Trong vài ba năm qua, các mẫu Slide PowerPoint đẹp, theme PowerPoint của Google ngày càng phổ cập hơn, như thể một sửa chữa cho PowerPoint truyền thống. Ứng dụng dựa trên bộ nhớ lưu trữ đám mây này lấy lại cho tất cả những người dùng các tiện ích, nhiều nhân kiệt giúp máu kiệm sức lực lao động với lịch trình bận bịu hàng ngày như hiện nay.

Bạn đang xem: Mẫu slide powerpoint đẹp nhất

Để giúp đỡ bạn tiết kiệm nhiều thời hạn hơn cho việc đào bới tìm kiếm kiếm và chuẩn bị, Sao Kim đang tổng đúng theo 30 chủng loại Slide PowerPoint miễn phí đẹp tuyệt vời nhất 2021 rất có thể sử dụng cho bài thuyết trình của riêng rẽ bạn.


*
*
*
*
*
*

Slide được thiết kế để dễ dàng dàng đổi khác từ màu vàng sang màu sắc thương hiệu của bạn.

Thông tin slide:

Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9. Có thể được gửi thành 4:3 trong Google Slides.Đi kèm với trên 80 biểu tượng, bản đồ trái đất và chưa dừng lại ở đó nữa.Có sẵn dưới dạng mẫu mã Slide của Google hoặc template PowerPoint.

Và không mong chờ thêm nữa. Chúng ta có thể download ngay tại đây!

DOWNLOAD 30 MẪU SLIDE ĐẸP NGAY!

5. Mẫu Slide chuyên nghiệp đen – trắng


Chủ đề buổi tối giản cân xứng với ngẫu nhiên loại dự án.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9. Hoàn toàn có thể được chuyển thành 4:3 vào Google Slides.Trong slide bạn sẽ tìm thấy 80 biểu tượng, bạn dạng đồ quả đât và không dừng lại ở đó nữaCó sẵn bên dưới dạng chủng loại Slide của Google hoặc template PowerPoint

6. Mẫu Google Slide nghệ thuật


Chủ đề phù hợp: Nghệ thuật, sự kiện, văn hóa

Thông tin Slide:

Màu sắc: Nền màu sắc nước với hiệu ứng đường nét cọ.Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesBạn sẽ cảm nhận 80 biểu tượng, bạn dạng đồ núm giới.Có sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

7. Mẫu Slide với công ty đề tươi sáng đầy color sắc


Chủ đề phù hợp: Giáo dục, trẻ em

Slide được thiết kế với tươi sáng với màu sắc nổi bật và sử dụng nhiều hình tròn

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesCó sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

8. Những mẫu Google Slides miễn chi phí theo chủ đề kinh doanh


Chủ đề phù hợp: tởm doanh, khoa học, công nghệ

Thông tin Slide:

Màu nền: xanh đậmChủ đề phù hợp: trình bày kinh doanhSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesCó sẵn bên dưới dạng mẫu mã Slide của Google hoặc template PowerPoint

9. Mẫu mã Google Slides miễn tổn phí đầy phong cách


Chủ đề phù hợp: Văn hóa, nghệ thuật, hiện đại

Thông tin Slide:

Màu nền: gradient đầy mềm mịn và mượt mà Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesGói bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ nuốm giớiCó sẵn bên dưới dạng mẫu mã Slide của Google hoặc template PowerPoint

10. Chủng loại Google Slides với gam màu xanh và cam


Chủ đề phù hợp: Training, doanh nghiệp

Thông tin Slide:

Màu sắc: xanh với cam tương phảnSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesMẫu Slide bao hàm hơn 80 hình tượng và phiên bản đồ rứa giớiCó sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

11. Mẫu Slide PowerPoint với 6 màu sắc Gradient


Chủ đề phù hợp: Nghệ thuật, sáng tạo

Mẫu thi công giúp bạn dễ chịu tùy biến bài thuyết trình với 6 chủ đề màu gradient không giống nhau

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesCó thể được sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

12. Chủng loại Slide PowerPoint đẹp theo dạng mở sách


– Một xây cất thực tế trông như 1 cuốn sách mở bên trên nền gỗ

–Số slide: 25 slide

– Tỷ lệ: 16: 9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4: 3 vào Google Slides

– Mẫu đi kèm với rộng 80 biểu tượng và bạn dạng đồ chũm giới

– rất có thể được thiết lập về thực hiện trong thi công Slide hoặc mẫu PowerPoint.

