Main được ví như “bộ não” của một chiếc điện thoại, là bộ phận điều khiển mọi hoạt động của máy, do đó có thể nói đây là bộ phận chiếm vị trí vô cùng quan trọng bên trong một chiếc điện thoại.

Bạn đang xem: Main iphone 4s quốc tế zin

Main iPhone 4s bị hỏng thường là một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cầnthay main iPhone 4s.

Khi nào cần thay main iPhone 4s?

Thay main là giải pháp cuối cùng chỉ nên thay khi main của iPhone không còn có khả năng sửa chữa được nữa. Nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí.Một số nguyên nhân khiến cho main cần phải được thay thế bao gồm các nguyên nhân gây hư hỏng lớn như máy bị vô nước quá lâu làm cháy chạm main của máy hoặc do va đập mạnh khiến main máy bị hỏng không thể sửa chữa.Ngoài ra còn 1 lỗi khác là bị dính tài khoản iCloud khiến cho máy buộc phải thay main mới có thể sử dụng được.

Quý khách tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn.


*

Bạn phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để thay main iPhone 4scủa bạn. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất.

Xem thêm: Mua Bán Tinh Trùng - Chọn Người Hiến Tinh Trùng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa iPhone tại Huy Dũng Mobile?

20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước mặt quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước mặt quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).Giá cả minh bạch công khai tại web. Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Quy trình thay main iPhone 4s tạiHuy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.Tháo máy và thay thế trực tiếp trước mặt quý khách. Quý khách theo dõi quy trình thay từ a đến z.Bàn giao cho quý khách kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Ngoài dịch vụthay main iPhone 4s, trung tâm còn nhiều dịch vụ như:

< Sự Kiện > – < Khuyến Mãi > – < Giảm Giá > – < Tặng Pin >,…xem tại:facebook.com/quartetpress.com

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!