Máy bơm nước gia đình JLMđược sản xuất bởi công nghệ thông minh đến từ Nhật Bản với tính năng cao cấp, sáng tạo và vô cùng mạnh mẽ.Máy bơm nước công nghiệp JLM có nhiều chủng loại với chức năng đa dạng như máy bơm nước chân không, tự động, bơm hút đẩy nước nóng và lạnh có thiết kế mới hoàn toàn. Nó được dùng trong những công việc như lấy nước sinh hoạt, lấy nước lên từ đáy ác giếng, tăng áp lực của vòi nước, tăng áp cho thái dương năng (đường nước nóng) và lấy nước phục vụ tưới tiêu qui mô nhỏ.

Bạn đang xem: Máy bơm nước thông minh

1. Đặc điểm sản phẩm:

Máy bơm nước JLM có thiết kế bên ngoài khá đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự nổi bật so với các sản phẩm cùng loại, đồng thời thể hiện được sự mạnh mẽ, chắc chắn khi hoạt động của mình. Cấu trúc thuỷ lực được thiết kế hợp lý, bắt mắt giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả, ổn định hơn, tạo ra tiếng ồn nhỏ hơn, thời gian tự khấu hao ngắn hơn. Bình áp lực được xử lý qua điện phân, trục động cơ thép inox 304, zoăng cao xu silicon, chống ăn mòn mạnh hơn, tuổi thọ sản phẩm cao hơn.

2. Sáng tạo vượt trội

*Hình dáng, thiết kế ngoài ấn tượng:Thiết kế năng động, mang lại cảm giác mạnh mẽ, kích thước nhỏ gọn tạo ra nhiều không gian trống hơn. Năng suất cao, tạo độ ồn nhỏ.

*Khởi động chậm:Với chế độ khởi động chậm hơn 3 giây so với máy bình thường khi bắt đầu sử dụng, động cơ và các linh kiện khác của máy bơm nước gia đình JLM sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Xem thêm: Công Chúa Ori Phần 4 Tập 21, Công Chúa Ori (52/52 Thuyết Minh)

* Chế độ tự ngắt điện sẽ hoạt động khi nguồn nước vào máy bơm đột ngột mất:

Trong quá trình sử dụng máy bơm luôn có nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan có thể vô tình làm cho máy bơm bị thiếu hụt hoặc mất nguồn nước bơm đầu vào, về lâu dài sẽ làm máy hư hỏng, giảm tuổi thọ. Nhưng đối với máy bơm nước công nghiệp JLM đã khắc phục được yếu điểm này để giúp nó trở thành máy bơm thông minh thế hệ mới khi tự động ngắt điện sau 8 phút để bảo vệ phớt nước và động cơ. Sau khoảng 59 phút, máy bơm nước lại tự động khởi động lại vàtư đo lưu lựng nước hiện có, nếu lượng nước cung cấp trở lại bình thường thì máy bơm sẽ hoạt động lại bình thường, còn nếu không thì cơ chế tự động sẽ tiếp tục xử lý vấn đề. Một cơ chế tuyệt vời chỉ có ở máy bơm nước gia đình JLM.

*Ngừng hoạt động khi ngừng sử dụng nước:Một điểm cộng nữa cho máy bơm JLM chính là việc hệ thống kiểm soát vi tính có thể điều khiển giảm tốc độ động cơ chậm dần rồi mới dừng hẳn khi nguồn cung nước bị cắt. Loại bỏ được sự gây tổn hại cho các linh kiện máy khác khi dừng một cách đột ngột (sử dụng công nghệ cũ)

*Tự động kiểm soát lưu lượng đầu xả :Thường thì với những chiếc máy bơm tăng áp tự động hiện nay trên thị trường, khi lượng cung nước từ lớn chuyển sang thấpviệc chuyển đổi cơ chế hoạt động hầu như không có, tạo ra nhiều tiếng ồn tạch tạch... gây cảm giác khó chịu, giảm độ bền của máy. Máy bơm nước gia đình JLM được tích hợp thiết bị điện tử của hãng OMRON Nhật Bản. Hệ thống hiện đại này sẽ tự động nhận biết và chuyển từ chế độ vận hành với lưu lượng nước cao sang lưu lượng nước thấp cho phù hợp thực cảnh,đảm bảo máy bơm vẫn chạy bình thường, ổn định và không tạo ra tiếng ồn khó chịu. Bạn sẽ trải nghiệm được điều này ngay khi đặt mua một chiếc máy bơm nước JLM cho mình !!!

*Tự động bảo vệ chống bị kẹt:Sẽ không tìm thấy ở bất kỳ loại máy bơm nào khác có thể hoạt động thông minh như máy bơm nước công nghiệp JLM: Tự động khởi động hệ thống lại 8 giây sau khoảng mỗi 72 giờ máy không được sử dụng. Điều này để làm gì? Nó giúp làm sạch nước buồng bơm tránh khỏi tình trạng bị kẹt cánh, đóng cặn, của máy bơm nước. Quá tuyệt vời.

*Bảo vệ máy khi quá tải:Quá nhiều điều thú vị và hữu ích có trong máy bơm nước công nghiệp JLM. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Yếu tố thông minh cuối cùng mà chúng ta đề cập đến chính là động cơ được tích hợp sẵn rơ le nhiệt. Hoạt động máy bơm với công suất và thời gian dài sẽ làm cho máy bị nóng, khi đó động cơ sẽ được tự cắt không cho máy bơm hoạt động đảm bảo động cơ không bị cháy trong điều kiện hoạt động không thuận lợi.

Thật sự với một máy bơm có quá nhiều ưu điểm và tiện ích như thế này thì không có lý do gì để bạn có thể phớt lờ qua nó khi đang cần nhu cầu sở hữu một chiếc máy bơm như thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và bạn sẽ có một chiếc máy bơm nước gia đình JLM ngay trong ngày.