Đôi nét về .Net Frame Work 4.0:

Microsoft .Net frame work là 1 nền tảng lập trình cùng nó cũng là 1 trong những nền tảng dùng để thực thi phần đông ứng dụng hầu hết trên hệ quản lý Windows được cải cách và phát triển bởi tập đoàn Microsoft.

Bạn đang xem: Microsoft

.NET Framework 4.0 là 1 môi trường dùng để làm thực hiện quản lý và cung ứng một loạt những dịch vụ dành cho ứng dụng đang chạy trên hệ điều hành Windows.

*
.Net Frame Work 4.0

.NET Framework tất cả 2 nhân tố chính: CLR dùng để làm động cơ thực hiện xử lý các ứng dụng đang chạy và NET Framework Class Library cung cấp một thư viện cho các thử nghiệm, thực hiện lại mà những nhà phát triển hoàn toàn có thể gọi từ bỏ csac vận dụng riêng của họ.

Microsoft .NET Framework 4.0 là môt lịch trình được setup sẵn làm việc trong hệ điều hành Windows, fan dùng cũng có thể thiết đặt thêm từ bên ngoài. Căn cơ này giúp cho cho tất cả những người dùng các giải pháp quan trọng trong các hoạt động phía bên trong hệ thống như truy cập dữ liệu, kết nối các cơ sở dữ liệu, ngữ điệu lập trình,… NET Framework sẽ cung cấp người dùng chạy các chương trình được viết làm việc trên nền .NET

.Net Frame Work 4.0 cung cấp chạy những ứng dụng trên Windows:

Nền tảng .Net Frame Work 4.0 cung cấp chạy trên những nền ứng dụng của hệ quản lý và điều hành Windows. Ở phiên bạn dạng 4.0 nó đã làm được nâng cấp, đổi mới lên các phiên phiên bản mới có khả năng kết nối và truy cập các tài liệu rất mạnh bạo mẽ, tạo nên ên đề nghị một môi trường xung quanh lập trình bền bỉ hơn lúc nào hết.

*
Net Frame Work 4.0 hỗ trợ chạy những ứng dụng bên trên Windows

Với phiên bạn dạng .Net frame work 4.0 người dùng sẽ được cung cấp mở ra những ứng dụng phong phú, đa dạng chủng loại hơn nhiều để tận hưởng được gần như điều mới mẻ hơn lúc nào hết.

Khi tín đồ dùng setup phần mượt hay bất kể ứng dụng nào trên hệ điều hành và quản lý Windows, người tiêu dùng sẽ được yêu thương cầu bổ sung cập nhật thêm Microsoft .NET Framework mang đến máy, kế tiếp quá trình setup sẽ ra mắt tiếp.

Trải qua nhiều quá trình phát triển, Microsoft đã nâng cấp, cách tân các phiên bạn dạng sau sẽ hoàn thành xong hơn ở những phiên bạn dạng trước để đáp ứng nhu cầu thực hiện của bạn dùng. Hiện nay, bạn dùng có thể tải Microsoft.NET Framework 4.0 để sử dụng với nhữn ứng dụng hay áp dụng yêu cầu phải có NET Framework 4.0 hay phiên bản cao hơn cho phần nhiều yêu mong cao hơn.

Link download NET Framework 4.0:

Link tải về NET Framework 4.0 (Google driver): trên đây

Link tải về NET Framework 4.0 (Fshare): tại đây

Link tải phiên bản gốc tự Microsoft: trên Đây

Hướng dẫn setup .NET Framework 4.0:

Hướng dẫn cài đặt đặt: lưu file mua về sinh hoạt trên vào máy sau đó click lưu ban để xuất hiện và tuân theo hướng dẫn để thiết lập phần mềm

*
Chạy Quyền Admin as Administrator

Hướng dẫn gỡ bỏ: Gỡ dồn phần mềm bằng phương pháp truy nhập “Start Menu” -> “Control Panel” -> “Programs và Features” -> “Uninstall”

Những tính năng rất nổi bật của .Net Frame Work 4.0:

Tính năng hỗ trợ làm chủ bộ nhớ:

Trong .Net Frame Work 4.0, CLR cung ứng cho các dịch vụ thay mặt cho những ứng dụng. Nó sẽ giúp người dùng quản lý chặt chẽ cho bộ lưu trữ máy tính, bình chọn và từ kia trả về các thông tin như cài đặt ứng dụng, xóa những ứng dụng cũ, dung tích của những ổ đĩa có tương quan trong hệ thống.

