*

Từ tháng 11 năm 2020, bộ đề ôn tập thi lái xe B2 được nâng từ 450 lên 600 câu lý thuyết và đã được áp dụng tại các trung tâm sát hạch. Theo đó, cấu trúc đề thi sẽ có dạng như sau:

Mỗi học viên sẽ có 22 phút để làm bài trắc nghiệm (thay vì 20 phút như năm 2020) Đề thi bao gồm 35 câu hỏi (thay vì 30 câu hỏi như năm 2020) Mỗi câu hỏi sẽ có từ 2 đến 4 đáp án nhưng chỉ có 1 đáp án đúng nhất Có 1 câu hỏi điểm liệt nếu bạn trả lời sai sẽ bị đánh trượt lý thuyết (lưu ý làm bài cẩn thận)

Bộ đề thi sẽ bao gồm:

1 câu hỏi liên quan đến khái niệm 7 câu hỏi về quy tắc giao thông 1 câu hỏi về tốc độ và khoảng cách 1 câu hỏi về nghiệp vụ 2 câu hỏi về kỹ thuật lái xe 10 câu hỏi về biển báo tín hiệu 1 câu hỏi về sửa chữa và cấu tạo 10 câu hỏi sa hình 1 câu hỏi điểm liệt

Ghi nhớ:bộ đề thi lý thuyết bằng lái xe B2 được xây dựng dựa trên 600 câu hỏi ôn tập do tổng cục đường bộ Việt Nam ban hành. Nếu như thí sinh ôn tập chắc những câu hỏi lý thuyết này, thí sinh sẽ nắm chắc 98% cơ hội đạt lý thuyết bằng lái xe B2.

Bạn đang xem: Thi thử bằng lái xe b2


Mẹo ôn tập 600 câu thi lý thuyết lái xe B2

Cách ôn tập

Bước 1: Xem video hướng dẫn thi và cách giải đề thi lý thuyết 600 câu

Mục đích của xem video là giúp học viên có tư duy hơn, nhận biết tình huống và xử lý nhanh nhất có thể.

Bước 2: Luyện tập thành thạo câu hỏi điểm liệt

Đây được xem là phần quan trọng nhất, vì vậy cần phải nắm chắc và thuộc lòng 60 câu hỏi này để không bị truất quyền sát hạch.

Bước 3: Luyện thi theo từng bộ đề để củng cố kiến thức

Nên luyện đề từ 2-3 lần để đảm bảo không còn thắc mắc hay vướng bận gì đáp án. Hơn nữa, đây là cách ghi nhớ nhanh nhất đối với hầu hết mọi người.

Một số mẹo cần biết

Mẹo 1:Nhìn đáp án trả lời

Chọn ngay những đáp án có chứa những cụm từ dưới đây:

Nghiêm cấm, bị nghiêm cấm Không được Bắt buộc Phải có giấy phép của cơ quan thẩm quyền Giảm tốc độ Hiệu lệnh của người điều khiển giao thông Về số thấp, gài số …

Mẹo 2: Chọn câu trả lời dài nhất

Chú ý một số từ ngữ như: phải, quan sát, kiểm tra, nhường, cách,..nếu như đang phân vân thì hãy chọn những câu trả lời có những từ ngữ đó.

Lời nhắn từ đội ngũ nghiên cứu và phát triển

Phía trên là một số gợi ý về mẫu đề thi lý thuyết bằng lái xe B2 mà chúng tôi đã đúc kết. Đối với những mẹo làm bài thi chỉ mang tính chất tham khảo và giúp học viên chọn nếu như không xác định được đáp án chính xác. Tuy nhiên, để có thể vượt qua kỳ thi lý thuyết dễ dàng, bạn cần phải dành thời gian ôn luyện. Chúc các bạn có thể ĐẠT kỳ thi này!

Mã bài viết: 123456AS


Địa Chỉ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM

Dựa trên tài liệu luyện thi lý thuyết lái xe củaTổng Cục Đường Bộ Việt Nam,DU AN 600giới thiệuphần mềm thi bằng lái xe b2trang trắc nghiệm luật giao thông mới nhất với 60 đềthi bằng B2, gồm 600 câu hỏi.

Đề ôn luyện không nhất thiết trùng với đề thi thực tế.

Hãy chọn một trong 60 đề để bắt đầu thi. Mỗi câu hỏi có thể có nhiều hơn một đáp án đúng.

Làm đúng 32/35 câu trở lên thì Đạt.

Mỗi đề thi có 1 câu hỏi điểm liệt, nếu làm sai câu điểm liệt, bài thi Không đạt.

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Hoa Hồng Tập 32, Trái Tim Hoa Hồng

Thời gian làm bài 22 phút.


Năm 2020 vừa qua là một năm đáng báo động về tình trạng giao thông Việt Nam. Số lượng người vi phạm luật giao thông ngày càng cao, bên cạnh đó là vô số người chưa có bằng lái xe ô tô nhưng vẫn hiên ngang điều khiển dẫn đến nhiều thương vong.

Vì vậy, để cải thiện được tình trạng này, tổng cục đường bộ sẽ áp dụng bộ đề thi mới cho năm 2021.

Bộ đề này được dự đoán là khó hơn và yêu cầu đòi hỏi kiến thức sâu hơn so với năm bộ đề năm 2020. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhữngmẫu đề thi lý thuyết bằng lái xe B2ngay dưới đây.


