thẻ nhớ bị ẩn?


Nội Dung bài bác Viết

Phương pháp hiển thị tệp phương tiện đi lại ẩn trên ổ USB với thẻ nhớ

Dữ liệu của ổ lưu trữ ngoài hoàn toàn có thể bị ẩn bởi nhiều lý do. Một số tại sao phổ biến khiến cho dữ liệu bị ẩn trên ổ USB hoặc thẻ ghi nhớ như sau:

Vi-rút : khi chúng ta kết nối ổ USB hoặc thẻ ghi nhớ với ngẫu nhiên hệ thống nào để truyền dữ liệu không tồn tại phần mềm kháng vi-rút cập nhật, thứ lưu trữ có thể bị lây lan vi-rút đồ vật tính. Virus tất cả thể chuyển đổi thuộc tính của các tệp cụ thể dưới dạng ẩn, chỉ đọc. Nó thậm chí có thể xóa các tập tin hoặc làm hỏng phương tiện đi lại lưu trữ, bởi vì đó tạo nên dữ liệu không thể truy vấn được.Lỗi nhỏ người : rất có thể các tệp phương tiện bị bạn ẩn trước đó và các bạn quên rằng các bạn đã làm như vậy.

Phương pháp hiển thị tệp phương tiện đi lại ẩn bên trên ổ USB và thẻ nhớ

➤ 1. Hiện file ẩn trong USB bởi File Explorer Options

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kết nối USB pendrive vào máy tính xách tay của bạn. Và đợi trong vài giây nhằm máy hiển thị ổ USB pendrive trên đồ vật tính.

Bước 2: nhận phím Windows và gõ Control Panel, sau kia nhấn Enter và gửi sang chế độ Category ⇒ bấm lựa chọn Appearance & personalization

*
nhấn phím windows và gõ control panel
*
bấm lựa chọn appearance and personalization

Bước 3:

Tại giao diện này, chúng ta tìm và click chọn Show hidden files và folders trong mục File Explorer Options.

*
chọn show hidden files & folders trong mục tệp tin explorer options.

Lưu ý:

Cách này áp dụng cho tất cả hệ điều hành và quản lý Windows 10/8/8.1/7.


Bước 4: vỏ hộp thoại File Explorer Options xuất hiện, Bạn nên chọn tab View, trên mục Advanced settings các bạn hãy kéo và chọn Hidden files and folders ⇒ Click lựa chọn vào Show hidden files, folders, and drives. 

*
chọn hidden files and folders ⇒ click lựa chọn vào show hidden files, folders, & drives

Bước 5: Sau lúc thực hiện kết thúc các làm việc bạn click lựa chọn Apply rồi click chọn OK. 

Cuối cùng các bạn hãy kiểm tra lại xem những thư mục đã đạt được hiện trên ổ USB pendrive của bản thân mình chưa.

2. Bí quyết hiện tệp tin ẩn trong USB Win 10 tự thanh list trong tệp tin Explorer

Đầu tiên các bạn hãy kết nối USB pendrive vào máy vi tính của bạn. Và chờ trong vài giây để máy hiển thị ổ USB pendrive trên vật dụng tính.

Tiếp đến, mở folder USB dưới dạng File Explorer, chọn tab View click chọn Hidden items.

Sau đó đánh giá lại xem các thư mục dành được hiện trên ổ USB pendrive của bản thân mình chưa.

*
chọn tab view ⇒ click chọn hidden items

➤ 3. Phương pháp hiện file ẩn bên trên USB sử dụng Command Prompt

Dùng lệnh Attrib vào Windows Command Prompt để triển khai hiện tệp tin ẩn vào USB.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy kết nổi USB Flash Drive hoặc Pen Drive vào máy tính xách tay của mình. Và hóng trong vài ba giây nhằm máy hiển thị ổ USB pendrive trên đồ vật tính.

Xem thêm: Tên Ở Nhà Cho Bé Trai 2021 Tân Sửu, Đặt Tên Ở Nhà Cho Con Trai 2021 Tân Sửu

Bước 2: Tiếp theo, bấm chọn tổ hợp phím Windows+R để mở cửa sổ lệnh Run, nhập cmd vào rồi thừa nhận Enter để mở Command prompt.