13. Mẫu thể hiện với màu xanh lá cây sống động


Chủ đề phù hợp: Slide report dự án

Thông tin Slide:

Màu sắc: xanh lá cây, bao gồm thể chuyển đổi tùy vào sở thích của bạnSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesBài biểu diễn Slide đi kèm với hơn 80 hình tượng và bạn dạng đồ gắng giớiSử dụng thi công trong Google Slides hoặc PowerPoint.

14. Chủng loại Slide PowerPoint chủ đề Neon nổi bật


Gradient neon cực tương xứng và tân tiến trên mảng màu nền tối. Các dải màu đưa kết phù hợp với hình khối siêng biệt để minh hoa cho bài bác thuyết trình ý tưởng, thương mại dịch vụ tuyệt vời.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesThiết kế hoàn toàn có thể được download xuống đến Google Slides hoặc PowerPoint.

15. Kiến tạo mẫu Google Slides màu về tối giản


Chủ đề phù hợp: cân xứng với các bạn dạng thuyết trình siêng nghiệp, nghiêm túc. Trình bày ý tưởng, dịch vụ, planer dự án

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesMẫu đi kèm với rộng 80 biểu tượng và bản đồ núm giớiMẫu thể hiện được kiểm soát và điều chỉnh cho Google Slides với PowerPoint.

16. Chủng loại Google Slides cầu vồng miễn phí


Chủ đề phù hợp: trình bày ý tưởng, quan lại điểm, nghệ thuật

Thông tin Slide:

Một chủng loại trình bày đơn giản với một màu không giống nhau trên mỗi slideSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesBộ sưu tập 80 biểu tượng và bạn dạng đồ rứa giớiThiết kế hoàn toàn có thể được sở hữu xuống mang lại Google Slides và PowerPoint.

17. Chủng loại Google Slides tùy trở thành theo màu chữ tín của bạn


Chủ đề phù hợp: trình diễn ý tưởng, trình bày dự án, du lịch

Hoàn toàn miễn chi phí để cài xuống chủng loại slide hoàn toàn có thể tùy trở thành với màu chữ tín của bạn

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesĐi kèm với cùng một gói hơn 80 hình tượng và một bản đồ cầm cố giớiSử dụng được trên 2 nền tảng gốc rễ Google Slides cùng Powerpoint

18. Mẫu mã Google Slides với color tươi


Chủ đề phù hợp: Doanh nghiệp, ghê doanh

Hình làm nên học hiện đại tạo ra một kiến thiết năng động và tươi mới

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesChứa rộng 80 biểu tượng, bạn dạng đồ thế giới và không những thế nữaMẫu thuyết trình có thể được điều chỉnh trên Google Slides cùng PowerPoint.

19. Mẫu thi công Slide với các mảng miếng hình vuông lớn


Chủ đề phù hợp: diễn giả trong team, training, học tập

Các mảng hình vuông với hình ảnh khái niệm hoàn toàn có thể được thay đổi theo sở trường của bạn.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesCũng giống với các template trên, xây dựng slide này cất hơn 80 biểu tượng, bản đồ rứa giới,..Sử dụng nó vào Google Slides và PowerPoint theo sở thích của bạn.

