Slide PowerPoint đẹp, Slide đẹp, download slide powerpoint đơn giản mà đẹp“luôn là những từ khóa được nhiều lượt tìm kiếm trên google khi muốn thiết kế cho bài thuyết trình của mình sinh động, đẹp mắt hơn.

Thật mất thời gian khi phải nghĩ ra các ý tưởng trình bày slide, sắp xếp như nào cho thu hút mọi người, cho khoa học,… Đừng lo dưới đây sẽ là 49+ mẫu slide đẹp cho power point 2021 phù hợp mọi ngành nghề mọi ý tưởng. Công việc của bạn là chọn mẫu và thay nội dung.

Bạn đang xem: Mẫu slide đẹp đơn giản

Bài viết này là tuyển chọn các mẫu template powerpoint đẹp nhất theo form 16:9. Dù bạn không giỏi về thiết kế hay không có mắt thẩm mỹ về cái đẹp thì đừng lo tại đây bạn đã có thể xóa bỏ những trở ngại đó.

Tại sao cần thiết kế Slide PowerPoint đẹp cho bài thuyết trình?

Chúng ta đều biết, slide là để hỗ trợ bài thuyết trình của bạn trước một nhóm người nghe. Trong slide cần thể hiện những thông tin có trong bài nói của bạn để người nghe dễ theo dõi và hình dung được vấn đề. Khi đó, trong slide đó chỉ cần chứa thông tin dễ hiểu thôi, sao phải đẹp? Mọi thứ đều có nguyên nhân của nó. Thiết kế slide đẹp có những lợi ích sau:

Hướng người nghe chú ý vào bài thuyết trình:Mọi người thường chú ý hơn vào hình ảnh hơn âm thanh. Do vậy, có hình ảnh slide sẽ thu hút sự chú ý hơn. Giúp mọi người dễ hiểu hơn:Thông tin được thể hiện bằng lời nói, chữ viết đôi khi khá dài dòng, khó hiểu. Không phải ai cũng có trí tưởng tượng để hình dùng lời nói thành hình ảnh chính xác bạn muốn nói đến. Lúc này, thêm vào slide các hình ảnh, video minh họa sẽ giúp ích rất nhiều. Tiết kiệm thời gian: Tương tự ý trên, lời nói, câu chữ khá dài dòng. Thay vì cố gắng nghĩ câu chữ diễn đạt dễ hiểu, bạn đặt một hình ảnh minh họa cho sự việc đó, vừa giúp bạn làm slide nhanh hơn, vừa giúp người nghe hiểu nhanh hơn. Chống nhàm chán: Một bài thuyết trình dài mà toàn nghe người nói thì vô cùng vô cùng nhàm chán. Nó không khác lời hát ru là mấy. Nếu thêm vào bản slide đẹp, hấp dẫn sẽ tránh nhàm chán, chống chỉ định với buồn ngủ hiệu quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Win 7 32Bit Lên 64Bit Chi Tiết, Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Win 7 32Bit Lên 64Bit

Tại sao nên sử dụng các mẫu Google Slide này thay vì các mẫu PowerPoint truyền thống?

Dùng miễn phí.Trong khi bạn làm việc, bản trình bày của bạn sẽ được lưu tự động. Điều đó có nghĩa là tất cả dữ liệu của bạn không lo bị mất khi gặp sự cố.Bạn cũng có quyền truy cập để chỉnh sửa lịch sử để xem tất cả các thay đổi trước đây do các thành viên trong nhóm thực hiện.Bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu, nếu cần.Nhiều người dùng có thể làm việc trên một bản trình bày cùng một lúc và tất cả các chỉnh sửa sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn cũng có thể trò chuyện với các thành viên trong nhóm của mình khi làm việc.Bạn không cần tải xuống các mẫu slide trước khi trình bày. Vì các mẫu này đều được lưu trữ trên bộ nhớ đám mây nên chúng có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ máy tính để bàn và thiết bị di động nào.Là một ứng dụng của Google, chúng tương thích với nhiều ứng dụng như Chromecast, Hangouts và AirPlay.Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bản trình bày Slide PowerPoint thành Google Slides. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint, nhưng bạn cần cài đặt chỉnh sửa văn phòng cho Google Tài liệu, Google Trang tính và Google Trang trình bày.Dễ dàng chèn liên kết, hình ảnh và video YouTube.Bao gồm một bộ sưu tập các mẫu slide đẹp được tạo sẵn cho các mục đích khác nhau.

Mẫu Slide PowerPoint miễn phí chủ đề kinh doanh

Mẫu PowerPoint Doanh nghiệp Lãnh đạo

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Chủ đề: y tế, chăm sóc sức khỏeMàu chủ đạo: hồngGồm 36 slide đẹp, 135 biểu tượng khác nhauĐồ họa vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung có thể chỉnh sửa và thay đổi dễ dàng: màu sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu có thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung hình 16:9Tải về miễn phí dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Mẫu Slide PowerPoint Infographics miễn phí

Mẫu Slide PowerPoint Infographics set 1

*

Chủ đề: kinh doanh, marketing, trường họcMàu chủ đạo: nhiều màuGồm 12 slide đẹp, 135 biểu tượng khác nhauĐồ họa vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung có thể chỉnh sửa và thay đổi dễ dàng: màu sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu có thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung hình 16:9Tải về miễn phí dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Mẫu Slide PowerPoint Infographics set 2

*

Chủ đề: kinh doanh, marketing, trường họcMàu chủ đạo: xanhGồm 12 slide đẹp, 135 biểu tượng khác nhauĐồ họa vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung có thể chỉnh sửa và thay đổi dễ dàng: màu sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu có thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung hình 16:9Tải về miễn phí dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Mẫu Slide PowerPoint Infographics mùa thu

*

Chủ đề: kinh doanh, marketing, trường họcMàu chủ đạo: nhiều màuGồm 12 slide đẹp, 135 biểu tượng khác nhauĐồ họa vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa 100%Nội dung có thể chỉnh sửa và thay đổi dễ dàng: màu sắc, hình ảnh, văn bảnBiểu đồ theo hướng dữ liệu có thể chỉnh sửa dễ dàng qua ExcelTỷ lệ khung hình 16:9Tải về miễn phí dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

Trên đây là 49+ mẫu slide PowerPoint miễn phí đẹp nhất năm 2021. quartetpress.comhy vọng các bạn có thể tạo cho mình một bài thuyết trình đẹp, ấn tượng và hiệu quả khi áp dụng các mẫu slide trên.