Xem thêm: Đại Đường Nữ Tuần Án Full 36/36 Vietsub + Thuyết Minh, Thunder Angel

Có thư viện thiết kế lớn:

Đây là một trong những nơi lưu giữ trữ, một lượng tương đối lớn những mã, từ kia để xử trí các chuyển động ở mức độ thấp thông thường để thực hiện khi fan dùng quan trọng thay vì nên viết một lượng béo cá mã thông thường. Nó sẽ cho phép người dùng cấu hình thiết lập các kết nối cơ sở dữ liệu, truy vấn Web, tiến hành các giải thuật, cấu trúc dữ liệu, giao tiếp thông qua mạng cùng nhiều khả năng khác nữa.

Hỗ trợ tạo nên nguồn phân phát triển công nghệ mới:

*
Những tính năng nổi bật của .Net Frame Work 4.0

.NET Framwork có bao gồm các thư viện cho các khu vực hoàn toàn có thể phát triển các ứng dụng như: ASP.NET cho vận dụng Web, ADO.NET để truy vấn dữ liệu cùng Windows Communication Foundation cho những ứng dụng phía dịch vụ.

Ngôn ngữ với khả năng tương tác lớn:

Với kĩ năng này, người tiêu dùng có kinh nghiệm viết bằng một ngôn ngữ có thể tuy cập vào những ngôn ngữ khác, và các lập trình viên hoàn toàn có thể tập trung vào quá trình tạo ra các ứng dụng trong ngữ điệu hoặc ngữ điệu ưa thích hợp của họ.

Cung cung cấp một môi trường thiên nhiên lập trình hoàn hảo:

.NET Framwork có phong cách thiết kế nhằm mục địch cung cấp một môi trường thiên nhiên lập trình hướng đối tượng với những mã phù hợp, cung cấp một môi trường xung quanh mã nhằm thúc đẩy thực thi an toàn nhất.

Chỉ triển khai khi lập trình sẵn và auto tắt:

.NET Framwork 4.0 sẽ tự động hoạt hễ khi người tiêu dùng thực hiện những các bước liên quan tiền tới việc kiến tạo Website, áp dụng những ngôn gữ lập trình như Visual Basic, lập trình C#,… công tác sẽ tự động hóa tắt ngay khi quá trình của các bạn kết thúc.

Update từ bỏ động:

Phần mềm bao gồm tính năng cập nhật tự động, sẽ sở hữu một thông báo hiện thị ngay lúc nhà cấp dưỡng đưa ra thị phần phiên bạn dạng mới nhất. Người dùng rất có thể dựa theo những thông tin này để thiết lập về đồ vật phiên bạn dạng mới nhất, từ đó hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng lạ mà nhà phân phối cung cấp. Người tiêu dùng cũng không nhất thiết phải lên Google tìm kiếm những bản mới để tải về mà chỉ việc click vào thông báo này.

Hỗ trợ cho nhiều loại ngôn ngữ khác nhau:

Việc người dùng liên lục update những hiên phiên bản mới nhất, người dùng sẽ có tương đối nhiều lựa lựa chọn sử dụng những ngôn ngữ phù hợp nhất cùng với mình. Chương trình cũng cung ứng các các loại ngôn gữ khác biệt như: Anh, Pháp, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Hy Lap,…Ngoài ra, sau thời điểm cài đặt, công tác còn được mặt định mở bởi giao diện giờ Anh.

Tương yêu thích với toàn bộ hệ quản lý Microsoft Windows:

.NET Framework 4.0 tương thích với mọi phiên bản điều hành của Windows, có thể kể đế như: Windows 9x/ME, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 cùng cả phiên bạn dạng mới tốt nhất Windows 8.