Ánh Nắng của anh ấy là bài bác hát được đà hiện do Đức Phúc. Dưới đấy là lời bài hát Ánh Nắng của anh ý của Đức Phúc hẳn nhiên hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Luôn là người yêu em

Lời bài xích hát Ánh Nắng của anh ấy – Đức Phúc

Từ bao thọ nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao thọ rồi… ai đâu hayNgày cứ thay trôi qua liên miên riêng anh một mình nơi đâyNhững thời gian trôi qua tầm với .Chờ một ai kia đến bên anh, lặng nghe những tâm tư này…

Là tia nắng và nóng ấm, là em đến bên anh cho vơi đi ưu phiền …ngày hôm qua.Nhẹ nhàng xoá đi bao mây đen vây xung quanh cuộc… đời vị trí anh.Phút giây anh ước ao đến tình thân ấyGiờ đấy là em, người anh mơ ước bao đêm.

Sẽ luôn thật gần mặt emSẽ luôn luôn là vòng tay nóng êmSẽ luôn là người yêu em, cùng em đi mang đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh mong nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn luôn là tia nắng nóng trong anh không xa rời

Bình minh dẫn lốiNgày sau có em luôn bên anh trên con đường ta tầm thường đôi .Niềm niềm hạnh phúc như trong cơn mơ, không bao giờ..anh nghĩ tớiPhút giây ta trao nhau tình yêu ấy…Giờ đấy là em …người anh vẫn mãi không quên

Sẽ luôn thật gần mặt emSẽ luôn luôn là vòng tay nóng êmSẽ luôn luôn là người yêu em, thuộc em đi mang lại chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh mong mỏi nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn luôn là tia nắng trong anh ko xa rời.

Thông tin bài xích hát Ánh Nắng của anh ý – Đức Phúc

Rất cảm ơn những anh chị, chúng ta đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!Tác mang phụ đề (Tiếng Anh)Dung Dungcuongktyt tvHai LeTác đưa phụ đề (Tiếng Việt)American SniperNhật anh TrươngQuang Linh Official

*
" title="Lời bài hát Ánh Nắng của anh ấy <Đức Phúc> " />

Hợp âm bài bác hát Ánh nắng và nóng Của Anh


1. Từ  bao xưa nay anh cứ  mãi đơn độc bơ vơ bao lâu rồi  ai đâu hayNgày cứ  thế trôi qua triền miên riêng anh một  mình địa điểm đây Những phút giây  trôi qua tầm tayChờ một ai đó  đến mặt anh im nghe các tâm tư  này.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nơi Ký Ức Bắt Đầu

2. Là  tia nắng nóng ấm, là em  đến bên anh mang đến vơi đi ưu phiền  ngày hôm quaNhẹ nhàng  xóa đi bao mây black vây quanh cuộc  đời khu vực anh Phút giây anh  mong cho tình yêu thương ấyGiờ  đây là em người anh ao ước bao  đêm.

ĐK: Sẽ luôn thật  gần bên em  sẽ luôn luôn là  vòng tay ấm êmSẽ luôn là  người yêu thương em , cùng  em đi mang đến chân  trờiLắng nghe từng  nhịp tim em, lắng nghe từng  lời anh muốn  nóiVì em  luôn đẹp nhất khi em  cười, do em  luôn là tia nắng nóng trong  anh không xa  rời.

3. Bình  minh dẫn lối ngày sau  có em luôn luôn bên anh trên nhỏ đường  ta bình thường đôiNiềm hạnh  phúc như trong cơn mơ chưa bao giờ  anh nghĩ tới Phút giây ta  trao nhau tình cảm ấyGiờ  đây là em, bạn anh sẽ mãi không  quên.

Karaoke bài bác hát Ánh nắng và nóng Của Anh


Từ bao thọ nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao thọ rồi… ai đâu hay

“Từ bao thọ nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu tốt là câu trước tiên của bài bác hát được search kiếm các của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu dẫu vậy không lưu giữ tên bài hát.Hy vọng bài viết này để giúp mọi người thưởng thức bài hát mình muốn được vừa đủ nhất tất cả thể.”

Tải bài bác hát

Để tải bài hát Ánh Nắng của anh của Đức Phúc.Mọi người rất có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có được đăng tải. Bài xích hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì số đông người có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và download về format mp3 rất đơn giản nhé!