Đề 1Đề 2Đề 3Đề 4Đề 5Đề 6Đề 7Đề 8Đề 9Đề 10Đề 11Đề 12Đề 13Đề 14Đề 15Đề 16Đề 17Đề 18Đề 19Đề 20Đề 21Đề 22ĐỀ 23ĐỀ 24ĐỀ 26ĐỀ 27ĐỀ 29ĐỀ 6Đề 7ĐỀ 8

TUYỂN SINH KHÓA THI GIẤY PHÉP LÁI XE B2


Cấu trúc bộ 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe b2

VIDEO GIẢI MẸO THI B2:5 video hướng dẫn giải mẹo thi B2 phần lý thuyết, biển báo & sa hình đã được cập nhật theo tài liệu 200 câu hỏi mới.

Trong bộ đề ôn tập 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe B2 bao gồm: 166 câu khái niệm và quy tắc GTĐB, 26 câu nghiệp vụ vận tải, 21 câu văn hóa GT, đạo đức người lái xe, 56 câu kỹ thuật lái xe, 35 câu cấu tạo và sửa chữa, 182 câu hệ thống biển báo và 114 câu giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống.

Một số câu hỏi mẫu:

Về câu hỏi khái niệm

Ví dụ 1: Làn đường là gì?

Là một phần của phần đường xe chạy được chia theo chiều dọc của đường, sử dụng cho xe chạy. Là một phần đường xe chạy được chia theo chiều dọc đường, có bề rộng đủ cho xe chạy an toàn Là một phần của đường xe chạy được chia theo chiều dọc của đường, có bề rộng đủ cho xe chạy an toàn.

Đáp án: Là một phần đường xe chạy được chia theo chiều dọc đường, có bề rộng đủ cho xe chạy an toàn

Ví dụ 2: Khái niệm “dải phân cách” được hiểu như thế nào là đúng?

Là bộ phận của đường để phân chia mặt đường thành hai chiều xe chạy riêng biệt hoặc để phân chia phần đường của xe cơ giới và xe thô sơ. Là bộ phận của đường để ngăn cách không cho các loại xe vào những nơi không được phép. Là bộ phận của đường để phân tách phần đường xe chạy và hành lang an toàn giao thông.

Đáp án: A.Là bộ phận của đường để phân chia mặt đường thành hai chiều xe chạy riêng biệt hoặc để phân chia phần đường của xe cơ giới và xe thô sơ.

Về câu hỏi nghiệp vụ

Ví dụ:Việc vận chuyển động vật sống phải tuân theo những quy định nào dưới đây?

Tùy theo loại động vật sống, người kinh doanh vận tải yêu cầu người thuê vận tải áp tải để chăm sóc trong quá trình vận tải. Người thuê vận tải chịu trách nhiệm về việc xếp dỡ động vật sống theo hướng dẫn của người kinh doanh vận tải; trường hợp người thuê vận tải không thực hiện được thì phải trả cước phí xếp, dỡ cho người kinh doanh vận tải. Cả 2 ý trên đều đúng

Đáp án: C. Cả 2 ý trên đều đúng

Về câu hỏi văn hóa giao thông, đạo đức người lái xe

Ví dụ: Hành vi bỏ trốn sau khi gây tai nạn để trốn tránh trách nhiệm hoặc khi có điều kiện mà cố ý không cứu giúp người bị tai nạn giao thông có nghiêm cấm hay không?

Không nghiêm cấm Nghiêm cấm tùy từng trường hợp cụ thể Bị nghiêm cấm

Đáp án: C. Bị nghiêm cấm

Về câu hỏi kỹ thuật lái xe

Ví dụ: khi tránh nhau trên đường hẹp, người lái xe cần phải chú ý những điểm nào để đảm bảo an toàn giao thông

Không nên đi cố vào đường hẹp; xe đi phía trước sườn núi nên dừng lại trước để nhường đường; khi dừng xe nhường đường phải đổ ngay ngắn. Trong khi tránh nhau không nên đổi số; khi tránh nhau ban đêm, phải tắt đèn pha bật đèn cốt. Khi tránh nhau ban đêm, phải thường xuyên bật đèn pha tắt đèn cốt Cả ý A và B đều đúng.

Đáp án: D.Cả ý A và B đều đúng.

Về câu hỏi cấu tạo và sửa chữa

Ví dụ: Trong những nguyên nhân nêu dưới đây, nguyên nhân nào làm động cơ diesel không nổ?

Hết nhiên liệu, lõi lọc nhiên liệu bị tắc, lọc khí bị tắc, nhiên liệu lẫn không khí, tạp chất. Hết nhiên liệu, lõi lọc nhiên liệu bị tắc, lọc khí bị tắc, nhiên liệu lẫn không khí, không có tia lửa điện. Hết nhiên liệu, lõi lọc nhiên liệu bị tắc, lọc khi bị tắc, nhiên liệu lẫn không khí và nước, không có tia lửa điện

Đáp án: A. Hết nhiên liệu, lõi lọc nhiên liệu bị tắc, lọc khí bị tắc, nhiên liệu lẫn không khí, tạp chất.

Về câu hỏi biển báo giao thông

Ví dụ:Biển xe nào ô tô 2 bánh được vào

Biển 1 và 2 Biển 1 và 3 Biển 2 và 3

Đáp án: B. Biển 1 và 3

Về câu hỏi sa hình và kỹ năng xử lý

Ví dụ:Xe nào phải nhường đường trong trường hợp này?

Xe của bạn Xe con

Đáp án: A. Xe của bạn


quartetpress.com là website tra cứu thông tin các thuật ngữ về luật pháp và đời sống uy tín, với đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu chúng tôi có thể giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của quy khán giả