Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng các thành phầm của táo bị cắn thì điều hiển nhiên là ai đang sở hữu một trong các thiết bị như iPhone , iPad. Với khi sử dụng những thiết bị này thì sẽ có lúc bạn có nhu cầu cài đặt ứng dụng, xào nấu nhạc, xuất danh bạ, xào nấu và trích xuất hình ảnh, video….đây đó là lúc đề xuất đến một phần mềm quan trọng có tên gọi là iTunes.

Bạn đang xem: Máy tính không cài được itunes


*

iTunes là ứng dụng đóng phương châm như phương tiện tiếp xúc giữa iPhone với laptop và bất cứ ai sở hữu iPhone, iPad, iPod cũng đều đề nghị cài iTunes cho laptop của mình. ứng dụng này được hỗ trợ miễn mức giá từ Apple giành cho tất cả những phiên bạn dạng của hệ điều hành quản lý Windows.

Quá trình thiết lập và thiết lập iTunes lên máy tính của người tiêu dùng khá đơn giản và dễ dàng và dễ thao tác, mặc dù nhiên, đôi khi một số bạn còn khá thấp thỏm trong các bước thực hiện nay hoặc với những ai đã từng gỡ vứt iTunes và thiết lập lại thì lại gặp càng nhiều khó khăn hơn. Các các bạn sẽ không thể cài đặt iTunes lên laptop bởi trước đó bạn vẫn chưa xóa hẳn iTunes khỏi trang bị tính, vẫn còn đấy một vài tệp tin nằm nơi nào đó trong thiết bị tính. Chính điều này đã gây nên lỗi không thiết đặt được iTunes trên laptop mà rất nhiều bạn gặp phải. Bài viết dưới phía trên của shop chúng tôi sẽ phía dẫn chi tiết cách khắc phục và hạn chế lỗi này nhanh chóng nhất.

Sửa lỗi không cài được iTunes trên sản phẩm tính

Vấn đề làm việc đây không hẳn do laptop hỏng, file thiết đặt lỗi, mà đơn giản dễ dàng là do các bạn chưa xóa sạch sẽ iTunes trên đồ vật tính. Vẫn tồn tại những fìle khác nằm rải rác rến mà còn nếu không xóa trọn vẹn thì sẽ xẩy ra lỗi trong thừa trình setup lại iTunes. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Từ màn hình hiển thị desktop, chúng ta chuột trái vào hình tượng Windows ở góc cạnh dưới, phía trái màn hình, lựa chọn tiếp vào Control Panel.

Bước 2: cửa sổ mới xuất hiện, tìm với click chọn mục Program & Feature.

Bước 3: bọn họ lần lượt click chọn và xóa những mục:

Apple Application Support.

Apple sản phẩm điện thoại Device Support.

Apple Software Update.

Bojour.

iTunes.

Bước 4: Truy cập vào ổ cài đặt iTunes trên laptop và tìm theo đường dẫn "User / (Tên người dùng) / My Music" và xóa mục iTunes đi.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Ca Khúc Hay Nhất Về Tết Nguyên Đán, Những Bài Hát Hay Nhất Về Mùa Xuân

Sau khi hoàn thành bước trên, các bạn cũng có thể khởi đụng lại máy tính và cài đặt lại iTunes lần nữa. Trong với trường hợp đang thành công, còn ví như lỗi vẫn xẩy ra và ko thể cài đặt được, chúng ta tiếp tục làm theo các khuyên bảo dưới đây.

Bước 5: Vẫn sống trong vị trí mua đặt, tìm kiếm vào "User / (Tên fan dùng) / AppData / Local"và xóa nhị mục "Apple", "Apple Computer" đi.

Làm giống như trong Roaming và xóa "Apple Computer".

Bước 6: Tiếp tục vào ổ đĩa C:, tìm cho tới Program Files Common Files để xóa mục "Apple".

Bước 7: Đóng những cửa sổ Windows lại. Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, nhập từ khóa Regeditrồi Enter hoặc click vào OK.

Bước 8: cửa sổ Registry Editor xuất hiện, có tác dụng thật chính xác những cách như bên dưới đây:

Tìm theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE cùng xóa nhì khóa "Apple Computer, Inc" với "Apple Inc".

Bước cuối cùng, các bạn tiến hành khởi cồn lại máy vi tính và thử thiết đặt lại phần mềm iTunes trên máy vi tính lần nữa.

CHÚ Ý:

Nếu bạn gỡ iTunes phiên bản 11.1.0 và cài đặt lại iTunes 11.0.5, rất bao gồm thể các bạn sẽ bị lỗi: "The tệp tin "iTunes Library.itl" cannot be read because it was created with a newer version of iTunes". Từ bây giờ hãy vào thư mục iTunes trong "User / (Tên bạn dùng) / My Music", bạn tìm với xóa hai tệp tin "iTunes Library.xml" với "iTunes Music Library.xml" đi.

Nếu nó vẫn báo lỗi, rất có thể xóa luôn cả folder iTunes kia đi cũng được.

Còn nếu muốn sử dụng iTunes phiên bản khác, cao hơn, các chúng ta có thể sử dụng phương thức đơn giản là soát sổ và tăng cấp iTunes ngay trên lắp thêm tính.