20. Mẫu mã slide nền xanh mượt mại đi kèm theo với những hình icon biểu tượng


Chủ đề phù hợp: Công nghệ, tài chính. Greed color mềm mại trên nền hoa văn hình tượng truyền đạt sự an toàn và im tĩnh.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesGói bao hàm hơn 80 biểu tượng tiện dụng, bản đồ trái đất và hơn thế nữaSử dụng nó vào Google Slides hoặc mẫu mã PowerPoint theo nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Gói Chụp Hình Thời Trang Ngoại Cảnh Đào Kỳ Anh (Hồng Đào), Chụp Ảnh Lookbook Ngoại Cảnh

21. Thi công mẫu Google Slides màu xoàn sáng


Chủ đề phù hợp: Báo cáo, thống kê

Một mẫu slide mê say sự chú ý nhờ sự phối hợp của 2 màu sắc vàng đen nổi trội

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesTệp mua xuống đi kèm theo với 80 biểu tượng hữu ích, phiên bản đồ nhân loại và chưa dừng lại ở đó nữaSử dụng chủng loại trong Google Slides hoặc PowerPoint.

22. Mẫu Google Slides chuyên nghiệp giành cho các doanh nghiệp


Chủ đề phù hợp: những bài bộc lộ chủ đề ghê doanh, dự án

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesMẫu slide này bao hàm hơn 80 hình tượng hữu ích và phiên bản đồ chũm giớiMẫu rất có thể được cài đặt xuống trong Google Slides hoặc PowerPoint.

23. Mẫu Slide PowerPoint miễn giá tiền hình bảng black trường học


Chủ đề phù hợp: Một kiến thiết slide thú vị của bảng đen trường học tập cũ và viết bằng phấn cân xứng cho các bài mô tả nhỏ, ý tưởng phát minh sáng tạo

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesThiết kế slide kèm theo với rộng 80 hình tượng hữu ích và phiên bản đồ nuốm giớiMiễn phí tổn để thiết lập xuống đến Google Slides hoặc PowerPoint.

24. Mẫu Slide biểu đạt Google tân tiến với những hình khối tinh xảo


Một thiết kế tân tiến với hình những thiết kế học và những góc cạnh đầy màu sắc sắc phù hợp với chủ đề công nghệ, hiện tại đại.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesMẫu đựng hơn 80 biểu tượng tiện dụng và bản đồ cầm giớiCó sẵn mang lại Google Slides hoặc PowerPoint.

25. Mẫu Google Slides miễn giá tiền với các vòng tròn đầy color sắc


Chủ đề phù hợp: Một xây dựng slide vui miệng với các vòng tròn sáng trên nền trắng phù hợp với giới trẻ, thức ăn…

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesThiết kế slide bao hàm hơn 80 hình tượng hữu ích và bạn dạng đồ cầm giớiCó thể được áp dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint

26. Mẫu slide rất đẹp với color hồng mượt mại


Chủ đề phù hợp: Một thiết kế tương xứng với thanh nữ có color mềm mại cùng hoa văn dễ dàng chịu

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesMẫu slide kèm theo với hơn 80 hình tượng đẹp và phiên bản đồ cụ giớiSử dụng nó vào Google Slides hoặc những PowerPoint thuyết trình.

27. Mẫu mã Google Slides về tối giản thanh lịch


Chủ đề phù hợp: Một mẫu slide miễn chi phí đầy chuyên nghiệp hóa với ngoài mặt kim cương và biện pháp phối màu về tối giản cân xứng với chủ đề lịch sử, sang trọng trọng, siêng nghiệp

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesMẫu có sẵn với hơn 80 biểu tượng và phiên bản đồ cầm cố giớiCó thể được mở áp dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

28. Xây dựng mẫu slide chuyên nghiệp hóa theo xu thế B&W


Chủ đề phù hợp: Một chủng loại slide trang nhã và miễn phí tổn để sử dụng màu black và trắng kết hợp với màu nhấn phù hợp với bài xích thuyết trình hiện nay đại, phong cách và phái nam tính

Thông tin Slide:

Số slide: 39 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesTất cả những hình dạng là vector và hoàn toàn có thể được sửa đổi mà ko làm giảm chất lượngThiết kế gồm sẵn trong Google Slides hoặc PowerPoint.

