3. Mệnh Hỏa đúng theo màu gì? màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa6. Tiết lộ cách gạn lọc màu phù hợp với người mệnh Hỏa khi mua đồ


Bạn là fan mệnh Hỏa cùng đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về mệnh này, để biết cách lựa lựa chọn đồ vật phù hợp phong thủy mang về may mắn. Bài viết dưới trên đây quartetpress.com đang cung cấp cho mình những thông tin quan trọng và có lợi nhất về fan mệnh Hỏa hợp với những color gì những năm 2022 để hút may mắn, tiền tài về.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa kỵ màu gì

*

Màu đỏ - màu sắc tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và thay mặt cho mệnh Hỏa.

1. Tính cách và đặc điểm của bạn mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là mệnh thay mặt đại diện cho số đông thứ bao gồm tính lạnh nảy, tương ứng với khí hậu lạnh ngắt của mùa Hạ.

Những người có mệnh Hỏa, thường thì khi vẫn ra quyết định điều gì thì sẽ không còn mất quá nhiều thời gian nhưng sẽ hành động ngay cùng luôn. Vày thế, nhiều khi cũng cũng chính vì tính khí nóng nảy, vội vàng và vội vàng, đã khiến cho chúng ta khó rất có thể hợp tác thuộc với những người dân đồng nghiệp xung quanh.

Người mệnh Hỏa là người tích cực, dũng cảm và thích phiêu lưu, khám phá mạo hiểm. Bên cạnh đó, họ cũng là bạn năng động, sôi nổi, ân cần và tràn đầy sinh lực.

Ngoài ra, những người dân có mệnh Hỏa cũng là gần như người có công dụng mang lại cuộc sống đời thường vui tươi, hào hứng mang đến mọi tín đồ xung quanh. Bởi vì điều này đã khiến cho cho các bạn trở đề nghị thu hút với mọi người xung quanh hơn.

*

Người mệnh Hỏa như ngọn lửa đã cháy, cực kỳ sôi nổi, thân mật và hơi nóng nảy.

Phong thủy tuổi dần dần mệnh Hỏa hợp màu gì cùng kỵ màu sắc gì nhất?

Màu phong thủy mệnh Thổ bạn đang biết chưa?

2. Fan mệnh Hỏa sinh vào những năm nào?

 


Năm sinh

Tuổi

1934, 1994

Giáp Tuất

1957, 2017

Đinh Dậu

1986, 1926

Bính Dần

1935, 1995

Ất Hợi

1964, 2024

Giáp Thìn

1987, 1927

Đinh Mão

1948, 2008

Mậu Tý

1965, 2025

Ất Tỵ

1949, 2009

Kỷ Sửu

1978, 2038

Mậu Ngọ

1956, 2016

Bính Thân

1979, 2039

Kỷ Mùi


 

*

Tùy vào từng nạp âm vào mệnh Hỏa thì người mệnh Hỏa sẽ có được những năm sinh không giống nhau.

3. Mệnh Hỏa thích hợp màu gì? màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa

Trong phong thủy, thì những người mệnh Hỏa sẽ trình bày được mối cung cấp năng lượng luôn luôn tràn đầy, diễn tả cho sức mạnh, ý chí cùng với việc đam mê mãnh liệt. 

3.1. Phần đa màu phù hợp với mệnh Hỏa

Khi cụ được phần nhiều màu cân xứng với bạn dạng mệnh của mình, thì các người mệnh Hỏa phải tuân theo quy luật color của tử vi ngũ hành để đưa về nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, đường công danh và sự nghiệp ngày càng phạt triển.

- màu tương sinh: xanh lá cây.

- màu sắc tương hợp: đỏ, cam, hồng cùng tím.

*

Khi người mệnh Hỏa kết phù hợp với những color tương sinh thì sẽ đem về nhiều may mắn, vận khí mang lại gia chủ.

Như vậy, những người dân có mệnh Hỏa thì cần sử dụng những dụng cụ có màu tương sinh, tương hợp tức là những greed color lá cây, đỏ, cam, hồng với tím. Vào đó, màu sắc tương sinh là màu xanh lá cây lá cây đã hỗ trợ cho những người mệnh Hỏa tốt nhất. Vì blue color lá là màu đặc trưng của mệnh Mộc, gỗ khi cháy sẽ tạo thành ngọn lửa, sẽ hiện ra Hỏa và siêu tốt.

3.2. Ý nghĩa greed color với mệnh Hỏa như thế nào?

Màu xanh lá là màu đặc thù của hành Mộc, là hành tương sinh với hành Hỏa. Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, cây cối, hoa cỏ, tượng trưng mang đến sức sống màu sắc mỡ, mang đến xúc cảm thoải mái, thận trọng và nhẹ nhàng.

