Trước khi hầu như chương trình đùa nhạc, video clip như VLC hay KMP nổi tiếng thì “hàng chính chủ” Windows truyền thông Player hết sức được những tín thứ âm nhạc, film ảnh tin dùng. Tuy nhiên Windows truyền thông media Player Windows 10 lại bặt tăm và chỉ rất có thể được sử dụng thông qua một trong những thủ thuật nhỏ.

Bạn đang xem: Tải windows media player


Giới thiệu Windows truyền thông media Player vào Windows 10

Trải qua các đời như Windows XP, Windows 7, Windows 8 – 8.1 và mang lại tới bây giờ là Windows 10 thì Windows truyền thông media Player vẫn không thay đổi thiết kế ban đầu. Lân cận đó, nó còn được bổ sung một số tính năng vượt trội như cung ứng thêm vài định dạng file audio – video clip thông dụng. Mặc dù nhiên, không hiểu biết nhiều vì lí bởi vì gì nhưng mà Microsoft lại ẩn công tác này đi vào Windows 10.

Những người tiêu dùng hoài cổ, thích sử dụng Windows truyền thông Player có tác dụng chương trình chơi nhạc – đoạn phim chính thức đã vui lúc biết được rằng công tác này thực ra vẫn mãi sau trong Windows 10.

*

Cách cài đặt Windows truyền thông media Player mang lại Windows 10

Bước 1: Mở mục Settings trong Start Menu.

Bước 2:Click vào mục Apps.

Bước 3:Click vào Apps và features.

Xem thêm: One Piece Các Nhân Vật Chính, Danh Sách Nhân Vật Chính Trong One Piece

Bước 4:Click vào link Manage optional features.

*

Bước 5:Click nút nhấn Add a feature.

*

Bước 6:Chọn Windows truyền thông media Player.

Bước 7:Bấm vào Install.

*

Vậy là xong, Windows media Player đã có được gọi quay trở về để bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng. Mặc dù nhiên, các định dạng nhạc – đoạn phim cơ bạn dạng của Windows media Player vẫn là chưa đầy đủ và công tác này bắt buộc được bổ sung thêm những codec. Bạn cũng có thể tìm và thiết lập đặt bổ sung cập nhật gói K-Lite Mega Codec Pack đến Windows truyền thông media Player tại đây:http://codecguide.com/download_k-lite_codec_pack_mega.htm.