MacBook Pro 16 inch – chiếc Laptop đầu bảng của Apple được ra mắt vào năm 2019 nhằm thay thế cho phiên bản 15 inch truyền thống với những sự nâng cấp về hiệu năng. Gần đây nhất với thế hệ 2 được ra mắt vào năm 2021, chiếc máy đã đem đến một cuộc cách mạng lớn về hiệu năng cùng sự lột xác toàn diện về thiết kế.

Bạn đang xem: Macbook pro 2020 16 inch giá

Cùng quartetpress.com tìm hiểu về những sự thay đổi của dòng MacBook Pro 16 inch này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một điểm nâng cấp tuyệt vời nữa là Apple đã mang trở lại bàn phím cắt kéo trên chiếc MacBook Pro 16 inch này. 

Bàn phím cắt kéo giải quyết hầu như tất cả các lỗi của bàn phím cánh bướm thế hệ cũ, cảm giác gõ tốt hơn, hết kẹt bụi. Bên cạnh đó Touch ID và nút ESC đã được tách riêng khỏi TouchBar ra thành 2 phím vật lý, tránh việc nhấn nhầm.

Xem thêm: Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2 Người Chơi, Siêu Nhân Điện Quang 2 Người Chơi

Hệ thống âm thanh

Hệ thống loa trên MacBook luôn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và độ lớn. Phiên bản MacBook 16 inch lần này lại được nâng cấp cụm 6 lao trong đó có 2 loa trầm để xử lý các tạp âm và tiếng gió giúp cho âm thanh trong trẻo hơn.

Thời lượng pin tốt hơn

Ngoài phần cứng và cấu hình được nâng cấp, pin của MacBook 16 inch cũng được nâng cấp để cung cấp đủ nguồn điện cho màn hình lớn. 

Apple đã tăng dung lượng pin lên 100Wh cho thời gian sử dụng lên đến 11h. Với MacBook 15 inch 2019 là 83.6 Wh. Adapter sạc cũng có công suất 96W thay vì 87W như trước đây.