Camera là một thành phần quan trọng trên điện thoại khi giúp mau lẹ lưu trữ được các khoảnh khắc lưu niệm nhưng việc camera bị lỗi sẽ tác động nhiều đến người dùng. Vậy khi điện thoại cảm ứng thông minh bị hư hỏng camera khiến camera không chụp ảnh được khi dùng hệ điều hành Android vậy thì phải làm sao. Bây giờ bạn nên tìm phương pháp khắc phục camera máy hình ảnh bị lỗi, lý do máy hình ảnh không chụp được cũng như xác định xem chúng ta nên thay kính camera hay phải sửa main ic camera điện thoại nhé.

Bạn đang xem: Máy ảnh không chụp được

*


Tại sao thiết bị ảnh, camera điện thoại cảm ứng thông minh không chụp được

Có hai nguyên nhân chính dẫn cho lỗi camera điện thoại này đó là:

Camera đang được áp dụng trên một vận dụng khácDo chúng ta thoát camera không đúng cáchCamera trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng bị hư hư phần cứng do smartphone bị rơi vỡ, hoặc va đập mạnh

*

Cách sửa – hạn chế máy hình ảnh bị lỗi không nhảy được

Nếu camera bị lỗi bên trên một ứng dụng, thử kiểm tra điện thoại trên ứng dụng khác hoặc chất vấn trên ứng dụng camera gốc trên điện thoại. Những cách khắc phục và hạn chế lỗi năng lượng điện thoại không nhảy được camera, sửa camera bị lỗi hoàn toàn có thể kể mang lại là:

Xóa dữ liệu và cache của camera khi lỗi camera ko chụp được

*

Để sửa máy hình ảnh bị lỗi bằng phương pháp này, thực hiện như sau:

Bước 1: Vào download đặtBước 2: nhấn vào Ứng dụng cùng chọn tất cả ứng dụng.Bước 3: search CameraBước 4: chọn xóa dữ liệu bộ lưu trữ và xóa cache

Việc này không chỉ nên tiến hành khi điện thoại thông minh bị lỗi camera trước với sau mà người tiêu dùng nên tiến hành một cách tiếp tục để tăng speed khi thực hiện camera. Đặc biệt, xóa cache cũng không ảnh hưởng đến unique chụp hình ảnh trên năng lượng điện thoại.

Khôi phục thiết đặt gốc khi lỗi không thực hiện được camera 

*

Nếu sau thời điểm thử hai cách trên nhưng mà vẫn không thể sửa lỗi điện thoại cảm ứng thông minh không chụp được hình, các bạn hãy thử khôi phục thiết lập gốc bởi cách:

Bước 1: Vào sở hữu đặtBước 2: lựa chọn mục sao lưu và đặt lạiBước 3: dìm đặt lại về tài liệu gốc.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Ký Vào Mạng Samsung, Lỗi “Sim Không Được Đăng Ký Vào Mạng” Là Sao

Tuy nhiên, khôi phục cài đặt gốc sẽ làm mất trọn vẹn dữ liệu trên năng lượng điện thoại. Buộc phải nếu đề nghị thực hiện, hãy lưu giữ sao lưu dữ liệu đặc biệt quan trọng trước đó nhé.

Cuối cùng, nếu như cả bí quyết trên vẫn không thể hạn chế thì tài năng cao hư hỏng camera tới từ phần cứng. Khi đó, bạn hãy mang máy hình ảnh Samsung, Vsmart bị lỗi đến shop uy tín để kiểm tra, tìm cách khắc phục lỗi camera, hoặc thay camera sau năng lượng điện thoại để camera của bạn chuyển động bình thường.

Sửa camera bị lỗi không nhảy được, ko chụp được ảnh trên Android chỗ nào uy tín, siêng nghiệp?

*

Nếu bạn không tồn tại hiểu biết được những điều gì về máy, thì hãy tranh thủ mang dế yêu Android đề nghị sửa camera đến hệ thống sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh của Điện Thoại Vui tại tp.hcm và thủ đô hà nội để được soát sổ và hỗ trợ tư vấn cách tự khắc phục xuất sắc nhất.

Đến cùng với Điện Thoại Vui, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa uy tín, những kỹ thuật viên với tương đối nhiều năm ghê nghiệm sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý được lỗi Camera không bật được, không chụp được ảnh trên Android.

Trên đây là cụ thể lỗi hư hư camera trên năng lượng điện thoại cũng tương tự nguyên nhân tại sao camera ko chụp được và cách khắc phục, sửa lỗi hiệu quả. Chúc các bạn khắc phục máy hình ảnh bị lỗi thành công. Để support từ xa chúng ta có thể gọi số 18002064