Slide PowerPoint đẹp, Slide đẹp, download slide powerpoint đơn giản nhưng đẹp“luôn là những từ khóa được nhiều lượt tìm kiếm bên trên google lúc muốn thiết kế cho bài bác thuyết trình của bản thân sinh động, đẹp mắt hơn.

Thật mất thời gian lúc phải nghĩ ra các ý tưởng trình bày slide, sắp xếp như nào mang lại thu hút mọi người, cho khoa học,… Đừng lo dưới đây sẽ là 49+ mẫu slide đẹp đến power point 2021 phù hợp mọi ngành nghề mọi ý tưởng. Công việc của bạn là chọn mẫu và rứa nội dung.

Bạn đang xem: Mẫu slide đẹp đơn giản

Bài viết này là tuyển chọn những mẫu template powerpoint đẹp nhất theo size 16:9. Mặc dù bạn không giỏi về thiết kế hay là không có mắt thẩm mỹ về loại đẹp thì đừng lo tại đây bạn đã gồm thể xóa bỏ những trở ngại đó.

Tại sao cần thiết kế Slide PowerPoint đẹp cho bài xích thuyết trình?

Chúng ta đều biết, slide là để hỗ trợ bài thuyết trình của bạn trước một đội người nghe. Vào slide cần thể hiện những thông tin có trong bài xích nói của bạn để người nghe dễ theo dõi và quan sát và hình dung được vấn đề. Khi đó, vào slide đó chỉ cần chứa tin tức dễ hiểu thôi, sao phải đẹp? Mọi thứ đều có lý do của nó. Thiết kế slide đẹp có những lợi ích sau:

Hướng người nghe để ý vào bài xích thuyết trình:Mọi người thường chú ý hơn vào hình ảnh hơn âm thanh. Vì vậy, có hình ảnh slide sẽ quyến rũ sự chú ý hơn. Giúp mọi người dễ hiểu hơn:Thông tin được thể hiện bằng lời nói, chữ viết đôi khi khá nhiều năm dòng, cực nhọc hiểu. Ko phải ai cũng bao gồm trí tưởng tượng để hình dùng lời nói thành hình ảnh đúng chuẩn bạn muốn nói đến. Lúc này, cấp dưỡng slide các hình ảnh, clip minh họa sẽ giúp ích rất nhiều. Tiết kiệm thời gian: Tương tự ý trên, lời nói, câu chữ khá nhiều năm dòng. Thay vì cố gắng nghĩ câu chữ diễn đạt dễ hiểu, bạn đặt một hình ảnh minh họa đến sự việc đó, vừa góp bạn làm cho slide cấp tốc hơn, vừa giúp người nghe hiểu nhanh hơn. Chống nhàm chán: Một bài bác thuyết trình dài nhưng mà toàn nghe người nói thì khôn cùng vô thuộc nhàm chán. Nó không khác lời hát ru là mấy. Nếu thêm vào bản slide đẹp, hấp dẫn sẽ né nhàm chán, chống chỉ định với buồn ngủ hiệu quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Win 7 32Bit Lên 64Bit Chi Tiết, Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Win 7 32Bit Lên 64Bit

Tại sao yêu cầu sử dụng các mẫu Google Slide này nỗ lực vì các mẫu PowerPoint truyền thống?

Dùng miễn phí.Trong lúc bạn làm cho việc, bản trình bày của bạn sẽ được lưu tự động. Điều đó có nghĩa là tất cả dữ liệu của bạn không phải lo ngại bị mất lúc gặp sự cố.Bạn cũng tất cả quyền truy vấn cập để chỉnh sửa lịch sử để coi tất cả những thay đổi trước đây do những thành viên trong team thực hiện.Bạn vẫn gồm thể khôi phục dữ liệu, nếu cần.Nhiều người dùng có thể làm việc trên một bản trình bày cùng một lúc với tất cả những chỉnh sửa sẽ xuất hiện ngay lập tức lập tức. Bạn cũng gồm thể trò chuyện với những thành viên trong nhóm của bản thân khi làm cho việc.Bạn ko cần tải xuống các mẫu slide trước lúc trình bày. Vì các mẫu này đều được lưu trữ bên trên bộ nhớ đám mây buộc phải chúng tất cả thể dễ dàng truy nã cập từ bất kỳ máy vi tính để bàn với thiết bị di động nào.Là một ứng dụng của Google, bọn chúng tương thích với nhiều ứng dụng như Chromecast, Hangouts và AirPlay.Bạn tất cả thể dễ dàng chuyển đổi bản trình bày Slide PowerPoint thành Google Slides. Bạn cũng có thể chỉnh sửa những mẫu PowerPoint, nhưng bạn cần tải đặt chỉnh sửa văn phòng mang đến Google Tài liệu, Google Trang tính và Google Trang trình bày.Dễ dàng chèn liên kết, hình ảnh và video YouTube.Bao gồm một bộ sưu tập những mẫu slide đẹp được tạo sẵn cho những mục đích khác nhau.

Mẫu Slide PowerPoint miễn tầm giá chủ đề kinh doanh

Mẫu PowerPoint Doanh nghiệp Lãnh đạo

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Chủ đề: y tế, chăm sóc sức khỏeMàu chủ đạo: hồngGồm 36 slide đẹp, 135 biểu tượng không giống nhauĐồ họa vector trọn vẹn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung bao gồm thể chỉnh sửa và chũm đổi dễ dàng: color sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu có thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung người 16:9Tải về miễn mức giá dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Mẫu Slide PowerPoint Infographics miễn phí

Mẫu Slide PowerPoint Infographics set 1

*

Chủ đề: gớm doanh, marketing, trường họcMàu chủ đạo: nhiều màuGồm 12 slide đẹp, 135 biểu tượng không giống nhauĐồ họa vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung tất cả thể chỉnh sửa và thay đổi dễ dàng: color sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu tất cả thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung người 16:9Tải về miễn tổn phí dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Mẫu Slide PowerPoint Infographics mix 2

*

Chủ đề: ghê doanh, marketing, trường họcMàu chủ đạo: xanhGồm 12 slide đẹp, 135 biểu tượng không giống nhauĐồ họa vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung tất cả thể chỉnh sửa và vắt đổi dễ dàng: color sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu gồm thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung người 16:9Tải về miễn phí dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Mẫu Slide PowerPoint Infographics mùa thu

*

Chủ đề: kinh doanh, marketing, trường họcMàu chủ đạo: nhiều màuGồm 12 slide đẹp, 135 biểu tượng khác nhauĐồ họa vector trọn vẹn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung gồm thể chỉnh sửa và ráng đổi dễ dàng: màu sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu tất cả thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung người 16:9Tải về miễn giá tiền dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Trên đây là 49+ mẫu slide PowerPoint miễn phí đẹp nhất năm 2021. quartetpress.comhy vọng các bạn bao gồm thể tạo cho doanh nghiệp một bài bác thuyết trình đẹp, ấn tượng và hiệu quả lúc áp dụng những mẫu slide trên.