Chia Sẻ Cách Lưu Trang Web Trên Google Chrome

Đánh dấu và lưu lại trang web trên Google Chrome là 1 thủ thuật giúp đỡ bạn truy cập lại một website ưa thích hay thường sử dụng một cách lập cập và tiện lợi.


Với chỉ dẫn sau đây, bạn có thể đánh dấu với lưu lại website trên Google Chrome nhằm lần sau hoàn toàn có thể truy cập được gấp rút hơn.

Bạn đang xem: Chia sẻ cách lưu trang web trên google chrome

Cách lưu dấu trang web trên Google Chrome

Bước 1:Trong Google Chrome, truy vấn vào trang web mà bạn đang muốn lưu, tiếp đến click vào hình tượng ngôi sao 5 cánh ở cuối ô địa chỉ cửa hàng trang web.

*

Bước 2: Chọn vị trí để lưu lại. Theo mang định, trang web sẽ được giữ thẳng vào Bookmark bar (Thanh vết trang). Dứt click vào Done.

*

Sau đó các bạn sẽ thấy trang vừa lưu ở trên Thanh vết trang ngay dưới ô địa chỉ. Vậy là lần sau thời điểm cần truy cập bạn chỉ cần click vào thương hiệu trang tại phía trên là có thể vào tức thì trang web bạn muốn mà không cần phải nhập lại địa chỉ.

Xem thêm: Kết Nối Máy Tính Với Điện Thoại, Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính

*

Bước 3: Trong trường hợp bạn phải lưu nhiều website với đa số mục đích khác nhau thì bạn cũng có thể tạo Thư mục lốt trang để lưu những trang website thành từng đội riêng để tiện quản ngại lí. Để chế tác Thư mục lốt trang, nhấn vào phải vào Thanh dấu trang và lựa chọn Add folder.

*

Sau đó để một tên đến thư mục rồi click Save.

*

Sau đó khi mong lưu trang vào thư mục, các bạn làm như bước 2 nghỉ ngơi trên và lựa chọn vị trí lưu giữ là thư mục bạn muốn là được. Bạn cũng có thể tạo bao nhiêu thư mục tùy thích.

*

Bước 4: Còn nếu muốn xóa đi một trang đang đánh dấu, bạn nhấn vào phải vào nó rồi chọn Delete là được. Bí quyết xóa thư mục cũng tương tự, và nếu bạn xóa thư mục thì toàn cục các trang được ghi lại có trong thư mục cũng sẽ bị xóa theo.