Mã người sử dụng tiền điện là mã giao dịch thanh toán thường niên được cấp bởi công ty điện lực EVN.

Bạn đang xem: Mã khách hàng điện lực hà nội

Cung cấp khách hàng dễ ợt tra cứu giúp và giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện ở đông đảo lúc phần nhiều nơi. Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết cách tìm được đầu số mã khách hàng này. Vày vậy, bài viết này để giúp đỡ khách hàng dễ ợt tìm kiếm đầu mã khách hàng này chỉ vào vài phút thông qua những giải pháp dưới đây!

*

Tra cứu vãn mã quý khách tiền điện trên hóa đơn

Hóa solo tiền điện luôn được giữ hộ lại người tiêu dùng sau khi chúng ta đã tiến hành thanh toán. Trên tờ hóa đối chọi này thường sẽ sở hữu được những thông tin như tên khách hàng hàng, showroom nhà, mã người tiêu dùng và số tiền vẫn thanh toán.

Xem thêm: Khu Vườn Trên Mây “Chơi Lớn” Tặng 10 Triệu Giftcode Cho Game Thủ

Như vậy, chỉ việc bạn duy trì lại những tờ hóa đối chọi này, bạn đã sở hữu thể thuận tiện tìm ra nó rồi. Sát bên đó, nếu như khách hàng hoặc fan nhà của chính mình có thói quen đóng góp tiền năng lượng điện online thì chúng ta có thể mở lịch sử hào hùng ví để soát sổ lại nhé!
*

Thông thường phần nhiều mã quý khách hàng tiện điện này hay được bước đầu bằng những chữ cái như sau:

Điện lực thủ đô hà nội - EVN Hà Nội: PD

Điện lực hồ chí minh - EVN hồ nước Chí Minh: PE

Điện lực khu vực miền bắc - EVN Miền Bắc: PA, PH (Hải Phòng)

Điện lực khu vực miền trung - EVN Miền Trung: PQ, PC, PP

Điện lực miền nam bộ - EVN Miền Nam: PB

Như vậy, bạn đã sở hữu thể thực hiện tra cứu giúp mã khách hàng hàng dễ dàng ngay bên trên hóa đối kháng rồi! tuy nhiên nếu bạn không tồn tại hóa đối chọi cũng ko sao! Vì bạn vẫn rất có thể thực hiện nay tra cứu theo phong cách thứ nhị bằng việc gọi điện theo tổng đài. Quan sát và theo dõi tiếp nội dung bài viết để nắm vững cách này ngay thôi!

Gọi cho tổng đài nhằm tra cứu mã khách hàng tiền điện

Nếu bạn không còn giữ ngẫu nhiên một tờ hóa 1-1 nào tương tự như chưa từng tiến hành giao dịch online thì chúng ta vẫn có thể tra cứu giúp mã số này thông qua tổng đài chăm lo khách hàng của điện lực. Chỉ cần bạn gọi theo đều số sau và cung cấp những thông tin họ yêu cầu, các bạn sẽ tìm được đầy đủ mã giao dịch thanh toán trong gia đình mình.

Tổng đài EVN Hà Nội: 19001288/ 0422222000

Tổng đài EVN hồ Chí Minh: 1900545454

Tổng đài EVN Miền Bắc: 19006769

Tổng đài EVN Miền Trung: 19001909

Tổng đài EVN Miền Nam: 19009000/19001006

Khi trực tiếp điện thoại tư vấn vào số tổng đài này, bạn đã có thể thuận lợi tra cứu vãn được mã số người sử dụng của hộ gia đình bạn. Không tính ra, bạn có thể dùng phương pháp này để câu trả lời thắc mắc, chào đón yêu cầu, báo mất năng lượng điện hay nghe thông tin lịch cắt điện.

Như vậy, trên đó là hai cách giúp bạn tra cứu vớt - tò mò về mã quý khách hàng tiền điện nhanh lẹ và chủ yếu xác. Sau khoản thời gian lấy được phần đông mã số này, bạn đã có thể tiện lợi thực hiện giao dịch thanh toán tiền điện bằng bề ngoài thanh toán truyền thống cuội nguồn và cả vẻ ngoài thanh toán online rồi! Đặc biệt, chưa đến mã giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện là bạn đã sở hữu thể thực hiện thanh toán trên ví điện tử VTC Pay vào 5 cách rồi! vì chưng vậy nhưng mà còn chần chừ gì cơ mà không sử dụng vẻ ngoài thanh toán siêu tiện ích này ngay lập tức thôi!