*
*
Hệ điều hành lớn tốt nhất trên thế giới, Mac OS X kết vừa lòng thêm một phiên bạn dạng nữa vào số lượng tiện ích đáng kể đã được tích lũy từ năm 2001. Đối với những người không biết nó, Mac O-That Ten là trong những dòng của hệ quản lý và điều hành máy tính Bạn đã nhận được được gì Apple cùng với tư bí quyết là nhà phát triển, bên tiếp thị và người bán. Nó đúng là hệ thống trang bị mười của công ty (do đó là X, là số 10 trong số chữ số La Mã).

Bạn đang xem: Macos

Trước bởi Beo (con báo), Tiger (con hổ), Con beo (con báo), Giống beo ở my (jaguar) và Giống cọp ở my (puma), tương ứng, Báo tuyết (báo tuyết) là phần vật dụng sáu của bộ này "hoang dã" hệ điều hànhđược call là Mac OS X.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Màn Hình Iphone 7 Plus Ám Vàng Trên Iphone 7/7 Plus

Phiên bản mới tốt nhất này thực sự là 1 trong những sự thay đổi của Beo, bởi nó không tích vừa lòng các tính năng mới mà triệu tập vào câu hỏi tăng tính bình ổn và bảo mật thông tin của phiên bản tiền nhiệm, tích phù hợp một bộ công nghệ sử dụng những điểm mạnh của bộ xử trí đa lõi và về tối ưu hóa việc thực thi những ứng dụng Mac OS X

La Báo tuyết sẽ được công bố tại một họp báo hội nghị riêng tại Hội nghị phát triển trên toàn cố giới mặc dù nhiên, năm nay, sự reviews chính thức của nó dự con kiến ​​trong một năm. Trong các các tính năng, điều đáng nhắc đến là Trung tâm (một tập hợp mới của công nghệ hỗ trợ khả năng tương xứng với hệ thống đa lõi), kỹ năng tương thích của nó với Exchange server 2007 de microsoft, phối hợp nền tảng QuickTimeX để phát lại internet với đa phương tiện, technology Tháng XNUMX (Thư viện máy vi tính Mở), phần không ngừng mở rộng của technology 64-bit từ bỏ Mac OS X để bao gồm 1 lượng phệ RAM (được cho là lên đến giới hạn 16TB) và nhiều quảng cáo giảm cân của khối hệ thống nói chung, theo Apple es "Thậm chí còn công dụng hơn cho người dùng, trả lại không khí đĩa cứng quý giá cho những bài hát và ảnh của họ"Tuy nhiên, hình hình ảnh duy tốt nhất từ ​​bản sở hữu xuống xem trước (có sẵn cho những nhà phát triển của Apple, những thành viên của ADC) ko nặng hơn cùng không nhỏ tuổi hơn 6.7GB, bởi vì vậy nấc giảm do đó vẫn ngơi nghỉ giữa.

Qua | Manzana


Nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của công ty chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn tương đối đầy đủ đến bài viết: Tôi đến từ mac » công tác Mac » những ứng dụng khác giành cho Mac » Phiên bạn dạng mới của Mac OS X: Snow Leopard