29. Các mẫu Google Slides theo chủ đề kinh doanh


Chủ nhằm phù hợp: mẫu Slide cùng với lớp overlay màu sắc xám và xây cất phẳng phù hợp với chủ thể kinh doanh, dự án.

Thông tin Slide:

Số slide: 28 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesĐồ họa hình vector hoàn toàn có thể được sửa đổi mà ko làm sút chất lượngMẫu miễn phí có thể được thực hiện trong Google Slides hoặc PowerPoint

30. Mẫu phiên bản thuyết trình Google Slides hiện nay đại


Chủ đề phù hợp: Một chủng loại Slide miễn phí có màu xám và blue color nhạt tương xứng cho những bài biểu lộ của công ty.

Thông tin Slide:

Số slide: 34 sideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesHình dạng và biểu tượng dựa trên format vectorSử dụng nó vào Google Slides hoặc mẫu PowerPoint.

Trên đây là 30 chủng loại Slide PowerPoint miễn phí đẹp nhất năm 2021. Sao Kim hy vọng chúng ta cũng có thể tạo cho doanh nghiệp một phiên bản thuyết trình đẹp nhất mắt, tuyệt hảo và mang lại công dụng cao khi áp dụng các mẫu slides trên.

BẠN MUỐN NHIỀU HƠN THẾ?


Thiết kế Slide đẹp thuộc Sao Kim

Nếu bạn có một buổi thuyết trình quan trọng đặc biệt mà ước ao mọi thứ xuất sắc nhất, hãy xem thêm ngay thương mại dịch vụ Thiết Kế Slide của Sao Kim.

Với rộng 12+ năm tay nghề và hơn 8000+ dự án xây đắp thành công, bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng nhất lúc hợp tác với Sao Kim.


Ngoài ra, Sao Kim còn cung cấp nhiều thương mại & dịch vụ hữu ích khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:

1. Tư vấn chiến lược yêu thương hiệu:xác định định vị thương hiệu, mô hình thương hiệu, xây dừng chiến lược trở nên tân tiến thương hiệu.

2. Xây dựng nhận diện mến hiệu– dìm diện cốt lõi: Đặt thương hiệu thương hiệu, kiến thiết logo, sáng tác slogan– cỗ nhận diện mang lại doanh nghiệp: Danh thiếp, Giấy tiêu đề, Phong tị nạnh thư, Hoá đơn, file folder, Đồng phục nhân viên, biển lớn bảng …– Ấn phẩm marketing: Brochure, catalogue sản phẩm, profile ra mắt công ty, report thường niên, kỷ yếu, kế hoạch tết …– Thiết kế bao bì nhãn mác: toàn bộ các loại vỏ hộp nhãn mác.– hệ thống truyền thông số: kiến thiết website công ty bài bản đồng bộ với nhận diện yêu mến hiệu, Landing page, Microsite, email marketing, Facebook page, Banner ads …

> tham khảo ngay: CÁCH THIẾT KẾ BANNER để hiểu cách tạo thành banner quảng cáo website kết quả cao.

3. Truyền thông, quảng bá thương hiệu

Để biết chi tiết hơn, xin mời tham khảo:– Sao Kim’s company profile: https://bit.ly/quartetpress.com– quartetpress.com Digital credentials: https://bit.ly/quartetpress.comdigital

quartetpress.com

#quartetpress.com #quartetpress.comBranding #ThietKeSlide #MauSlideDep #SlideDep


Topic:mẫu powerpoint đẹp mắt 2021thiết kế nhấn diện thương hiệuthiết kế slidethiết kế slide miễn phí

quartetpress.com Branding