Bạn sẽ tìm biện pháp sửa lỗi mất hình tượng pin bên trên win 10. Bạn phân vân làm cụ nào để hiển thị biểu tượng trên laptop. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của quartetpress.com để sở hữu câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Mất biểu tượng pin win 10

Khi các bạn sử dụng, bạn thường thấy hiển thị hình tượng pin bên trên laptop dưới thanh taskbar. Tuy vậy bỗng một ngày bạn máy tính của người sử dụng bị mất biểu tượng pin bên trên taskbar win 10. Bạn ngần ngừ máy tính của bản thân còn bao nhiêu % pin. Bạn trù trừ máy tính của mình lúc như thế nào pin yếu. Gây tác động không nhỏ đến công việc và học hành của bạn.

Vậy làm cầm nào để hiển thị biểu tượng pin bên trên taskbar win 7 / win 10. Hãy theo dõi và quan sát tiếp bài viết dưới đây nhé.


Cách sửa lỗi mất biểu tượng pin trên win 10

Cách kiểm soát xem hình tượng pin bị ẩn hay ko?

Để khắc phục lỗi mất hình tượng pin bên trên taskbar win 10, điều đầu tiền bạn phải kiểm tra xem hình tượng pin tất cả bị ẩn giỏi không.

Chụp màn hình hiển thị win 10

Để kiểm tra các bạn thực hiện quá trình dưới đây

Bước 1: Chọn mũi tên lên ở góc trái của khay khối hệ thống để xem biểu tượng pin gồm ở trong này giỏi không. Nếu chúng ta cũng có thể thấy biểu tượng pin ở đây, thì các bạn nhấn vào và kéo xuống thanh taskbar nhằm hiện nó. Nếu không hiện nay , hãy thử cách thức tiếp theo.


*

Bước 2: Nhấp chuột cần vào bất kỳ khu vực không thực hiện trên thanh taskbar –> chọn cài đặt Thanh tác vụ ( taskbar settings ).


*

Hoặc các chúng ta cũng có thể thao tác vào như sau : Settings Personalization Taskbar.

Bước 3: Trong setup Taskbar, các bạn chọn theo vật dụng tự sau: Notification area và chọn tiếp Select which icons appear on the taskbar.


*

Bước 4: Kéo xuống phía dưới dưới, các bạn sẽ thấy mục Power( mối cung cấp – Pin). Xem nó sẽ ở chính sách off xuất xắc on nhé. Nếu sẽ ở chế độ off thì bạn chuyển sang trọng On nhé.


*

Giờ bạn hãy kiểm tra xem đang hiển thị biểu tượng pin bên trên taskbar win 7 chưa nhé. Nếu không hãy thực tiện biện pháp tiếp theo.

Xem thêm: Hợp Âm Cuộc Đời Con Có Mẹ - Lời Bài Hát Cuộc Đời Con Có Mẹ

Cách hiển thị hình tượng pin trên máy vi tính win 10

Bạn rất có thể thử phương pháp sửa lỗi mất hình tượng pin máy tính xách tay trong win 10 tiếp sau đây nếu như cách trên không công dụng nhé.

Có thể các bạn quan tâm:

Phát wifi bằng laptop

Bước 1: truy cập thiết đặt Taskbar như cách 2 làm việc trường hợp trên hoặc vào

Settings –> Personalization –> Taskbar


*

Bước 3: Kéo xuống lựa chọn Power và lựa chọn Bật

Bạn hãy thử bình chọn xem lỗi ko hiển thị hình tượng pin đã làm được khắc phục không nhé.

Lưu ý: nhiều phần khi giải pháp xử lý theo phương pháp này thì biểu tượng pin máy tính sẽ hiện lên. Giả dụ vẫn ko hiện biểu tượng pin trên Taskbar thì các bạn hãy cập nhật Windows lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất nhé

Vô hiệu hóa và bật lại Driver sạc laptop

Nếu chúng ta vẫn chưa khắc phục lỗi mất biểu tượng pin trên win 10 thì các bạn hãy thử loại bỏ hóa và bật lại driver sạc nhé.

Có thể chúng ta quan tâm:

Hẹn giờ tắt trang bị win 10

Bước 1: nhấn phím Windows + X hoặc chuột yêu cầu vào This PC ở screen chọn Device Manage


Bước 2: Chuột buộc phải vào Microsoft AC Adapter và chọn Disable device. Bước này là tắt trình làm chủ thiết bị nguồn( pin sạc laptop)


Bước 5: khởi đụng lại máy vi tính và soát sổ kết quả.

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sửa lỗi mất hình tượng pin máy vi tính trong win 7 tương tự như những cách bên trên nhé. Nếu khách hàng vẫn không khắc phục bạn cũng có thể cập nhật driver pin mới nhất hoặc thiết lập lại win nhé.

Tổng kết

Vậy là quartetpress.com đã chia sẻ bạn 3 biện pháp khắc phục lỗi biểu tượng pin máy vi tính không hiển thị win 10. Các bạn hãy thử và kiểm tra hiệu quả nhé.

Để lại comment bên dưới bài viết nếu chúng ta chưa khắc phục lỗi mất hình tượng pin bên trên win 10 hoặc gồm cách không giống nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Biên soạn bởi quartetpress.com


About adminquartetpress.com

Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và mong mỏi chia sẽ kiến thức công nghệ cho đầy đủ người. Tôi là chuyên gia viết và sở hữu các website phần mềm, công nghệ và thiết bị tính.

View all posts by adminquartetpress.com →

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

lưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.


*
Các nội dung bài viết được đội hình kỹ thuật soạn vì vậy nghiêm cấm tình trạng copy ko dẫn nguồn. Hãy tôn trọng người sáng tác bài viết.