*

Xanh lá cây - màu tượng trưng mang đến mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa, như thế blue color lá sẽ đem lại nguồn sinh khí, sum vầy cho mệnh Hỏa.

Màu này là màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa, giúp cho tất cả những người mệnh Hỏa liên kết được với xóm hội dễ ợt hơn. Không tính ra, con phố sự nghiệp, tình duyên của không ít người mệnh này cũng trở nên thuận ưu thế nếu như mang theo người những thành quả có màu xanh da trời lá. 

3.3. Red color có ý nghĩa như cầm cố nào cùng với mệnh Hỏa?

Màu đỏ nằm trong mệnh Hỏa, mà màu ở trong hành như thế nào thì vẫn tương hợp với chính màu của mệnh đó. Vày thế, red color là sắc đẹp màu tương hợp, nhan sắc màu đặc trưng với những người mệnh Hỏa.

*

Màu đỏ - màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa, khi hai mệnh Hỏa kết phù hợp với nhau đã làm tăng lên sức mạnh khỏe và tỏa nắng hơn.

Đối với những người dân phương Đông, màu đỏ tượng trưng cho lửa và máu, là hình tượng của sự quyền lực và tình thương mãnh liệt. Cùng có một số trong những dân tộc coi nhan sắc đỏ như là màu của sự việc anh hùng, của sự việc dũng cảm, sự hy sinh. 

Ngoài ra, các nhà lãnh đạo bao gồm trị cũng mang mệnh Hỏa, vì màu đỏ còn tượng trưng cho việc quyết tâm dũng mạnh mẽ, bao gồm ý chí cầm gắng, tìm mọi cách không hoàn thành nghỉ.

3.4. Mệnh hỏa có hợp với các màu hồng, cam, tím không?

Đây cũng là đều màu tương phù hợp với người mệnh Hỏa. Color cam hay sẽ mang về sức sống vui tươi, tinh thần phấn khởi và đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. 

Trên thực tế, các nhà phân tích phong thủy cũng đã chứng tỏ được rằng, fan mang mệnh Hỏa khi sử dụng các đồ vật có màu cam, thì có thể làm tăng bốn duy sáng chế và tác dụng làm việc hơn. 

*

Tím, hồng cũng chính là 2 màu phù hợp với mệnh Hỏa, nó tượng trưng cho việc lãng mạn, phổ biến thủy với hòa phù hợp với nhau. 

4. Mệnh Hỏa kỵ color gì? Những màu sắc không nên sử dụng

- màu đen, màu xám, greed color biển sẫm và màu trắng là những màu tương khắc và chế ngự mà mệnh Hỏa nên tránh. Đây là số đông màu ở trong mệnh Thủy, nhưng Thủy thì lại khắc với Hỏa, cho nên vì vậy người mệnh Hỏa cần phải kiêng kỵ và tránh việc kết phù hợp với những màu sắc này.

Xem thêm: Sự Trả Thù Hoàn Hảo Tập 30 Thuyết Minh, Cuộc Đối Đầu Hoàn Hảo

- khi mệnh Thủy với Hỏa gặp mặt nhau thì vẫn dẫn đến sự xung khắc, phần đại bại sẽ nằm trong về mệnh Hỏa, chính vì nước vẫn dập tắt lửa. 

- ngoại trừ ra, những người mang mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các color vàng với nâu đất. Chính vì hai color này cũng khớp ứng với hành Thổ, mà tuân theo năm giới thì Hỏa sinh Thổ, Hỏa dễ dẫn đến suy yếu cùng mất năng lượng khi ra đời Thổ.

*

Khi buôn bán các đồ dụng trong bên hoặc thứ dùng cá nhân thì fan mệnh Hỏa nên giảm bớt những color trên.

5. để ý khi chọn color theo ngũ hành tương sinh - tương khắc

Để chọn lọc những màu sắc hợp mệnh, thì vào Ngũ hành sẽ sở hữu được mỗi mệnh khác biệt tương ứng cùng với 4 nhóm màu bao gồm sau đây:

- màu sắc tương sinh: Đây là đội màu tốt nhất và là màu cơ mà bạn hãy chọn lựa.

- color tương hợp: Đây là màu mà chúng ta có thể ưu tiên đồ vật hai sau color tương sinh.

- Màu tự khắc chế: Là số đông màu xấu, chúng ta nên tránh sử dụng.

- màu sắc bị khắc: Là gần như màu hoàn hảo nhất không nên sử dụng.