*
nhập cmd vào rồi thừa nhận enter

Hoặc vào Start và nhập cụm từ cmd vào thanh tìm kiếm kiếm, tác dụng cũng như thể nhau.

*
vào start và nhập cụm từ cmd

Bước 3: bên trên màn hình lộ diện hộp thoại Command Prompt, tại đây các bạn hãy nhập câu lệnh sau vào rồi bấm chọn Enter:

attrib -h -r -s /s /d G:*.*

*

Trong trường phù hợp này, G là ổ USB bạn có nhu cầu làm hiện file ẩn vào usb . Hãy chuyển đổi giá trị này tương xứng với máy tính của mình.

Sau đó chất vấn lại xem các thư mục đã có được hiện bên trên ổ USB theo ý của mình chưa.

➤ 4. Phần mềm hiện file ẩn vào USB miễn phí

Công cố gắng EasUS M là 1 công thế sửa chữa máy tính xách tay thực tế, an toàn và nhẹ. Đó là một trong sự cụ thế tuyệt vời nhất cho lệnh CHKDSK. Sử dụng phép tắc một cú click chuột này để giải quyết các vấn đề máy vi tính của bạn.

Để sửa lỗi hệ thống tệp hoặc lỗi đĩa:

Tải nguyên tắc EasUS M ứng dụng hiện tệp tin ẩn trong USB miễn phí 

Phiên bản dành cho Windows

http://down.easeus.com/product/drw_trial_setup

Phiên phiên bản dành mang lại MAC

http://down.easeus.com/product/mac_drw_trial_setup

Bước 1. Kết nối ổ USB và bắt đầu quét.

Kết nối ổ USB, như ổ cứng quanh đó và ổ flash USB, với sản phẩm công nghệ tính. Sau kia khởi chạy Trình giải đáp khôi phục tài liệu easyUS, di loài chuột vào ổ USB mà bạn muốn khôi phục các tệp bị ẩn, tiếp đến nhấp vào “Quét”.

*
Phần mềm hiện file ẩn trong usb


*

Bước 2. Chọn các tập tin ẩn.

Chờ cho tới khi quy trình quét trả tất. Sau đó, chọn những tệp ẩn bạn có nhu cầu khôi phục từ ổ USB. Để bình chọn tệp, bấm đúp vào tệp giúp xem trước câu chữ của nó.

*
Phần mềm hiện tệp tin ẩn vào usb miễn phí

Bước 3. Khôi phục các tập tin ẩn từ ổ USB.

Sau khi chọn tệp, nhấp vào “Phục hồi” và lựa chọn vị trí trên ổ đĩa khác để lưu tệp.

*
Phần mượt hiện file ẩn vào usb miễn phí

Bài đăng này đã chia sẻ nhiều phương pháp về biện pháp hiển thị những tệp phương tiện đi lại hiện file ẩn trong USB và thẻ lưu giữ trên Windows 10 (cũng như Windows 7). Khi bạn bỏ ẩn các tệp phương tiện đi lại bị vi-rút ẩn, hãy xào luộc tất cả dữ liệu cần thiết khỏi ổ đĩa và định dạng tệp đó nhằm xóa mọi ứng dụng độc hại. Cuối cùng, sao chép các tập tin quay trở lại từ PC vào phương tiện lưu trữ ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chống vi-rút nhằm quét ổ USB hoặc thẻ nhớ nhằm xóa vi-rút hoặc phần mềm ô nhiễm khác.

Trong trường thích hợp các phương pháp khắc phục sự cố ở trên không thể vứt ẩn dữ liệu phương tiện thể ẩn, thì nó rất có thể đã bị xóa. Bạn có thể dùng thử phần mềm phục hồi ảnh để khôi phục những tệp đã xóa từ ổ USB hoặc thẻ ghi nhớ trên Windows 10. ứng dụng thậm chí hoàn toàn có thể giúp chúng ta khôi phục dữ liệu bị mất tự ​​phương tiện tàng trữ bị hỏng.

Ngoài ra chúng ta có thể tham gia Group chuyên môn https://www.facebook.com/groups/quartetpress.com sẽ được hỗ trợ cụ thể nhé