Tốc độ khủng nhất: 3600 vòng / phút

Kích thước: 290 x 100 x 180 mm

Đường kính về tối đa của cuộn dây: 150mm


Máy Quấn Dây biến chuyển Áp bằng tay Có nhảy đầm Số

Các cuộn dây đồng, những biến áp được quấn một bí quyết tinh tế đúng mực số vòng ... Là nhờ cho máy quấn trở thành áp. Máy quấn dây vươn lên là áp có rất nhiều loại, mỗi các loại sẽ phù hợp với yêu cầu riêng của từng bạn sử dụng.

Bạn đang xem: Máy quấn dây đồng thủ công

Linh kiện 3M, ra mắt quý khách hàng máy quấn dây đồng thủ công - phù hợp các hộ gia đình, nhà xưởng bé dại ... Máy quấn trở nên áp mini tất cả nhảy số là công cụ giúp ta hiểu rằng số vòng lúc quấn dây, tốc độ max = 3600 vòng / phút, cùng với đường kính tối đa của cuộn dây là 150mm, chiều lâu năm cuộn dây là 100m.

*

Máy quấn biến hóa áp thủ công

Thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm quấn trở nên áp bằng tay:

Tốc độ phệ nhất: 3600 vòng / phútKích thước: 290 x 100 x 180 mmĐường kính về tối đa của cuộn dây: 150mmChiều nhiều năm của cuộn dây: 100mSố vòng: 0 - 99999 vòngTrọng lượng: 2.5kg

*

Mặt sau của máy quấn dây đồng thủ công

*

Thông số kỹ thuật của máy quán trở nên áp

*

Máy quấn đổi mới áp phối kết hợp khuôn quấn đồng khuôn

Với máy quấn trở thành áp thủ công các bạn sẽ cho ra gần như cuôn dây đồng, những chiếc máy biến áp cùng với số vòng tùy thích. Tiện lợi áp dụng cho các loại bộ động cơ công suấtnhỏ đến động cơcó năng suất lớn.

Xem thêm: Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Máy quấn dây đồng thủ công cần phối kết hợp khuôn quấn máy vươn lên là áp tháp đồng tâm, hoặc khuôn quấn máy trở thành áp đồng khuôn.

Tham Khảo Thêm thứ Quấn Dây biến hóa Áp tại 3M

Linh khiếu nại 3M - add cung cung cấp máy quấn biến hóa áp chất lượng tốt nhất! nhanh tay thêm ngay lắp thêm quấn dây đồng vào giỏ hàng.

Có ngẫu nhiên thắc mắc về trang bị quấn dây thủ công, người sử dụng vui lòng liên hệ024.6658.4141 sẽ được hỗ trợ!