Mặt nạ thủy tinh

Bộ phim khía cạnh nạ chất thủy tinh kể về một cô nàng xinh đẹp nhưng bên phía trong chứa đầy những thủ đoạn báo thù. Cô đó là Kang Yi Kyung - nhỏ của một tay giết người. Bắt nguồn từ sai trái của ông ba In Chul mà hai bà bầu sinh song phải gặp gỡ lại nhau trong 2 định mệnh trớ trêu, để rồi cuộc sống họ bị "rẽ ngang rẽ dọc" không áp theo định đoạt. Sau bao nhiêu thủ đoạn cay độc của mình, cô tất nhiên không được an nhàn niềm hạnh phúc mà đề nghị gánh chịu mọi hậu quả ưa thích đáng. BI-mat-na-thuy-tinh 4 tuy nhiên không vì thế mà phương diện nạ chất liệu thủy tinh u ám, bi hùng tẻ giỏi chỉ gồm nước mắt, bộ phim truyền hình vẫn đủ đầy hương liệu gia vị "hỷ, nộ, ái, ố", tất cả tình cảm gia đình yêu thương, chuyện tình lãng mạn trong mơ, tình yêu tay ba mưu tế bào vị kỷ, bao gồm trái ngang, chia tay và cả hận thù, báo oán. Phim chia thành 2 giai đoạn chứa đựng nhiều bất ngờ, kịch tính: tuổi thơ với phần lớn uẩn khúc trong thừa khứ của núm hệ trước với khi trưởng thành, cùng dấn mình vào vào nhân loại thời trang cùng vướng vào những ái tình tay ba rắc rối. BI-mat-na-thuy-tinh 3 xuyên thấu phim là cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa Yi Kyung cùng Seo Yeon. Hai cô nàng có thuộc điểm xuất phát, cùng chung sống dưới một mái nhà, nương tựa, thương mến nhau nhưng thân thế khác biệt đã đẩy bọn họ vào hàng loạt thảm kịch trớ trêu từ cuộc sống, quá trình cho đến tình yêu nhằm rồi cùng bước vào những lối rẽ cực nhọc thể tảo đầu. Trải qua cuộc đời thăng trầm cùng nỗ lực sống sót của Yi Kyung, mặt nạ thủy tinh khéo léo chuyển tải thành công xuất sắc những thông điệp nhân văn cùng giàu ý nghĩa. Không có ai có thể lựa chọn nơi mình hình thành và số phận mọi người do chính họ quyết định, chứ chưa phải ai khác. Trước hồ hết roi vọt của cuộc đời, vươn lên tranh đấu để tồn tại hay trường đoản cú buông bản thân gục ngã đều phụ thuộc vào cố gắng của từng cá nhân. BI-mat-na-thuy-tinh 2 bởi vì thế, mặt nạ chất liệu thủy tinh không 1-1 thuần là mẩu chuyện về tình yêu mà còn là sự sinh tồn của một cô nàng có sức sinh sống mãnh liệt. Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp, phim còn có sự góp mặt của những diễn viên nhí dể thương cùng chế tạo ra hình dễ nhìn cho thấy sự thân thiết khi chúng luôn diện trang bị giống nhau.BI-mat-na-thuy-tinh 1

Đạo diễn Diễn viên Thể một số loại non sông Thời lượng
Kim Young Min, Sung bởi vì Yoon
Seo Woo, Lee Ji Hoon, Park Jin Woo, Kim Yoon Seo, Ahn Eun
Tâm lý tình cảm
Hàn Quốc
102

THÔNG TIN PHIM

Mặt nạ thủy tinh không solo thuần là mẩu truyện về tình yêu nhưng còn là việc sinh tồn cùng trả thù của một cô bé có sức sinh sống mãnh liệt.Bắt mối cung cấp từ sai lầm của ông bố In Chul mà 2 chị em sinh song phải chạm mặt lại nhau vào 2 định mệnh trớ trêu, nhằm rồi cuộc đời họ bị "rẽ ngang rẽ dọc" không áp theo định đoạt.

Bạn đang xem: Mặt nạ thủy tinh phim hàn quốc

*

Nhưng không chính vì như vậy mà Mặt nạ thủy tinhu ám, bi đát tẻ tốt chỉ bao gồm nước mắt, bộ phim truyền hình vẫn đủ đầy các gia vị "hỷ, nộ, ái, ố", gồm tình cảm mái ấm gia đình yêu thương, chuyện tình lãng mạn trong mơ, tình thương tay ba mưu tế bào vị kỷ, bao gồm trái ngang, chia tay và cả hận thù, báo oán. Phim phân thành 2 giai đoạn chứa được nhiều bất ngờ, kịch tính: tuổi thơ với phần đa uẩn khúc trong vượt khứ của thế hệ trước và khi trưởng thành, cùng dấn mình vào vào thế giới thời trang cùng vướng vào những mối tình tay ba rắc rối.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online, 7 Viên Ngọc Rồng

*

Xuyên trong cả phim là cuộc đối đầu giữa Yi Kyung và Seo Yeon. Hai cô bé có thuộc điểm xuất phát, cùng bình thường sống bên dưới một mái nhà, nương tựa, yêu mến nhau tuy thế thân thế không giống nhau đã đẩy bọn họ vào sản phẩm loạt thảm kịch trớ trêu từ cuộc sống, quá trình cho mang lại tình yêu nhằm rồi cùng bước vào những lối rẽ cực nhọc thể tảo đầu. Trải qua cuộc đời thăng trầm với nỗ lực sinh tồn của Yi Kyung, Mặt nạ thủy tinh khéo léo chuyển tải thành công những thông điệp nhân văn và giàu ý nghĩa. Không có bất kì ai có thể lựa chọn nơi mình sinh ra và số phận mọi cá nhân do bao gồm họ quyết định, chứ chưa phải ai khác. Trước các roi vọt của cuộc đời, vươn lên tranh tài để sinh tồn hay tự buông bản thân gục ngã đều phụ thuộc vào cố gắng của mỗi cá nhân.

*

Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp, phim còn tồn tại sự góp mặt của không ít diễn viên nhí dể yêu đương cùng tạo ra hình dễ nhìn cho thấy sự thân thương khi chúng luôn diện trang bị giống nhau.