6. Bật mí cách chắt lọc màu tương xứng với bạn mệnh Hỏa khi mua đồ

6.1. Chọn lọc màu chăn ga gối phù hợp với người mệnh Hỏa

Lựa chọn màu sắc chăn ga trong phòng ngủ cũng là 1 trong yếu tố quan trọng đặc biệt với người mệnh Hỏa. Khi lựa chọn những color mang đặc thù tương sinh thì sẽ đem lại nhiều sinh khí, an yên, hạnh phúc cho cá thể và gia đình. Những color nên lựa chọn chăn ga đến mệnh Hỏa như: 

- bộ chăn ga gối quartetpress.com ESM20014 với màu xanh lá cây cốm hợp với mệnh Hỏa: Theo quy luật năm giới thì blue color cốm cũng chính là màu đại diện của mệnh Mộc cùng Mộc sẽ sinh Hỏa. Do đó, cỗ chăn ga gối đệm quartetpress.com blue color cốm được nhận xét là color hợp tốt nhất và mang về vượng khí giỏi cho gia chủ mệnh Hỏa.

*

Bộ chăn bốn mùa ESM20014 được thêu họa tiết cổ xưa với color chỉ ghi sáng góp phần tôn lên nền vải xanh cốm với đến cảm hứng nhẹ dịu, thoải mái và dễ chịu cho mọi bạn sử dụng. Đây cũng là gam màu sắc phong thủy phù hợp với tín đồ mệnh Hỏa.

- bộ chăn ga gối quartetpress.com EST19032: màu xanh da trời lá cây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, là màu sắc tương sinh cùng với mệnh Hỏa chính vì như thế bộ chăn ga màu xanh da trời lá sẽ giúp đỡ đem lại may mắn, thu hút tiền tài cho gia chủ mệnh Hỏa. 

*

Bộ Ga bao phủ EPC19043 có phong cách thiết kế với họa tiết thiết kế hoa nhí bên trên nền vải vóc xanh lá là sự lựa lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Hỏa. Sản phẩm còn hỗ trợ căn chống ngủ của chúng ta gần gũi với vạn vật thiên nhiên và đem lại nguồn vận khí tốt, nguồn tích điện tích cực đến gia chủ.

- bộ chăn ga gối Artemis ASM19106 với màu hồng chị em tính: bộ ga chun chần ASM19106 từ chữ tín chăn ga gối đệm thời thượng Artemis rất nổi bật với xây dựng vô cùng ngọt ngào và lắng đọng với màu sắc hồng tinh tế. Đây cũng là màu sắc tương xứng với người mệnh Hỏa.

*

Bộ ga chun chần ASM19106 chữ tín Artemis của quartetpress.com khá nổi bật với màu hồng khôn cùng ngọt ngào, phái nữ tính. Đây cũng chính là gam màu bạn dạng mệnh của mệnh Hỏa có tương lai sẽ đem đến sự thịnh vượng về việc nghiệp, tình duyên và sức mạnh cho gia công ty mệnh Hỏa.

6.2. Tín đồ mệnh Hỏa nên lựa chọn mua túi đeo màu gì?

Người mệnh Hỏa nên sẽ có cho mình đa số chiếc túi đeo có gam màu rất nổi bật như: đỏ, cam, hồng. Đây là đa số gam màu tương hợp và thể hiện được sự thịnh trị và may mắn.

Ngoài ra người Mệnh Hỏa cũng hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều chiếc túi xách tay có sự đan xen giữa blue color của người mệnh Mộc cũng sẽ mang lại sự như ý và thành công. 

*

Màu đỏ là color tương hợp cho những người mệnh Hỏa, chính vì vậy với túi đeo màu đỏ sẽ giúp thu hút chi phí tài và như ý hơn mang lại bạn.

6.3. Fan mệnh Hỏa phù hợp ví màu gì?

Dựa vào màu sắc hợp mệnh với phiên bản thân thì họ cũng rất có thể biết được sở thích, tính giải pháp của mỗi người. Và bài toán lựa chọn mình một mẫu ví tất cả màu hợp mệnh cũng là vấn đề mà mọi fan cần giữ ý.

Việc tuyển lựa màu ví cũng tương tự màu của túi xách. Sự lựa chọn tốt nhất cho gia công ty mệnh Hỏa là xanh lá (tương sinh) hoặc các màu đỏ, hồng, cam, tím (tương hợp).

Qua bài viết, quartetpress.com hy vọng sẽ có lại cho bạn đầy đủ phần nhiều thông tin có ích về mệnh Hỏa, fan mệnh này hợp màu gì cùng kỵ màu sắc gì nhất. Tự đó, giúp đỡ bạn lựa lựa chọn được cho doanh nghiệp những dụng cụ có màu sắc hợp tử vi phong thủy nhất nhằm đem lại may mắn, vượng khí cùng tài lộc.

Trong đó, nếu như bạn vẫn băn khoăn về các thành phầm chăn ga gối đệm tương xứng nhất với người mệnh Hỏa thì nên gọi ngay đường dây nóng 1800 1215 của quartetpress.com hoặc truy vấn website quartetpress.com để được cung cấp và hỗ trợ tư vấn chi tiết.